Album: Aadu Puli Attam
Artists: Vani Jayaram
Music by: Vijaya Bhaskar
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aadu Puli Attam
Artists: Vani Jayaram
Music by: Vijaya Bhaskar
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Â Vani Jayaram
Music By : Vijaya Bhaskar
Female : Poonguyil Koovudhu
Kaadhal Raagam Paadudhu
Poovaiyin Nenjilae
Aasai Vandhu Modhudhu
Female : Poonguyil Koovudhu
Kaadhal Raagam Paadudhu
Poovaiyin Nenjilae
Aasai Vandhu Modhudhu
Female : Pavala Chevvaai Idhazhgalae
Paruva Kadhaigal Vazhangumae
Pavala Chevvaai Idhazhgalae
Paruva Kadhaigal Vazhangumae
Female : Iravae Pagalaagum
Ilamai Sadhiraadum
Kaadhalin Dhevadhai Radhi Dhevi Nadanam
Kaadhalin Dhevadhai Radhi Dhevi Nadanam
Kaanavae Manmadhan Vandhadhu Indha Naalae
Female : Poonguyil Koovudhu
Kaadhal Raagam Paadudhu
Poovaiyin Nenjilae
Aasai Vandhu Modhudhu
Female : Vaazhvil Kaigal Inaiyumae
Vaazhkkai Angae Thodangumae
Vaazhvil Kaigal Inaiyumae
Vaazhkkai Angae Thodangumae
Female : Enni Paarthidavae
Ennam Mayangudhae
Maavilai Thoranam Mana Kolam Kaana
Maavilai Thoranam Mana Kolam Kaana
Mangaiyin Ullamae Pongudhae Indha Naalae
Female : Poonguyil Koovudhu
Kaadhal Raagam Paadudhu
Poovaiyin Nenjilae
Aasai Vandhu Modhudhu
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்
பெண் : பூங்குயில் கூவுது
காதல் ராகம் பாடுது
பூவையின் நெஞ்சிலே
ஆசை வந்து மோதுது
பெண் : பூங்குயில் கூவுது
காதல் ராகம் பாடுது
பூவையின் நெஞ்சிலே
ஆசை வந்து மோதுது
பெண் : பவளச் செவ்வாய் இதழ்களே
பருவக் கதைகள் வழங்குமே
பவளச் செவ்வாய் இதழ்களே
பருவக் கதைகள் வழங்குமே
பெண் : இரவே பகலாகும்
இளமை சதிராடும்
காதலின் தேவதை ரதி தேவி நடனம்
காதலின் தேவதை ரதி தேவி நடனம்
காணவே மன்மதன் வந்தது இந்த நாளே
பெண் : பூங்குயில் கூவுது
காதல் ராகம் பாடுது
பூவையின் நெஞ்சிலே
ஆசை வந்து மோதுது
பெண் : வாழ்வில் கைகள் இணையுமே
வாழ்க்கை அங்கே தொடங்குமே
வாழ்வில் கைகள் இணையுமே
வாழ்க்கை அங்கே தொடங்குமே
பெண் : எண்ணிப் பார்த்திடவே
எண்ணம் மயங்குதே
மாவிலைத் தோரணம் மணக் கோலம் காண
மாவிலைத் தோரணம் மணக் கோலம் காண
மங்கையின் உள்ளமே பொங்குதே இந்த நாளே
பெண் : பூங்குயில் கூவுது
காதல் ராகம் பாடுது
பூவையின் நெஞ்சிலே
ஆசை வந்து மோதுது