Thottu Thottu Thookiputte Song Lyrics - Unna Nenachen Pattu Padichen

Thottu Thottu Thookiputte Song Poster

Album: Unna Nenachen Pattu Padichen

Artists: Minmini

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thottu Thottu Thookiputte Song Lyrics - English & Tamil


Thottu Thottu Thookiputte Song Lyrics in English

Singer : Minmini


Music By : Ilayaraja


Female : Thottu Thottu Thookiputtae
Kanni Manam Kettu Pochae
Chinna Ponnu Enna Ippo
Kai Vidalaama Nee Kai Vidalaama


Female : Sontham Ulla Mama Mama
Sodhikira Aama Aama
Muthu Muthu Raasa
Endhan Uyir Nesaa
Kattikollu Lesa Mottu Vitta Rosa


Female : Thottu Thottu Thookiputtae
Kanni Manam Kettu Pochae
Chinna Ponnu Enna Ippo
Kai Vidalaama Nee Kai Vidalaama


Female : Pennoruthi Vaadai Pattaal
Un Udambu Koosuma
Sembaruthi Vaai Vedicha
Thendral Varum Nesama


Female : Munnoruthi Kaadhal Senju
Vitta Kora Theeranum
Innoruthi Thedi Vantha
Yethukittu Vaazhanum


Female : Unmela Thaan Veesum Kaathu
En Mela Thaan Modhudhu
Kinnaramthaan Poda Cholli
Kaadhodu Thaan Othuthu


Female : Muthu Muthu Raasa
Enthan Uyir Nesa
Kattikollu Lesa Mottu Vitta Rosa


Female : Thottu Thottu Thookiputtae
Kanni Manam Kettu Pochae
Chinna Ponnu Enna Ippo
Kai Vidalaama Nee Kai Vidalaama


Female : Thenmadhurai Somanukku
Meenatchi Thaan Yethava
Thekku Dhesai Kaathadichi
Poovaaga Thaan Poothava


Female : Nenjukulla Maalai Katti
Kannaala Thaan Pottava
Saadaiyila Thoothu Vittu
Sammathathai Kettava


Female : Panjangkama Paarka Venum
Unnai Vandhu Sernthida
Aththai Magan Maaman Kuda
Vithaigala Paarthida


Female : Muthu Muthu Raasa
Enthan Uyir Nesa
Kattikollu Lesa Mottu Vitta Rosa


Female : Thottu Thottu Thookiputtae
Kanni Manam Kettu Pochae
Chinna Ponnu Enna Ippo
Kai Vidalaama Nee Kai Vidalaama


Female : Sontham Ulla Mama Mama
Sodhikira Aama Aama
Muthu Muthu Raasa
Endhan Uyir Nesaa
Kattikollu Lesa Mottu Vitta Rosa


Female : Thottu Thottu Thookiputtae
Kanni Manam Kettu Pochae
Chinna Ponnu Enna Ippo
Kai Vidalaama Nee Kai Vidalaama



Thottu Thottu Thookiputte Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மின்மினி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தொட்டுத் தொட்டு தூக்கிப்புட்டே
கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சே
சின்னப் பொண்ணு என்ன இப்போ
கை விடலாமா நீ கை விடலாமா

பெண் : சொந்தம் உள்ள மாமா மாமா
சோதிக்கிற ஆமா ஆமா
முத்து முத்து ராசா
எந்தன் உயிர் நேசா
கட்டிக் கொள்ளு லேசா
மொட்டு விட்ட ரோசா

பெண் : தொட்டுத் தொட்டு தூக்கிப்புட்டே
கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சே
சின்னப் பொண்ணு என்ன இப்போ
கை விடலாமா நீ கை விடலாமா

பெண் : பெண்ணொருத்தி வாடை பட்டால்
உன் உடம்பு கூசுமா
செம்பருத்தி வாய் வெடிச்சா
தென்றல் வரும் நேசமா

பெண் : முன்னொருத்தி காதல் செஞ்சு
விட்ட கொற தீரணும்
இன்னொருத்தி தேடி வந்தா
ஏத்துக்கிட்டு வாழணும்

பெண் : ஒன் மேலதான் வீசும் காத்து
என் மேலதான் மோதுது
கின்னாரம் தான் போடச் சொல்லி
காதோடுதான் ஓதுது

பெண் : முத்து முத்து ராசா
எந்தன் உயிர் நேசா
கட்டிக் கொள்ளு லேசா
மொட்டு விட்ட ரோசா

பெண் : தொட்டுத் தொட்டு தூக்கிப்புட்டே
கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சே
சின்னப் பொண்ணு என்ன இப்போ
கை விடலாமா நீ கை விடலாமா

பெண் : தென்மதுரை சோமனுக்கு
மீனாட்சிதான் ஏத்தவ
தெக்குத் தெச காத்தடிச்சு
பூவாகத்தான் பூத்தவ

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள மால கட்டி
கண்ணாலத்தான் போட்டவ
சாடையில தூது விட்டு
சம்மதத்த கேட்டவ

பெண் : பஞ்சாங்கமா பார்க்க வேணும்
உன்னை வந்து சேர்ந்திட
அத்தை மகன் மாமன் கூட
வித்தைகளை பார்த்திட

பெண் : முத்து முத்து ராசா
எந்தன் உயிர் நேசா
கட்டிக் கொள்ளு லேசா
மொட்டு விட்ட ரோசா

பெண் : தொட்டுத் தொட்டு தூக்கிப்புட்டே
கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சே
சின்னப் பொண்ணு என்ன இப்போ
கை விடலாமா நீ கை விடலாமா

பெண் : சொந்தம் உள்ள மாமா மாமா
சோதிக்கிற ஆமா ஆமா
முத்து முத்து ராசா
எந்தன் உயிர் நேசா
கட்டிக் கொள்ளு லேசா
மொட்டு விட்ட ரோசா

பெண் : தொட்டுத் தொட்டு தூக்கிப்புட்டே
கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சே
சின்னப் பொண்ணு என்ன இப்போ
கை விடலாமா நீ கை விடலாமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennai Thottu Allikonda lyrics
  • Ennai Thottu Allikonda Unna Nenachen Pattu Padichen Tamil song lyrics
  • Ennai Thottu Allikonda lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennai Thottu Allikonda
  • Ennai Thottu Allikonda full lyrics
  • Ennai Thottu Allikonda meaning
  • Ennai Thottu Allikonda song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...