Adi Pandhalile Song Lyrics - Veera

Adi Pandhalile Song Poster

Album: Veera

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adi Pandhalile Song Lyrics - English & Tamil


Adi Pandhalile Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Adi Panthathilae Thongugira
Podalangaaiku Kalla Kattum
Ooru Idhu
Yamma Yamma Ooru Idhu


Male : Adi Thongugira
Kaaikku Ellaam
Kalla Katta Mudiyumaadi
Yakka Yakka
Chorus : Potti Kada Yakka Yakka


Male : Adi Singaarama
Sinukki Sinukki
Oyyarama Nadaiya Kattum
Yakka Yakka
Chorus : Potti Kada Yakka Yakka


Male : Un Pottikada Ullirukku
Dubba Dubba Nelinja Dubba
Yakka Yakka
Chorus : Potti Kada Yakka Yakka


Chorus : Un Pottikada Ullirukku
Dubba Dubba Nelinja Dubba
Yakka Yakka
Potti Kada Yakka Yakka
Male : Haan


Male : Ada Pombalainga Pogayila
Nizhala Paarthu
Mallu Kattum Ooru Idhu
Yamma Yamma Ooru Idhu


Male : Andha Nizhalukkellam
Podava Katti
Aadavaikka Mudiyumadi
Yakka Yakka
Chorus : Potti Kada Yakka Yakka


Male : Un Pottikada Ullirukku
Dubba Dubba Nelinja Dubba
Yakka Yakka
Chorus : Potti Kada Yakka Yakka
Male : Haan


Chorus : Un Pottikada Ullirukku
Dubba Dubba Nelinja Dubba
Yakka Yakka
Potti Kada Yakka Yakka
Male : Yekko


Male : Yekka Yekka
Jumthalakka
Jumthalakka
Adi Yekka Yekka
Jumthalakka
Jumthalakka


Male : Yekka
Jumthalakka
Chorus : Yekkov
Male : Yekka
Jumthalakka
Chorus : Yekkov


Male : Ethanaiyo Kamba Nattu
Pandhal Ittu Kodi Valartha
Evvalavo Kaai Kedaikkum
Manushanukku
Athu Ezhai Vayathu Pasiya
Theerkum Palan Kodukkum


Male : Ethanaiyo Kamba Nattu
Ethanaiyo Kodi Parantha
Katchi Varum Kalagam Varum
Naatukkullae
Adha Kaanum Bothu Kalakkam
Varum Veetukkullae


Male : Ada Antha Kodi Venuma
Intha Kodi Venuma
Chorus : Yekka Yekka
Potti Kada Yakka Yakka
Male : Haan Un Pottikada Ullirukku
Valainja Dubba Nelinja Dubba
Chorus : Yakka Yakka
Potti Kada Yakka Yakka


Male : Adi Panthathilae Thongugira
Podalangaaiku Kalla Kattum
Ooru Idhu
Yamma Yamma Ooru Idhu


Male : Adi Thongugira
Kaaikku Ellaam
Kalla Katta Mudiyumaadi
Chorus : Yakka Yakka
Potti Kada Yakka Yakka


Male : Adi Singaarama
Sinukki Sinukki
Oyyarama Nadaiya Kattum
Chorus : Yakka Yakka
Potti Kada Yakka Yakka


Male : Un Pottikada Ullirukku
Dubba Dubba Nelinja Dubba
Chorus : Yakka Yakka
Potti Kada Yakka Yakka
Male : Yekko


Chorus : Yakka Yakka
Potti Kada Yakka Yakka…
Yekooo..ho



Adi Pandhalile Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அடி பந்தத்திலே தொங்குகிற
புடலங்காய்க்கு கல்ல கட்டும்
ஊரு இது
யம்மா யம்மா ஊரு இது

ஆண் : அடி தொங்குகிற
காய்க்கு எல்லாம்
கல்ல கட்ட முடியுமாடி
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : அடி சிங்காரம்மா
சிணுக்கி சிணுக்கி
ஒய்யாரமா நடைய கட்டும்
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

குழு : உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண் : ஹான்

ஆண் : அட பொம்பளைங்க போகயில
நிழல பார்த்து
மல்லு கட்டும் ஊரு இது
யம்மா யம்மா ஊரு இது

ஆண் : அந்த நிழலுக்கெல்லாம்
புடவ கட்டி
ஆடவைக்க முடியுமாடி
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண் : ஹான்

குழு : உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண் : எக்கோ

ஆண் : எக்கா எக்கா
ஜும்தலக்கா
ஜும்தலக்கா
அடி எக்கா எக்கா
ஜும்தலக்கா
ஜும்தலக்கா

ஆண் : எக்கா
ஜும்தலக்கா
குழு : எக்கோவ்
ஜும்தலக்கா
குழு : எக்கோவ்

ஆண் : எத்தனையோ கம்ப நட்டு
பந்தல் இட்டு கொடி வளர்த்தா
எவ்வளவோ காய் கிடைக்கும்
மனுஷனுக்கு
அது ஏழை வயத்து பசிய
தீர்க்கும் பலன் கொடுக்கும்

ஆண் : எத்தனையோ கம்ப நட்டு
எத்தனையோ கொடி பறந்தா
கட்சி வரும் கழகம் வரும்
நாட்டுக்குள்ளே
அத காணும் போது கலக்கம்
வரும் வீட்டுக்குள்ளே

ஆண் : அட அந்த கொடி வேணுமா
இந்த கொடி வேணுமா
குழு : எக்கா எக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண் : ஹான் உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
வளஞ்ச டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
குழு : யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : அடி பந்தத்திலே தொங்குகிற
புடலங்காய்க்கு கல்ல கட்டும்
ஊரு இது
யம்மா யம்மா ஊரு இது

ஆண் : அடி தொங்குகிற
காய்க்கு எல்லாம்
கல்ல கட்ட முடியுமாடி
குழு : யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : அடி சிங்காரம்மா
சிணுக்கி சிணுக்கி
ஒய்யாரமா நடைய கட்டும்
குழு : யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
குழு : யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண் : எக்கோ

குழு : யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா….
எக்கோஓஒ…ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malai Kovil Vasalil lyrics
  • Malai Kovil Vasalil Veera Tamil song lyrics
  • Malai Kovil Vasalil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malai Kovil Vasalil
  • Malai Kovil Vasalil full lyrics
  • Malai Kovil Vasalil meaning
  • Malai Kovil Vasalil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...