Bathrakali Utthama Seeli Song Lyrics - Kaali (1980)

Bathrakali Utthama Seeli Song Poster

Album: Kaali (1980)

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Bathrakali Utthama Seeli Song Lyrics - English & Tamil


Bathrakali Utthama Seeli Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Kaali…..kaali….


Male : Bathrak Kaali Uthama Seeli
Solladi Saththiya Needhi
Female : Bathrak Kaali Uthama Seeli
Solladi Saththiya Needhi


Male : Vetri Maalaigal Soodu
Vanthu Anantham Paadu
Female : Vetri Maalaigal Soodu
Vanthu Anantham Paadu


Chorus : Bathrak Kaali Uthama Seeli
Solladi Saththiya Needhi


Male : Paavaththukku Sambalangal
Vattiyudan Nee Tharuvaai
Sogappatta Bhoomigalil
Maega Mazhai Nee Pozhivaai
Chorus : Kuliril Theeyena Nee Varuvaai
Aayiram Vaengaiyin Saeiyarivaai


Male : Paavaththukku Sambalangal
Vattiyudan Nee Tharuvaai
Sogappatta Bhoomigalil
Maega Mazhai Nee Pozhivaai


Female : Antha Kadhai Meendum
Nee Vanthu Nadaththida Vendum
Chorus : Antha Kadhai Meendum
Nee Vanthu Nadaththida Vendum
Male : Needhikku Yaar Kaaval Neethaanae
Oor Kaaval Kaali….kaali…..


Chorus : Bathrak Kaali Uthama Seeli
Solladi Saththiya Needhi
Vetri Maalaigal Soodu
Vanthu Anantham Paadu
Vetri Maalaigal Soodu
Vanthu Anantham Paadu


Female : Sutri Oru Vaaleduththaal
Suttrum Bhoomi Nindru Vidum
Yaezhai Magan Kobam Kondaal
Sooriyanum Vendhu Vidum


Chorus : Aanathu Aagattum Aanavarai
Theep Pantham Yaendhuvom Vaanam Varai


Female : Sutri Oru Vaaleduththaal
Suttrum Bhoomi Nindru Vidum
Yaezhai Magan Kobam Kondaal
Sooriyanum Vendhu Vidum


Male : Kuththupatta Naagam
Aalai Koththi Mudihthida Thedum
Chorus : Kuththupatta Naagam
Aalai Koththi Mudihthida Thedum


Female : Aaraatha Kaayangal
Maaraatha Sogangal Aarum Theerum


Chorus : Bathrak Kaali Uthama Seeli
Solladi Saththiya Needhi
Vetri Maalaigal Soodu
Vanthu Anantham Paadu
Vetri Maalaigal Soodu
Vanthu Anantham Paadu


Male : Pagaivarkal Kaagithangal
Avarukkillai Jeevithangal
Female : Thegangal Kedaiyangal
Romangalum Aayuthangalum
Chorus : Raaththiri Yaerpadum Bhoogambangal
Aaththiram Theernthathum Aananthangal


Male : Pagaivargal Kaagithangal
Avarukkillai Jeevithangal
Female : Thegangal Kedaiyangal
Romangalum Aayuthangalum


Male : Soolam Konda Thaayae
Adhai Iraval Thanthidu Neeyae
Chorus : Soolam Konda Thaayae
Adhai Iraval Thanthidu Neeyae


Male : Mesaiyil Kai Podu
Kaththikku Nei Podu Kaali….kaali….


Chorus : Bathrak Kaali Uthama Seeli
Solladi Saththiya Needhi
Bathrak Kaali Uthama Seeli
Solladi Saththiya Needhi
Vetri Maalaigal Soodu
Vanthu Anantham Paadu
Vetri Maalaigal Soodu
Vanthu Anantham Paadu


Chorus : Bathrak Kaali Uthama Seeli
Solladi Saththiya Needhi
Bathrak Kaali Uthama Seeli
Solladi Saththiya Needhi



Bathrakali Utthama Seeli Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காளி……காளி……

ஆண் : பத்ரக் காளி உத்தம சீலி
சொல்லடி சத்திய நீதி
பெண் : பத்ரக் காளி உத்தம
சீலி சொல்லடி சத்திய நீதி

ஆண் : வெற்றி மாலைகள் சூடு
வந்து ஆனந்தம் பாடு
பெண் : வெற்றி மாலைகள் சூடு
வந்து ஆனந்தம் பாடு

குழு : பத்ரக் காளி உத்தம சீலி
சொல்லடி சத்திய நீதி

ஆண் : பாவத்துக்கு சம்பளங்கள்
வட்டியுடன் நீ தருவாய்
சோகப்பட்ட பூமிகளில்
மேக மழை நீ பொழிவாய்
குழு : குளிரில் தீயென நீ வருவாய்
ஆயிரம் வேங்கையின் சேயறிவாய்

ஆண் : பாவத்துக்கு சம்பளங்கள்
வட்டியுடன் நீ தருவாய்
சோகப்பட்ட பூமிகளில்
மேக மழை நீ பொழிவாய்

பெண் : அந்தக் கதை மீண்டும்
நீ வந்து நடத்திட வேண்டும்
குழு : அந்தக் கதை மீண்டும்
நீ வந்து நடத்திட வேண்டும்
ஆண் : நீதிக்கு யார் காவல் நீ தானே
ஊர் காவல் காளி… காளி…

குழு : பத்தரக் காளி உத்தம சீலி
சொல்லடி சத்திய நீதி……
வெற்றி மாலைகள் சூடு
வந்து ஆனந்தம் பாடு
வெற்றி மாலைகள் சூடு
வந்து ஆனந்தம் பாடு

பெண் : சுற்றி ஒரு வாளெடுத்தால்
சுற்றும் பூமி நின்று விடும்
ஏழை மகன் கோபம் கொண்டால்
சூரியனும் வெந்து விடும்

குழு : ஆனது ஆகட்டும் ஆன வரை
தீப் பந்தம் ஏந்துவோம் வானம் வரை

ஆண் : சுற்றி ஒரு வாளெடுத்தால்
சுற்றும் பூமி நின்று விடும்
ஏழை மகன் கோபம் கொண்டால்
சூரியனும் வெந்து விடும்

ஆண் : குத்துப் பட்ட நாகம்
ஆளை கொத்தி முடித்திட தேடும்
குழு : குத்துப் பட்ட நாகம்
ஆளை கொத்தி முடித்திட தேடும்

பெண் : ஆறாத காயங்கள் மாறாத
சோகங்கள் ஆறும் தீரும்

குழு : பத்தரக் காளி உத்தம சீலி
சொல்லடி சத்திய நீதி
வெற்றி மாலைகள் சூடு
வந்து ஆனந்தம் பாடு
வெற்றி மாலைகள் சூடு
வந்து ஆனந்தம் பாடு

ஆண் : பகைவர்கள் காகிதங்கள்
அவர்க்கில்லை ஜீவிதங்கள்
பெண் : தேகங்களே கேடையங்கள்
ரோமங்களும் ஆயுதங்கள்
குழு : ராத்திரி ஏற்படும் பூகம்பங்கள்
ஆத்திரம் தீர்ந்ததும் ஆனந்தங்கள்

ஆண் : பகைவர்கள் காகிதங்கள்
அவர்க்கில்லை ஜீவிதங்கள்
பெண் : தேகங்களே கேடையங்கள்
ரோமங்களும் ஆயுதங்கள்

ஆண் : சூலம் கொண்ட தாயே
அதை இரவல் தந்திடு நீயே
குழு : சூலம் கொண்ட தாயே
அதை இரவல் தந்திடு நீயே

ஆண் : மீசையில் கை போடு
கத்திக்கு நெய் போடு காளி……காளி…

குழு : பத்தரக் காளி உத்தம சீலி
சொல்லடி சத்திய நீதி
பத்தரக் காளி உத்தம சீலி
சொல்லடி சத்திய நீதி
வெற்றி மாலைகள் சூடு
வந்து ஆனந்தம் பாடு
வெற்றி மாலைகள் சூடு
வந்து ஆனந்தம் பாடு

குழு : பத்தரக் காளி உத்தம சீலி
சொல்லடி சத்திய நீதி
பத்தரக் காளி உத்தம சீலி
சொல்லடி சத்திய நீதி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Aadu lyrics
  • Adi Aadu Kaali (1980) Tamil song lyrics
  • Adi Aadu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Aadu
  • Adi Aadu full lyrics
  • Adi Aadu meaning
  • Adi Aadu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...