Vaadi Vethalai Song Lyrics - Veera

Vaadi Vethalai Song Poster

Album: Veera

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaadi Vethalai Song Lyrics - English & Tamil


Vaadi Vethalai Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Vaadi Vethala Paaku
Vaangi Thaaren Neeyum Potukko
Uthattil Segappu Pathalayinna
Sunaamba Seriyaaga Sethukko


Female : Vaaya Vethala Paaku
Vaangi Thaaren Neeyum Potukko
Uthattil Segappu Pathalayinna
Sunaamba Seriyaaga Sethukko


Male : Munthi Pottu Konjura Pothu
Panthi Onnu Vekka Venum
Female : Anthiyila Konjura Konjil
Sundharikku Munthiri Panthal
Male : Edam Paathu
Adichakka Kannu
Thakkathimi Thakkathimi
Thakkajunu Thom


Female : Vaaya Vethala Paaku
Vaangi Thaaren Neeyum Potukko
Uthattil Segappu Pathalayinna
Sunaamba Seriyaaga Sethukko


Female : Vidavae Maaten Vaa Mama
Male : Varalaama Varalaama
Varalaama
Female : Athuthaan Ketten Thaa Mama
Male : Tharalaama Tharalaama
Tharalaama


Female : Oh Ho Ho
Vidavae Maaten Vaa Mama
Athuthaan Ketten Thaa Mama
Nadujaamam Aanakka Thookam Illa
Male : Ah Ho Ha Ha
Female : Nadujaamam Aanakka
Thookam Illa
Ada Neeyumthan Yen Enna Ketkavilla


Male : Haa Oodha Kaathu Pattaalae
Female : Ha.. Kothikaatha Kothikaatha


Kothikaatha
Male : Maamangaaran Thottaalae
Female : Kuliraatha Kuliraatha
Kuliraatha


Male : Ho Ho Ho Ho
Ootha Kaathu Pattaalae
Maamangaaran Thottaalae
Kothipperi Chooderum
Mella Mella
Female : Ah Ho Ha
Male : Kothipperi Chooderum
Mella Mella
Manam Kushi Yeri Koothaadum
Cholla Cholla
Female : Edam Paathu
Adichakka Kannu
Thakkathimi Thakkathimi
Thakkajunu Thom
Male : Haa Aha


Male : Vaadi Vethala Paaku
Vaangi Thaaren Neeyum Potukko
Uthattil Segappu Pathalayinna
Sunaamba Seriyaaga Sethukko


Male : Puthusa Chutta Paniyaaram
Female : Ah Eduthukko Eduthukko
Eduthukko
Male : Kadicha Konjam Pasiyaarum
Female : Ah Kadichukko Kadichukko
Kadichukko


Male : Ho Ho Ho Ho
Puthusa Chutta Paniyaaram
Kadicha Konjam Pasiyaarum
Suda Suda Ippovae Thanthidanum


Female : Ah Ho Ho
Vedala Ponnu Iduppa Thaan
Male : Haan Valaikkatta Valaikkatta
Valaikkatta
Female : Orasi Konjam Kai Vechu
Male : Ah Pudikatta Pudikatta
Pudikatta


Female : Ho Ho Ho Ho
Vedala Ponnu Iduppa Thaan
Orasi Konjam Kai Vechu
Valikkama Thaen Alli Kudichikoyaa
Male : Ah Ho Ah Ha
Female : Valikkama Thaen Alli
Kudichikoyaa
Mitcha Vishyathai Olungaaga
Mudichikoyaa


Male : Edam Paathu
Adichakka Kannu
Thakkathimi Thakkathimi
Thakkajunu Thom


Female : Vaaya Vethala Paaku
Vaangi Thaaren Neeyum Potukko
Uthattil Segappu Pathalayinna
Sunaamba Seriyaaga Sethukko


Male : Munthi Pottu Konjura Pothu
Panthi Onnu Vekka Venum
Female : Anthiyila Konjura Konjil
Sundharikku Munthiri Panthal
Male : Edam Paathu
Adichakka Kannu
Thakkathimi Thakkathimi
Thakkajunu Thom


Male : Vaadi Vethala Paaku
Vaangi Thaaren Neeyum Potukko
Uthattil Segappu Pathalayinna
Sunaamba Seriyaaga Sethukko



Vaadi Vethalai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாடி வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ

பெண் : வாயா வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ

ஆண் : முந்தி போட்டு கொஞ்சுற போது
பந்தி ஒண்ணு வைக்க வேணும்
பெண் : அந்தியில கொஞ்சுற கொஞ்சல்
சுந்தரிக்கு முந்திரி பந்தல்
ஆண் : எடம் பாத்து
அடிச்சாக்கா கண்ணு
தகதிமி தகதிமி
தகஜுனு தோம்

பெண் : வாயா வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ

பெண் : விடவே மாட்டேன் வா மாமா
ஆண் : வரலாமா வரலாமா
வரலாமா
பெண் : அதுதான் கேட்டேன் தா மாமா
ஆண் : தரலாமா தரலாமா
தரலாமா

பெண் : ஓ ஹோ ஹோ
விடவே மாட்டேன் வா மாமா
அதுதான் கேட்டேன் தா மாமா
நடுச்சாமம் ஆனாக்கா தூக்கம் இல்ல
ஆண் : ஹா ஹோ ஹா ஹா
பெண் : நடுச்சாமம் ஆனாக்கா
தூக்கம் இல்ல
அட நீயும்தான் ஏன் என்ன கேட்கவில்லை

ஆண் : ஹா ஊத காத்து பட்டாலே
பெண் : ஹா.. கொதிக்காதா கொதிக்காதா
கொதிக்காதா
ஆண் : மாமன்காரன் தொட்டாலே
பெண் : குளிராதா குளிராதா
குளிராதா

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஊதக் காத்து பட்டாலே
மாமன்காரன் தொட்டாலே
கொதிப்பேறிச் சூடேறும்
மெல்ல மெல்ல
பெண் : ஆ..ஹோ..ஹா..
ஆண் : கொதிப்பேறிச் சூடேறும்
மெல்ல மெல்ல
மனம் குஷி ஏறி கூத்தாடும்
சொல்லச் சொல்ல
பெண் : எடம் பாத்து
அடிச்சாக்கா கண்ணு
தகதிமி தகதிமி
தகஜுனு தோம்
ஆண் : ஹா ஆஹா

ஆண் : வாடி வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ

ஆண் : புதுசா சுட்ட பணியாரம்
பெண் : ஆ எடுத்துக்கோ எடுத்துக்கோ
எடுத்துக்கோ
ஆண் : கடிச்சா கொஞ்சம் பசியாறும்
பெண் : ஆ கடிச்சுக்கோ கடிச்சுக்கோ
கடிச்சுக்கோ

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
புதுசா சுட்ட பணியாரம்
கடிச்சா கொஞ்சம் பசியாறும்
சுட சுட இப்பவே தந்திடணும்
பெண் : ஹோ ஹோ
சுட சுட இப்பவே தந்திடணும்
கை பட பட பக்கதில் வந்திடனும்

பெண் : ஆ ஹோ ஹோ
வெடலப் பொண்ணு  இடுப்பத் தான்
ஆண் : ஹான் வளைக்கட்டா வளைக்கட்டா
வளைக்கட்டா
பெண் : உரசி கொஞ்சம் கை வச்சு
ஆண் : ஆ புடிக்கட்டா புடிக்கட்டா
புடிக்கட்டா

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
வெடலப் பொண்ணு இடுப்பத் தான்
உரசி கொஞ்சம் கை வச்சு
வலிக்காம தேனள்ளி குடிச்சுக்கோய்யா
ஆண் : ஆ ஹோ ஹோ
பெண் : வலிக்காம தேனள்ளி
குடிச்சுக்கோய்யா
மிச்ச விஷயத்த ஒழுங்காக
முடிச்சுக்கோய்யா

ஆண் : எடம் பாத்து
அடிச்சாக்கா கண்ணு
தகதிமி தகதிமி
தகஜுனு தோம்

பெண் : வாயா வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ

ஆண் : முந்தி போட்டு கொஞ்சுற போது
பந்தி ஒண்ணு வைக்க வேணும்
பெண் : அந்தியில கொஞ்சுற கொஞ்சல்
சுந்தரிக்கு முந்திரி பந்தல்
ஆண் : எடம் பாத்து
அடிச்சாக்கா கண்ணு
தகதிமி தகதிமி
தகஜுனு தோம்

ஆண் : வாடி வெத்தல பாக்கு
வாங்கித் தாரேன் நீயும் போட்டுக்கோ
உதட்டில் செகப்பு பத்தலயின்னா
சுண்ணாம்பச் சரியாக சேர்த்துக்கோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malai Kovil Vasalil lyrics
  • Malai Kovil Vasalil Veera Tamil song lyrics
  • Malai Kovil Vasalil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malai Kovil Vasalil
  • Malai Kovil Vasalil full lyrics
  • Malai Kovil Vasalil meaning
  • Malai Kovil Vasalil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...