
Album: Alli
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Alli
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Ennaanga Ennai Theriyuma
Ingae Thaan Ungal Kavanama
Yaedhaenum Sonnaal Puriyumaa…aa..
Sollalaamaa
Female : Ennaanga Ennai Theriyuma
Ingae Thaan Ungal Kavanama
Yaedhaenum Sonnaal Puriyumaa…aa..
Sollalaamaa
Female : Kangalil Minnalai Kanden
Ennilai Mayangi Nindren
Kaalgaloo Munnum Pinnum
Thalladi Thalladi Nadakka Kanden
Female : Kangalil Minnalai Kanden
Ennilai Mayangi Nindren
Kaalgaloo Munnum Pinnum
Thalladi Thalladi Nadakka Kanden
Kaaranam Ennaanga Sollunga
Female : Ennaanga Ennai Theriyuma
Ingae Thaan Ungal Kavanama
Yaedhaenum Sonnaal Puriyumaa…aa..
Sollalaamaa
Female : Paalilae Kulithu Vandhaen
Paniyil Nanaindhu Vandhen
Noolilae Aadum Penmai
Malarum Menmai Eduthu Vandhen
Female : Paalilae Kulithu Vandhaen
Paniyil Nanaindhu Vandhen
Noolilae Aadum Penmai
Malarum Menmai Eduthu Vandhen
Innum Sollalaanga
Vetkamaa Irukkuthunga
Female : Ennaanga Ennai Theriyuma
Ingae Thaan Ungal Kavanama
Yaedhaenum Sonnaal Puriyumaa…aa..
Sollalaamaa
Female : Ennaanga Ennai Theriyuma
Female : Irutiil Vilakku Ondru
Siripathu Yaarai Kandu
Edhiril Inbam Irundhum
Thanni Marandhu Ungalai Kandu
Female : Irutiil Vilakku Ondru
Siripathu Yaarai Kandu
Edhiril Inbam Irundhum
Thanni Marandhu Ungalai Kandu
Oru Ponnu Innum Eppadi Solvaanga
Female : Yenga….
Ennaanga Ennai Theriyuma
Ingae Thaan Ungal Kavanama
Yaedhaenum Sonnaal Puriyumaa…aa..
Sollalaamaa
Female : Ennaanga Ennai Theriyuma
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : என்னாங்க என்னைத் தெரியுமா
இங்கேதான் உங்கள் கவனமா
ஏதேனும் சொன்னால் புரியுமா…..ஆ…
சொல்லலாமா……
பெண் : என்னாங்க என்னைத் தெரியுமா
இங்கேதான் உங்கள் கவனமா
ஏதேனும் சொன்னால் புரியுமா…..ஆ…
சொல்லலாமா……
பெண் : கண்களில் மின்னலைக் கண்டேன்
என்னிலை மயங்கி நின்றேன்
கால்களோ முன்னும் பின்னும்
தள்ளாடித் தள்ளாடி நடக்கக் கண்டேன்
காரணம் என்னாங்க சொல்லுங்க
பெண் : என்னாங்க என்னைத் தெரியுமா
இங்கேதான் உங்கள் கவனமா
ஏதேனும் சொன்னால் புரியுமா…..ஆ…
சொல்லலாமா……
பெண் : பாலிலே குளித்து வந்தேன்
பனியில் நனைந்து வந்தேன்
நூலிலே ஆடும் பெண்மை
மலரும் மென்மை எடுத்து வந்தேன்
பெண் : பாலிலே குளித்து வந்தேன்
பனியில் நனைந்து வந்தேன்
நூலிலே ஆடும் பெண்மை
மலரும் மென்மை எடுத்து வந்தேன்
இன்னும் சொல்லலாங்க
வெட்கமா இருக்குதுங்க….
பெண் : என்னாங்க என்னைத் தெரியுமா
இங்கேதான் உங்கள் கவனமா
ஏதேனும் சொன்னால் புரியுமா…..ஆ…
சொல்லலாமா……
பெண் : என்னாங்க என்னைத் தெரியுமா
பெண் : இருட்டில் விளக்கு ஒன்று
சிரிப்பது யாரைக் கண்டு
எதிரில் இன்பம் இருந்தும்
தன்னை மறந்து உங்களைக் கண்டு
பெண் : இருட்டில் விளக்கு ஒன்று
சிரிப்பது யாரைக் கண்டு
எதிரில் இன்பம் இருந்தும்
தன்னை மறந்து உங்களைக் கண்டு
ஒரு பொண்ணு இன்னும்
எப்படி சொல்லுவாங்க…..
பெண் : ஏங்க……
என்னாங்க என்னைத் தெரியுமா
இங்கேதான் உங்கள் கவனமா
ஏதேனும் சொன்னால் புரியுமா…..ஆ…
சொல்லலாமா……
பெண் : என்னாங்க என்னைத் தெரியுமா