Adi Aadu Song Lyrics - Kaali (1980)

Adi Aadu Song Poster

Album: Kaali (1980)

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Adi Aadu Song Lyrics - English & Tamil


Adi Aadu Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Female : Lala Laala Laalalalaa
Lala Laala Laalalalaa
Laalaa Lalalaalaa Laalaa
Laalaa Lalalaalaa Laalaa


Chorus : Laalaa Lalalaalaa Laalaa
Laalaa Lalalaalaa Laalaa


Male : Adi Aadu Poongodiyae
Vilaiyaadu Poongodiyae
Paasam Oru Dheivam Pesadi Kiliyae
Paasam Oru Dheivam Pesadi Kiliyae


Chorus : Laalaa Lalalaalaa Laalaa
Laalaa Lalalaalaa Laalaa


Male : Mazhalai Manigal Kalai Koyil Sirpangal
Mazhalai Manigal Kalai Koyil Sirpangal
Manathil Isaikkum Pon Vandugal Ivai
Deva Thaththuvangal En Aasai Chiththirangal


Male : En Vaazhkkaiyae Intha Pookkalai
Dhinam Kaakkum Sevai Ondruthaan
Paasam Oru Dheivam Pesadi Kiliyae


Female : Lala Laala Laalalalaa
Lala Laala Laalalalaa


Male : Amutham Pozhiyum Kaar Kaala Megangal
Amutham Pozhiyum Kaar Kaala Megangal
Anaiththaal Ulagae Marukkindrathe
Naan Pennai Kandavanaa
Oru Pillai Pettravanaa


Male : En Vaazhkkaiyae Intha Pookkalai
Dhinam Kaakkum Sevai Ondruthaan
Paasam Oru Dheivam Pesadi Kiliyae


Female : Lala Laala Laalalalaa
Lala Laala Laalalalaa


Male : Kadavul Paadum Aanandha Raagangal
Kadavul Paadum Aanandha Raagangal
Kalangam Ariyaa Kadal Sangugal
Ivai Paarkkum Paarvaiyilae
Pala Paavam Theernthu Vidum


Male : En Vaazhkkaiyae Intha Pookkalai
Dhinam Kaakkum Sevai Ondruthaan
Paasam Oru Dheivam Pesadi Kiliyae


Female : Laala Lala Laalalalaa
Laala Lala Laalalalaa


Male : Adi Aadu Poongodiyae
Vilaiyaadu Poongodiyae


Chorus : Laala Lala Laalalalaa
Laala Lala Laalalalaa


Male And Chorus : Laala Lala Laalalalaa
Laala Lala Laalalalaa



Adi Aadu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லல லால லாலலலா
லல லால லாலலலா
லாலா லலலாலா லாலா
லாலா லலலாலா லாலா

குழு : லாலா லலலாலா லாலா
லாலா லலலாலா லாலா

ஆண் : அடி ஆடு பூங்கொடியே
விளையாடு பூங்கொடியே
பாசம் ஒரு தெய்வம் பேசடி கிளியே
பாசம் ஒரு தெய்வம் பேசடி கிளியே

குழு : லல லால லலலலா
லல லால லலலலா

ஆண் : மழலை மணிகள் கலைக் கோயில் சிற்பங்கள்
மழலை மணிகள் கலைக் கோயில் சிற்பங்கள்
மனதில் இசைக்கும் பொன் வண்டுகள் இவை
தேவ தத்துவங்கள் என் ஆசை சித்திரங்கள்

ஆண் : என் வாழ்க்கையே இந்த பூக்களை
தினம் காக்கும் சேவை ஒன்றுதான்
பாசம் ஒரு தெய்வம் பேசடி கிளியே…..

குழு : லல லால லலலலா
லல லால லலலலா

ஆண் : அமுதம் பொழியும் கார் கால மேகங்கள்
அமுதம் பொழியும் கார் கால மேகங்கள்
அணைத்தால் உலகே மறக்கின்றதே
நான் பெண்ணைக் கண்டவனா
ஒரு பிள்ளை பெற்றவனா

ஆண் : என் வாழ்க்கையே இந்த பூக்களை
தினம் காக்கும் சேவை ஒன்று தான்
பாசம் ஒரு தெய்வம் பேசடி கிளியே

குழு : லல லால லலலலா
லல லால லலலலா

ஆண் : கடவுள் பாடும் ஆனந்த ராகங்கள்
கடவுள் பாடும் ஆனந்த ராகங்கள்
களங்கம் அறியா கடல் சங்குகள்
இவை பார்க்கும் பார்வையிலே
பல பாவம் தீர்ந்து விடும்

ஆண் : என் வாழ்க்கையே இந்த பூக்களை
தினம் காக்கும் சேவை ஒன்று தான்
பாசம் ஒரு தெய்வம் பேசடி கிளியே

குழு : லால லல லாலலலா
லால லல லாலலலா

ஆண் : அடி ஆடு பூங்கொடியே
விளையாடு பூங்கொடியே

குழு : லால லல லாலலலா
லால லல லாலலலா

ஆண் மற்றும் குழு : லால லல லாலலலா
லால லல லாலலலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bathrakali Utthama Seeli lyrics
  • Bathrakali Utthama Seeli Kaali (1980) Tamil song lyrics
  • Bathrakali Utthama Seeli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bathrakali Utthama Seeli
  • Bathrakali Utthama Seeli full lyrics
  • Bathrakali Utthama Seeli meaning
  • Bathrakali Utthama Seeli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...