Ennai Thottu Allikonda Song Lyrics - Unna Nenachen Pattu Padichen

Ennai Thottu Allikonda Song Poster

Album: Unna Nenachen Pattu Padichen

Artists: Swarnalatha, S.P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennai Thottu Allikonda Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Thottu Allikonda Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Female : Aaahaaaaa.aaahaa..aaaaaaaa…
Aaaaaaaaa…aaaaaaa…aaaaaa…aaaaaaa..


Female : Ennai Thottu Allikkonda Mannan Perum Ennadi
Enakku Solladi Vishayam Ennadi
Nenjai Thottu Pinni Konda Kannan Oorum Ennadi
Enakku Solladi Vishayam Ennadi


Female : Anbae Odi Vaa..anbaal Kooda Vaa..
Oh..paingili Nidhamum..


Female : Ennai Thottu Allikkonda Mannan Perum Ennadi
Enakku Solladi Vishayam Ennadi


Female : Sondham Bantham Unnai Thaalaattum Tharunam
Sorgam Sorgam Ennai Seeraatta Varanum
Ponni Ponni Nadhi Neeraada Varanum
Ennai Ennai Nidham Nee Aala Varanum


Female : Pen Manasu Kaanaadha Indhira Jaalaththai
Alli Thara Thaanaaga Vanthu Vidu
Ennuyirai Theeyaakkum Manmadha Baanathai
Kandu Konjam Kaapaattri Thanthu Vidu


Female : Anbae Odi Vaa..anbaal Kooda Vaa..
Anbae Odi Vaa..anbaal Kooda Vaa..
O..paingili Nidhamum..


Male And Female : Ennaith Thottu..
Male : Nenjai Thottu..


Male : Ennai Thottu Alli Konda Mangai Perum Ennadi
Enakku Solladi Vishayam Ennadi
Nenjai Thottu Pinnikkonda Nangai Oorum Ennadi
Enakku Solladi Vishayam Ennadi


Male : Aaaaaaaaa………aaaaaaaaaaaaaaa…………
Aaaaaaaaaaaaa…………


Male : Manjal Manjal Konjum Ponnaana Malarae
Oonjal Oonjal Thannil Thaanaadum Nilavae
Minnal Minnal Kodi Polaadum Azhagae
Kannaal Kannaal Mozhi Nee Paadu Kuyilae


Male : Kattukulla Nirkaadhu Thirindha Kaalaiyai
Katti Vittu Kan Sirikkum Sundhariyae
Akkaraiyum Ikkaraiyum Kadantha Vellathai
Katti Anaikkatti Vaitha Paingiliyae


Male : Ennil Neeyadi…unnil Naanadi..
Ennil Neeyadi…unnil Naanadi..
O..paingili Nidhamum..


Male : Ennai Thottu Alli Konda Mangai Perum Ennadi
Enakku Solladi Vishayam Ennadi
Nenjai Thottu Pinnikkonda Nangai Oorum Ennadi
Enakku Solladi Vishayam Ennadi


Male : Anbae Odi Vaa..anbaal Kooda Vaa..
O..paingili Nidhamum..


Male : Ennai Thottu Alli Konda Mangai Perum Ennadi
Enakku Solladi Vishayam Ennadi



Ennai Thottu Allikonda Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆஹா
ஆஆஹா ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ…..

பெண் : என்னைத்
தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட
மன்னன் பேரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம்
என்னடி நெஞ்சைத் தொட்டு
பின்னிக்கொண்ட கண்ணன்
ஊரும் என்னடி எனக்குச்
சொல்லடி விஷயம் என்னடி

பெண் : அன்பே ஓடி
வா அன்பால் கூட வா
ஓ பைங்கிளி நிதமும்

பெண் : என்னைத்
தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட
மன்னன் பேரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம்
என்னடி

பெண் : சொந்தம் பந்தம்
உன்னை தாலாட்டும்
தருணம் சொர்க்கம்
சொர்க்கம் என்னை
சீராட்ட வரணும் பொன்னி
பொன்னி நதி நீராட வரணும்
என்னை என்னை நிதம் நீ
ஆள வரணும்

பெண் : பெண் மனசு
காணாத இந்திர ஜாலத்தை
அள்ளித் தர தானாக வந்து
விடு என்னுயிரை தீயாக்கும்
மன்மத பானத்தை கண்டு
கொஞ்சம் காப்பாற்றி
தந்து விடு

பெண் : அன்பே ஓடி
வா அன்பால் கூட வா
அன்பே ஓடி வா
அன்பால் கூட வா
ஓ பைங்கிளி நிதமும்

ஆண் & பெண் : என்னைத்
தொட்டு
ஆண் : நெஞ்சைத் தொட்டு

ஆண் : என்னைத் தொட்டு
அள்ளிக்கொண்ட மங்கை
பேரும் என்னடி எனக்குச்
சொல்லடி விஷயம் என்னடி
நெஞ்சைத் தொட்டு பின்னிக்கொண்ட
நங்கை ஊரும் என்னடி எனக்குச்
சொல்லடி விஷயம் என்னடி

ஆண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : மஞ்சள் மஞ்சள்
கொஞ்சும் பொன்னான
மலரே ஊஞ்சல் ஊஞ்சல்
தன்னில் தானாடும் நிலவே
மின்னல் மின்னல் கோடி
போலாடும் அழகே கண்ணால்
கண்ணால் மொழி நீ பாடு குயிலே

ஆண் : கட்டுக்குள்ள
நிற்காது திரிந்த காளையாய்
கட்டி விட்டு கண் சிரிக்கும்
சுந்தரியே அக்கறையும்
இக்கரையும் கடந்த வெள்ளத்தை
கட்டி அணைகட்டி வைத்த
பைங்கிளியே

ஆண் : என்னில் நீயடி
உன்னில் நானடி என்னில்
நீயடி உன்னில் நானடி
ஓ பைங்கிளி நிதமும்

ஆண் : என்னைத் தொட்டு
அள்ளிக்கொண்ட மங்கை
பேரும் என்னடி எனக்குச்
சொல்லடி விஷயம் என்னடி
நெஞ்சைத் தொட்டு பின்னிக்கொண்ட
நங்கை ஊரும் என்னடி எனக்குச்
சொல்லடி விஷயம் என்னடி

ஆண் : அன்பே ஓடி
வா அன்பால் கூட
வா ஓ பைங்கிளி
நிதமும்

ஆண் : என்னைத் தொட்டு
அள்ளிக்கொண்ட மங்கை
பேரும் என்னடி எனக்குச்
சொல்லடி விஷயம் என்னடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thottu Thottu Thookiputte lyrics
  • Thottu Thottu Thookiputte Unna Nenachen Pattu Padichen Tamil song lyrics
  • Thottu Thottu Thookiputte lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thottu Thottu Thookiputte
  • Thottu Thottu Thookiputte full lyrics
  • Thottu Thottu Thookiputte meaning
  • Thottu Thottu Thookiputte song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...