Vaanam Idi Idikka Song Lyrics - Unna Nenachen Pattu Padichen

Vaanam Idi Idikka Song Poster

Album: Unna Nenachen Pattu Padichen

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanam Idi Idikka Song Lyrics - English & Tamil


Vaanam Idi Idikka Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Chorus : ………………………………


Male : Vaanam Idi Idikka
Mathalangal Satham Ida
Raasaadhi Raasa Thodutha
Maala Dhaan
Indha Raasaathi Tholil
Mudicha Maala Dhaan


Male : Vaanam Idi Idikka
Mathalangal Satham Ida
Raasaadhi Raasa Thodutha
Maala Dhaan
Indha Raasaathi Tholil
Mudicha Maala Dhaan


Male : Nenachadhu Palichadhamma
Enakkadhu Kedachadhamma
Ennamma Sollamma
Kannamma Kaiyathottu


Female : Vaanam Idi Idikka
Mathalangal Satham Ida
Raasaadhi Raasa Thodutha
Maala Dhaan
Indha Raasaathi Tholil
Mudicha Maala Dhaan


Chorus : …………………………………..


Female : Chinna Chinna Aasa
Enna Thottu Pesa
Kanni Manam Koosa
Angu Kaadhal Vaasam Veesa
Idhu Kaaman Potta Pooja


Male : Mottumalli Maala
Kattivecha Vela
Pattukkoora Chaela
Thottu Kattipaarkkum Sola
Melam Kotti Paadum Vela


Female : Aalaana Azhagaana
Kodidhaanayyaa
Adhil Pootha Pudhupoovil
Thaend Dhaanayaa


Male : Thaenalli Naan Unna
Thiraiyenamma…
Thiralaana Sugam Kaattum
Karai Naanamma


Female : Vekkammaa Sorgamaa
Vittuvittu Sellumaa
Pakkamaa Vandhudhaan
Moththamaa Palantharum


Female : Vaanam Idi Idikka
Mathalangal Satham Ida
Raasaadhi Raasa Thodutha
Maala Dhaan
Indha Raasaathi Tholil
Mudicha Maala Dhaan


Female : Nenachadhu Palichadhayya
Enakkadhu Kedachadhayya
Ennayya Sollaiyya
Kannamma Kaiyathottu


Male : Vaanam Idi Idikka
Mathalangal Satham Ida
Raasaadhi Raasa Thodutha
Maala Dhaan
Indha Raasaathi Tholil
Mudicha Maala Dhaan


Chorus : ………………………………………


Male : Ponnumani Pootti
Poovelangu Sootti
Kanni Varum Neram Appo
Thannaal Theerum Baaram
Adhan Pinnaal Bodhayerum


Female : Kattilukku Melae
Rettakkili Polae
Otti Ninnu Paadum
Ilamvattam Mogam Thedum
Adhil Sorgam Neril Koodum


Male : Vaazhnaalil Ninaikkaadha
Pudhunaalidhu
Thaanaaga Kalaiyaadha
Kalaidhaan Idhu


Female : Thaenoda Thinaiyaaga
Inaiyaanadhu..
Maarbodu Maanaaga
Thunaiyaanadhu


Male : Ennamdhaan Thulludhu
Ennamo Solludhu
Kannamma Vannamma
Inbamaa Pongivarum


Male : Vaanam Idi Idikka
Mathalangal Satham Ida
Raasaadhi Raasa Thodutha
Maala Dhaan
Female : Indha Raasaathi Tholil
Mudicha Maala Dhaan


Male : Nenachadhu Palichadhamma
Enakkadhu Kedachadhamma
Female : Ennayya Sollaiyya
Kannamma Kaiyathottu


Female : Vaanam Idi Idikka
Mathalangal Satham Ida
Raasaadhi Raasa Thodutha
Maala Dhaan
Male : Indha Raasaathi Tholil
Mudicha Maala Dhaan



Vaanam Idi Idikka Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………………

ஆண் : வானம் இடி இடிக்க
மத்தளங்கள் சத்தம் இட
ராசாதி ராசா
தொடுத்த மாலதான்
இந்த ராசாத்தி தோளில்
முடிச்ச மாலதான்

ஆண் : வானம் இடி இடிக்க
மத்தளங்கள் சத்தம் இட
ராசாதி ராசா
தொடுத்த மாலதான்
இந்த ராசாத்தி தோளில்
முடிச்ச மாலதான்

ஆண் : நெனச்சது பலிச்சதம்மா
எனக்கது கெடச்சதம்மா
என்னம்மா சொல்லம்மா
கண்ணம்மா கைய்யத் தொட்டு

பெண் : வானம் இடி இடிக்க
மத்தளங்கள் சத்தம் இட
ராசாதி ராசா
தொடுத்த மாலதான்
இந்த ராசாத்தி தோளில்
முடிச்ச மாலதான்

குழு : ……………………………………………..

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆச
என்னத் தொட்டுப் பேச
கன்னி மனம் கூச
அங்கு காதல் வாசம் வீச
இது காமன் போட்ட பூச

ஆண் : மொட்டு மல்லி மால
கட்டி வச்ச வேள
பட்டுக் கூரச் சேல
தொட்டு கட்டிப் பாக்கும் சோல
மேளம் கொட்டிப் பாடும் வேள

பெண் : ஆளான அழகான
கொடி தான் அய்யா
அதில் பூத்த புதுப் பூவில்
தேன்தான் அய்யா

ஆண் : தேன் அள்ளி நான் உண்ண
திரை ஏனம்மா
திரளான சுகம் காட்டும்
கரை நானம்மா

பெண் : வெக்கமா சொர்க்கமா
விட்டு விட்டுச் செல்லுமா
பக்கமா வந்துதான்
மொத்தமா பலன் தரும்..

பெண் : வானம் இடி இடிக்க
மத்தளங்கள் சத்தம் இட
ராசாதி ராசா
தொடுத்த மாலதான்
இந்த ராசாத்தி தோளில்
முடிச்ச மாலதான்

பெண் : நெனச்சது பலிச்சதைய்யா
எனக்கது கெடச்சதைய்யா
என்னம்மா சொல்லய்யா
கண்ணம்மா கைய்யத் தொட்டு

ஆண் : வானம் இடி இடிக்க
மத்தளங்கள் சத்தம் இட
ராசாதி ராசா
தொடுத்த மாலதான்
இந்த ராசாத்தி தோளில்
முடிச்ச மாலதான்

குழு : ……………………………………..

ஆண் : பொன்னுமணி பூட்டி
பூ விலங்கு சூட்டி
கன்னி வரும் நேரம்
அப்ப தன்னால் தீரும் பாரம்
அதன் பின்னால் போதை ஏறும்

பெண் : கட்டிலுக்கு மேலே
ரெட்டக் கிளி போலே
ஒட்டி நின்னு பாடும்
இளவட்டம் மோகம் தேடும்
அதில் சொர்க்கம் நேரில் கூடும்

ஆண் : வாழ்நாளில் நினைக்காத
புது நாள் இது
காணாத கலையாத
கலைதான் இது

பெண் : தேனோடு தினையாக
இணையானது
மானோடு மானாக துணையானது

ஆண் : எண்ணம்தான் துள்ளுது
என்னமோ சொல்லுது
கண்ணமா வண்ணமா
இன்பமா பொங்கி வரும்..

ஆண் : வானம் இடி இடிக்க
மத்தளங்கள் சத்தம் இட
ராசாதி ராசா
தொடுத்த மாலதான்
பெண் : இந்த ராசாத்தி தோளில்
முடிச்ச மாலதான்

ஆண் : நெனச்சது பலிச்சதம்மா
எனக்கது கெடச்சதம்மா
பெண் : என்னம்மா சொல்லய்யா
கண்ணம்மா கைய்யத் தொட்டு

பெண் : வானம் இடி இடிக்க
மத்தளங்கள் சத்தம் இட
ராசாதி ராசா
தொடுத்த மாலதான்
ஆண் : இந்த ராசாத்தி தோளில்
முடிச்ச மாலதான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thottu Thottu Thookiputte lyrics
  • Thottu Thottu Thookiputte Unna Nenachen Pattu Padichen Tamil song lyrics
  • Thottu Thottu Thookiputte lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thottu Thottu Thookiputte
  • Thottu Thottu Thookiputte full lyrics
  • Thottu Thottu Thookiputte meaning
  • Thottu Thottu Thookiputte song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...