
Album: Unna Nenachen Pattu Padichen
Artists: Swarnalatha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Piraisoodan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Unna Nenachen Pattu Padichen
Artists: Swarnalatha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Piraisoodan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Swarnalatha
Music By : Ilayaraja
Female : Haaa….aaa…..aaa….
Haaa….aaaa….aaa……
Aaaa….haaa….aaa….
Female : Kanna Un Kannil Kanneero
Ponnaana Un Nenjil Yaaro
Un Theratha Sogam
Ini Varadhu Odum
Unnai Neengadha Nenjam Naanae
Ithu Naan Sollum Unmai Thaanae
Female : Hooo….ooo….hooo
Hooo….ooo….hooo
Hooo….ooo….ooo
Female : Nizhalaaga Nee Kaanum
Kaanal Neer
Nijamaaaga Un Thaagam Theerkadhu
Ninaivaalae Enai Enni
Vaazhndhaalum
Adhu Endrum Nija Vaazhkai Aagathu
Female : Unvethanai Paarkindrathae
Uyiroviyam Ketkindrathae
Punnaga Un Nenju Aavathaen
Ponnaana Kaalangal Povedhen
Female : Kanna Un Kannil Kanneero
Ponnaana Un Nenjil Yaaro
Un Theratha Sogam
Ini Varadhu Odum
Unnai Neengadha Nenjam Naanae
Ithu Naan Sollum Unmai Thaanae
Hooo….ooo….hooo
Female : Dhinam Theendum
Poonthendral Kaatrodu
Unai Theenda Varuvenae
Man Meedhu
Female : Unkaigal Thodukindra
Porul Ellaam
Un Dhegam Padukindra
Idam Ellaam
Female : Unai Seravae Thavikindrathae
Oru Penmaiyil Thudikindrathae
Nee Veru Naan Veru Illaiyae
Avan Veru Naan Veru Illayae
Female : Kanna Un Kannil Kanneero
Ponnaana Un Nenjil Yaaro
Un Theratha Sogam
Ini Varadhu Odum
Unnai Neengadha Nenjam Naanae
Ithu Naan Sollum Unmai Thaanae
Female : Hooo….ooo….hooo
Hooo….ooo….hooo
Hooo….ooo….ooo
பாடகி : ஸ்வர்ணலதா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ……………………………………
பெண் : கண்ணா உன் கண்ணில்
கண்ணீரோ
பொன்னான உன் நெஞ்சில் யாரோ
உன் தீராத சோகம் இனி வாராது ஓடும்
உன்னை நீங்காத நெஞ்சம் நானே
இது நான் சொல்லும் உண்மைதானே
பெண் : ………………………………………
பெண் : நிழலாக நீ காணும் கானல் நீர்
நிஜமாக உன் தாகம் தீர்க்காது
நினைவாலே எனை எண்ணி வாழ்ந்தாலும்
அது என்றும் நிஜ வாழ்க்கை ஆகாது
பெண் : உன் வேதனை பார்க்கின்றதே
உயிர் ஓவியம் கேட்கின்றதே
புண்ணாக உன் நெஞ்சம் ஆவதேன்
பொன்னான காலங்கள் போவதேன்..
பெண் : கண்ணா உன் கண்ணில்
கண்ணீரோ
பொன்னான உன் நெஞ்சில் யாரோ
உன் தீராத சோகம் இனி வாராது ஓடும்
உன்னை நீங்காத நெஞ்சம் நானே
இது நான் சொல்லும் உண்மைதானே
ஹோ ஓ ஹோ
பெண் : தினம் தீண்டும் பூந்தென்றல்
காற்றோடு
உனைத் தீண்ட வருவேனே மண் மீது
உன் கைகள் தொடுகின்ற பொருள் எல்லாம்
உன் தேகம் படுகின்ற இடம் எல்லாம்
பெண் : உனைச் சேரவே தவிக்கின்றதே
ஒரு பெண் மயில் துடிக்கின்றதே
நீ வேறு நான் வேறு இல்லையே
அவன் வேறு நான் வேறு இல்லையே…
பெண் : கண்ணா உன் கண்ணில்
கண்ணீரோ
பொன்னான உன் நெஞ்சில் யாரோ
உன் தீராத சோகம் இனி வாராது ஓடும்
உன்னை நீங்காத நெஞ்சம் நானே
இது நான் சொல்லும் உண்மைதானே
பெண் : …………………………………….