Vaanukku Thanthai Song Lyrics - Aadu Puli Attam

Vaanukku Thanthai Song Poster

Album: Aadu Puli Attam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, L. R. Anjali

Music by: Vijaya Bhaskar

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanukku Thanthai Song Lyrics - English & Tamil


Vaanukku Thanthai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And L. R. Anjali


Music By : Vijaya Bhaskar


Male : Vaanukku Thandhai Yevano
Mannukku Moolam Yevano
Yaavukkum Avanae Ellai
Avanukkum Thandhai Illai
Allaa Petra Pillai Thaanae Yaarum
Allaa Petra Pillai Thaanae Yaarum


Female : Laa Ilaahaa Illallaahu
Muhammadhur Rasoolullaahi
Laa Ilaahaa Illallaahu
Muhammadhur Rasoolullaahi


Male : Vaanukku Thandhai Yevano
Mannukku Moolam Yevano
Yaavukkum Avanae Ellai
Avanukkum Thandhai Illai
Allaa Petra Pillai Thaanae Yaarum
Allaa Petra Pillai Thaanae Yaarum


Male : Nabigal Perumaan
Mecca Vittu Madheenaa
Nadandhu Patta Thunbam
Namakkellaam Varumaa
Andha Naalai Ninaikkattum Nenjam
Aayiram Tharam Solven
Nam Thunbam Konjam
Avanukku Munnaal Ingu Ellorum Mandhai


Male : Anaadhi Yaarum Illai
Avanae Thaan Thandhai
Anaadhi Yaarum Illai
Avanae Thaan Thandhai


Female : Laa Ilaahaa Illallaahu
Muhammadhur Rasoolullaahi
Laa Ilaahaa Illallaahu
Muhammadhur Rasoolullaahi


Male : Vaanukku Thandhai Yevano
Mannukku Moolam Yevano
Yaavukkum Avanae Ellai
Avanukkum Thandhai Illai
Allaa Petra Pillai Thaanae Yaarum
Allaa Petra Pillai Thaanae Yaarum


Male : Kovil Kandu Sollu Undhan Kavalai
Pogindra Vazhi Engum
Kaathu Nirkkum Siluvai
Vaanil Moondraam Pirai Varum Podhu
Vaasalil Thundai Ittu Thiru Quraan Odhu
Thuyarathai Angae Sonnaal Sugamagum Sindhai


Male : Anaadhi Yaarum Illai
Avanae Thaan Thandhai
Anaadhi Yaarum Illai
Avanae Thaan Thandhai


Female : Laa Ilaahaa Illallaahu
Muhammadhur Rasoolullaahi
Laa Ilaahaa Illallaahu
Muhammadhur Rasoolullaahi


Male : Vaanukku Thandhai Yevano
Mannukku Moolam Yevano
Yaavukkum Avanae Ellai
Avanukkum Thandhai Illai
Allaa Petra Pillai Thaanae Yaarum
Allaa Petra Pillai Thaanae Yaarum



Vaanukku Thanthai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி

இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்

ஆண் : வானுக்கு தந்தை எவனோ
மண்ணுக்கு மூலம் எவனோ
யாவுக்கும் அவனே எல்லை
அவனுக்கும் தந்தை இல்லை
அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்
அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

பெண் : லா இலாஹா இல்லல்லாஹு
முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி
லா இலாஹா இல்லல்லாஹு
முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி

ஆண் : வானுக்கு தந்தை எவனோ
மண்ணுக்கு மூலம் எவனோ
யாவுக்கும் அவனே எல்லை
அவனுக்கும் தந்தை இல்லை
அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்
அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

ஆண் : நபிகள் பெருமான்
மெக்கா விட்டு மதீனா
நடந்து பட்ட துன்பம்
நமக்கெல்லாம் வருமா
அந்த நாளை நினைக்கட்டும் நெஞ்சம்
ஆயிரம் தரம் சொல்வேன்
நம் துன்பம் கொஞ்சம்
அவனுக்கு முன்னால்
இங்கு எல்லோரும் மந்தை

ஆண் : அனாதி யாருமில்லை
அவனேதான் தந்தை
அனாதி யாருமில்லை
அவனேதான் தந்தை

பெண் : லா இலாஹா இல்லல்லாஹு
முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி
லா இலாஹா இல்லல்லாஹு
முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி

ஆண் : வானுக்கு தந்தை எவனோ
மண்ணுக்கு மூலம் எவனோ
யாவுக்கும் அவனே எல்லை
அவனுக்கும் தந்தை இல்லை
அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்
அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

ஆண் : கோவில் கண்டு சொல்லு
உந்தன் கவலை
போகின்ற வழியெங்கும்
காத்து நிற்கும் சிலுவை
வானில் மூன்றாம் பிறை வரும் போது
வாசலில் துண்டையிட்டு திருக் குரான் ஓது
துயரத்தை அங்கே சொன்னால்
சுகமாகும் சிந்தை

ஆண் : அனாதி யாருமில்லை
அவனேதான் தந்தை
அனாதி யாருமில்லை
அவனேதான் தந்தை

பெண் : லா இலாஹா இல்லல்லாஹு
முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி
லா இலாஹா இல்லல்லாஹு
முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி

ஆண் : வானுக்கு தந்தை எவனோ
மண்ணுக்கு மூலம் எவனோ
யாவுக்கும் அவனே எல்லை
அவனுக்கும் தந்தை இல்லை
அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்
அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maname Solaiyaam lyrics
  • Maname Solaiyaam Aadu Puli Attam Tamil song lyrics
  • Maname Solaiyaam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maname Solaiyaam
  • Maname Solaiyaam full lyrics
  • Maname Solaiyaam meaning
  • Maname Solaiyaam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...