Album: Alli
Artists: S. Janaki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Alli
Artists: S. Janaki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Nalangu Paadava Paadava Paadava
Pon Vilangu Sooda Pogum
Naerthilae Aadavaa
Nalangu Paadava Paadava Aa Vaa Vaa
Nalangu Paadava Paadava Aa Vaa Vaa
Female : {Maaligaiyin Vaasalaiyae
Thiranthu Vaippaanga
Poo Maalai Pottu Varaverkka
Kaathiruppaanga} (2)
Female : Vanakkam Solvanga
Virunthu Veippaanga
Vanakkam Solvanga
Virunthu Veippaanga
Vaaram Maadham Varusham
Paarthu Vaazhthiduvanga
Female : Nalangu Paadava Paadava Paadava
Pon Vilangu Sooda Pogum
Naerthilae Aadavaa
Nalangu Paadava Paadava Aa Vaa Vaa
Female : Paasamendra Kootukullae
Pootti Veippanga
Unnai Padam Eduthu
Per Ezhuthi Maatti Veippanga} (2)
Female : Kaaval Nippaanga
Kadamai Seivanga
Kaaval Nippaanga
Kadamai Seivanga
Kaalai Maalai Naeram
Paarthu Kaathiruppanga
Female : Nalangu Paadava Paadava Paadava
Pon Vilangu Sooda Pogum
Naerthilae Aadavaa
Nalangu Paadava Paadava Aa Vaa Vaa
Female : Seer Sumandhu Maamam
Engae Varugiraan
Selvamagal Unadhu Kaiyai Thodugiraan
Uttra Vaelai Nerungudhu
Gettimaelam Muzhangudhu
Unadhu Vaazhvil Pudhiya Paadam Thodanguthu
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்
பெண் : நலங்கு பாடவா பாடவா பாடவா
பொன் விலங்கு சூடப்போகும்
நேரத்திலே ஆடவா
நலங்கு பாடவா பாடவா ஆ… வா வா
நலங்கு பாடவா பாடவா ஆ… வா வா
பெண் : {மாளிகையின் வாசலையே
திறந்து வைப்பாங்க
பூ மாலை போட்டு வரவேற்க
காத்திருப்பாங்க} (2)
பெண் : வணக்கம் சொல்வாங்க
விருந்து வைப்பாங்க
வணக்கம் சொல்வாங்க
விருந்து வைப்பாங்க
வாரம் மாதம் வருஷம்
பார்த்து வாழ்த்திடுவாங்க
பெண் : நலங்கு பாடவா பாடவா பாடவா
பொன் விலங்கு சூடப்போகும்
நேரத்திலே ஆடவா
நலங்கு பாடவா பாடவா ஆ… வா வா
பெண் : {பாசமென்ற கூட்டுக்குள்ளே
பூட்டி வைப்பாங்க
உன்னை படமெடுத்துப்
பேரெழுதி மாட்டி வைப்பாங்க} (2)
பெண் : காவல் நிப்பாங்க
கடமை செய்வாங்க
காவல் நிப்பாங்க
கடமை செய்வாங்க
காலை மாலை நேரம்
பார்த்து காத்திருப்பாங்க
பெண் : நலங்கு பாடவா பாடவா பாடவா
பொன் விலங்கு சூடப்போகும்
நேரத்திலே ஆடவா
நலங்கு பாடவா பாடவா ஆ… வா வா
பெண் : சீர் சுமந்து மாமன்
எங்கே வருகிறான்
செல்வமகள் உனது கையைத் தொடுகிறான்
உற்ற வேளை நெருங்குது
கெட்டிமேளம் முழங்குது
உனது வாழ்வில் புதிய பாடம் தொடங்குது…..