Album: Aadu Puli Attam
Artists: Vani Jayaram
Music by: Vijaya Bhaskar
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aadu Puli Attam
Artists: Vani Jayaram
Music by: Vijaya Bhaskar
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Â Vani Jayaram
Music By : Vijaya Bhaskar
Female : Manamae Solaiyaam
Ninaivugal Malargalaam
Kovilil Serumo Theruvilae Pogumo
Female : Manamae Solaiyaam
Ninaivugal Malargalaam
Kovilil Serumo Theruvilae Pogumo
Female : Naetru Nadandhadhellaam Karpanai
Indru Kaanbadhellaam En Vinai
Naetru Nadandhadhellaam Karpanai
Indru Kaanbadhellaam En Vinai
Uravu Yen Pirivu Yen
Uravu Yen Pirivu Yen
Varavu Yen Selavu Yen Kalakkam Yen
Female : Manamae Solaiyaam
Ninaivugal Malargalaam
Kovilil Serumo Theruvilae Pogumo
Female : Odum Nadhigal Ellaam Kadalilae
Uravil Seruvadhae Sangamam
Odum Nadhigal Ellaam Kadalilae
Uravil Seruvadhae Sangamam
Female : Engu Naam Pogirom
Engu Naam Pogirom
Paadhaigal Oridam Serumaa
Female : Manamae Solaiyaam
Ninaivugal Malargalaam
Kovilil Serumo Theruvilae Pogumo
Female : Pootha Malargal Elaam
Kaaikkumaa
Kaaitha Kaaigal Ellaam Kaniyumaa
Pootha Malargal Elaam Kaaikkumaa
Kaaitha Kaaigal Ellaam Kaniyumaa
Female : Inikkumaa Pulikkumaa
Inikkumaa Pulikkumaa
Unakkadhu Theriyumaa Puriyumaa
Female : Manamae Solaiyaam
Ninaivugal Malargalaam
Kovilil Serumo Theruvilae Pogumo
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்
பெண் : மனமே சோலையாம்
நினைவுகள் மலர்களாம்
கோவிலில் சேருமோ தெருவிலே போகுமோ
பெண் : மனமே சோலையாம்
நினைவுகள் மலர்களாம்
கோவிலில் சேருமோ தெருவிலே போகுமோ
பெண் : நேற்று நடந்ததெல்லாம் கற்பனை
இன்று காண்பதெல்லாம் என் வினை
நேற்று நடந்ததெல்லாம் கற்பனை
இன்று காண்பதெல்லாம் என் வினை
உறவு ஏன் பிரிவு ஏன்
உறவு ஏன் பிரிவு ஏன்
வரவு ஏன் செலவு ஏன் கலக்கம் ஏன்
பெண் : மனமே சோலையாம்
நினைவுகள் மலர்களாம்
கோவிலில் சேருமோ தெருவிலே போகுமோ
பெண் : ஓடும் நதிகள் எல்லாம் கடலிலே
உறவில் சேருவதே சங்கமம்
ஓடும் நதிகள் எல்லாம் கடலிலே
உறவில் சேருவதே சங்கமம்
பெண் : எங்கு நாம் போகிறோம்
எங்கு நாம் போகிறோம்
பாதைகள் ஓரிடம் சேருமா
பெண் : மனமே சோலையாம்
நினைவுகள் மலர்களாம்
கோவிலில் சேருமோ தெருவிலே போகுமோ
பெண் : பூத்த மலர்கள் எல்லாம்
காய்க்குமா
காய்த்த காய்கள் எல்லாம் கனியுமா
பூத்த மலர்கள் எல்லாம்
காய்க்குமா
காய்த்த காய்கள் எல்லாம் கனியுமா
பெண் : இனிக்குமா புளிக்குமா
இனிக்குமா புளிக்குமா
உனக்கது தெரியுமா புரியுமா
பெண் : மனமே சோலையாம்
நினைவுகள் மலர்களாம்
கோவிலில் சேருமோ தெருவிலே போகுமோ