Malai Kovil Vasalil Song Lyrics - Veera

Malai Kovil Vasalil Song Poster

Album: Veera

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Ilaiyaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Malai Kovil Vasalil Song Lyrics - English & Tamil


Malai Kovil Vasalil Song Lyrics in English

Singers : Mano And Swarnalatha


Music By : Ilaiyaraja


Female : Ohoooooo..ooooooohhhhooo…
Chorus : Ooooooo…ooooooooo.ooooooo….


Female : Malai Kovil Vaasalil
Kaarthigai Deepam Minnuthae
Vilaketrum Velaiyil
Aanandha Gaanam Solluthae


Chorus : {Muthu Muthu Sudarae Sudarae
Kodu Vendidum Varangalaiyae
Vanna Vanna Kadhirae Kadhirae
Thodu Aayiram Sugangalaiyae}(2)


Male : Malai Kovil Vaasalil
Kaarthigai Deepam Minnuthae
Vilaketrum Velaiyil
Aanandha Gaanam Solluthe


Chorus : Oh Oh …..


Female : Naadagam Aadiya Paadagan Oh….
Nee Indru Naan Thodum Kaadhalan Oh..


Male : Nee Solla Naan Mella Maarinen
Nandriyai Vaai Vittu Koorinen


Female : Thaer Azhagum Chinna Per Azhagum
Unnai Seraatha Udan Vaaratha


Male : Maan Azhagum Kendai Meen Azhagum
Kangal Kaataatha Isai Kootaatha


Female : Paalaadai Ivan Melaada
Vanna Noolaadai Ini Nee Aagum


Male : Malai Kovil Vaasalil
Kaarthigai Deepam Minnuthae
Vilaketrum Velaiyil
Aanandha Gaanam Solluthe


Chorus : Muthu Muthu Sudarae Sudarae
Kodu Vendidum Varangalaiyae
Vanna Vanna Kadhirae Kadhirae
Thodu Aayiram Sugangalaiyae


Female : Malai Kovil Vaasalil
Kaarthigai Deepam Minnuthae


Male : Naan Oru Poocharam Aagavo..ooohh…
Neel Kuzhal Meedhinil Aadavo..ooohhh…


Female : Naan Oru Melisai Aagavo
Naalum Un Naavinil Aadavo


Male : Naan Padikum Thamizh Keerthanangal
Inghu Naal Thorum Undhan Seer Paadum


Female : Poo Marathil Pasum Pon Nirathil
Valai Poothaadum Undhan Per Paadum


Male : Maa Kolam Mazhai Neer Kolam
Vanna Naal Kaanum Intha Oorgolam


Female : Malai Kovil Vaasalil
Kaarthigai Deepam Minnuthae


Male : Vilaketrum Velaiyil
Aanandha Gaanam Solluthae


Chorus : {Muthu Muthu Sudarae Sudarae
Kodu Vendidum Varangalaiyae
Vanna Vanna Kadhirae Kadhirae
Thodu Aayiram Sugangalaiyae}(2)


Male &Female : Malai Kovil Vaasalil
Kaarthigai Deepam Minnuthae
Vilaketrum Velaiyil
Aanandha Gaanam Solluthae



Malai Kovil Vasalil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓஹோ
ஓஓஓஓஓஹோ
குழு : ஓஓஓஓஓ
ஓஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓ

பெண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை தீபம்
மின்னுதே விளக்கேற்றும்
வேளையில் ஆனந்த கானம்
சொல்லுதே

குழு : { முத்து முத்து
சுடரே சுடரே கொடு
வேண்டிடும் வரங்களையே
வண்ண வண்ண கதிரே கதிரே
தொடு ஆயிரம் சுகங்களையே } (2)

ஆண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை தீபம்
மின்னுதே விளக்கேற்றும்
வேளையில் ஆனந்த கானம்
சொல்லுதே

குழு : ஓ ஓ

பெண் : நாடகம் ஆடிய
பாடகன் ஓ நீ இன்று நான்
தொடும் காதலன் ஓ

ஆண் : நீ சொல்ல
நான் மெல்ல மாறினேன்
நன்றியை வாய் விட்டு
கூறினேன்

பெண் : தேர் அழகும்
சின்ன பேர் அழகும்
உன்னை சேராதா
உடன் வாராதா

ஆண் : மான் அழகும்
கெண்டை மீன் அழகும்
கண்கள் காட்டாதா
இசை கூட்டாதா

பெண் : பாலாடை
இவன் மேலாட
வண்ண நூலாடை
இனி நீயாகும்

ஆண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை தீபம்
மின்னுதே விளக்கேற்றும்
வேளையில் ஆனந்த கானம்
சொல்லுதே

குழு : முத்து முத்து
சுடரே சுடரே கொடு
வேண்டிடும் வரங்களையே
வண்ண வண்ண கதிரே கதிரே
தொடு ஆயிரம் சுகங்களையே

பெண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை தீபம்
மின்னுதே

ஆண் : நான் ஒரு
பூச்சரம் ஆகவோ ஓ
நீள் குழல் மீதினில்
ஆடவோ ஓ

பெண் : நான் ஒரு
மெல்லிசை ஆகவோ
நாளும் உன் நாவினில்
ஆடவோ

ஆண் : நான் படிக்கும்
தமிழ் கீர்த்தனங்கள்
இங்கு நாள் தோறும்
உந்தன் சீர் பாடும்

பெண் : பூ மரத்தில்
பசும் பொன் நிறத்தில்
வளை பூத்தாடும் உந்தன்
பேர் பாடும்

ஆண் : மா கோலம்
மழை நீர் கோலம்
வண்ண நாள் காணும்
இந்த ஊர்கோலம்

பெண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை
தீபம் மின்னுதே

ஆண் : விளக்கேற்றும்
வேளையில் ஆனந்த
கானம் சொல்லுதே

குழு : { முத்து முத்து
சுடரே சுடரே கொடு
வேண்டிடும் வரங்களையே
வண்ண வண்ண கதிரே கதிரே
தொடு ஆயிரம் சுகங்களையே } (2)

ஆண் & பெண் : மலை கோவில்
வாசலில் கார்த்திகை தீபம்
மின்னுதே விளக்கேற்றும்
வேளையில் ஆனந்த கானம்
சொல்லுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Konji Konji Male lyrics
  • Konji Konji Male Veera Tamil song lyrics
  • Konji Konji Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Konji Konji Male
  • Konji Konji Male full lyrics
  • Konji Konji Male meaning
  • Konji Konji Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...