
Album: Alli
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Alli
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundarajan And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Vaanam Nilavai Maranthathu
Maranthathu
Adhu Malaraai Boomiyil Piranthathu
Piranthathu
Malarai Thottam Maranthathu
Adhu Mangai Vadivil Valarnthathu
Female : Mangai Vadivil Valarnthathu
Valarnthathu
Oru Mannavan Vadivai Kandathu Kandathu
Kangal Irandum Kalanthathu
Adhu Kaalai Paarthu Nadanthathu
Female : Mangai Vadivil Valarnthathu
Valarnthathu
Oru Mannavan Vadivai Kandathu Kandathu
Male : Kaalai Paarthu Nadanthathu
Perum Karunai Mazhaiyai Pozhindhathu
Pesum Kannai Thiranthathu
Adhil Penmai Muzhudhum Vazhindhathu
Female : Penmai Muzhudhum Vazhindhathu
Adhu Pesum Vaegam Thaninthathu
Menmai Udalil Niraindhathu
Manam Megam Poale Alaindhathu
Male : Vaanam Nilavai Maranthathu
Maranthathu
Adhu Malaraai Boomiyil Piranthathu
Piranthathu
Male : Megam Polae Alaindhathu
Perum Vellaamaagi Vizhunthathu
Nadhiyaai Ulagil Nadanthathu
Indha Naayagan Kadalil Kalanthathu
Female : Naayagan Kadalil Kalanthathu
Ini Naalum Avanae Endrathu
Kaaiyaai Irunthu Kaninthathu
Uyar Kaadhal Kadhavum Thiranthathu
Male : Vaanam Nilavai Maranthathu
Maranthathu
Adhu Malaraai Boomiyil Piranthathu
Piranthathu
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : வானம் நிலவை மறந்தது
மறந்தது
அது மலராய் பூமியில் பிறந்தது
பிறந்தது
மலரைத் தோட்டம் மறந்தது
அது மங்கை வடிவில் வளர்ந்தது…..
பெண் : மங்கை வடிவில் வளர்ந்தது
வளர்ந்தது
ஒரு மன்னவன் வடிவை கண்டது கண்டது
கண்கள் இரண்டும் கலந்தது
அது காலை பார்த்து நடந்தது…..
பெண் : மங்கை வடிவில் வளர்ந்தது
வளர்ந்தது
ஒரு மன்னவன் வடிவை கண்டது கண்டது
ஆண் : காலை பார்த்து நடந்தது
பெரும் கருணை மழையை பொழிந்தது
பேசும் கண்ணை திறந்தது
அதில் பெண்மை முழுதும் வழிந்தது
பெண் : பெண்மை முழுதும் வழிந்தது
அது பேசும் வேகம் தணிந்தது
மென்மை உடலில் நிறைந்தது
மனம் மேகம் போலே அலைந்தது…..
ஆண் : வானம் நிலவை மறந்தது
மறந்தது
அது மலராய் பூமியில் பிறந்தது
பிறந்தது
ஆண் : மேகம் போலே அலைந்தது
பெரும் வெள்ளமாகி விழுந்தது
நதியாய் உலகில் நடந்தது
இந்த நாயகன் கடலில் கலந்தது
பெண் : நாயகன் கடலில் கலந்தது
இனி நாளும் அவனே என்றது
காயாய் இருந்து கனிந்தது
உயர் காதல் கதவும் திறந்தது…..
ஆண் : வானம் நிலவை மறந்தது
மறந்தது
அது மலராய் பூமியில் பிறந்தது
பிறந்தது