Maadathile Kanni Song Lyrics - Veera

Maadathile Kanni Song Poster

Album: Veera

Artists: Swarnalatha, S.P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maadathile Kanni Song Lyrics - English & Tamil


Maadathile Kanni Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Chorus : {Ding Dong Ding
Ding Dong Ding }(2)


Male : Maadathilae Kanni Maadathilae
Aani Ponnu Iyar Aathu Ponnu


Female : Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Pola Iyar Aathu Pillae


Male : Maami Chinna Maami
Madisar Azhagi Vaadi Sivagaami


Chorus : Ding Dong Ding
Ding Dong Ding


Male : Maadathilae Kanni Maadathilae
Aani Ponnu Iyar Aathu Ponnu


Female : Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Pola Iyar Aathu Pillae


Male : Maami Chinna Maami
Madisar Azhagi Vaadi Sivagaami


Chorus : Ding Dong Ding
Ding Dong Ding


Male : Maadathilae Kanni Maadathilae
Aani Ponnu Iyar Aathu Ponnu


Chorus : Ding Dong Ding
Ding Dong Ding


Chorus : Maamaa Ennai Sikkalaamaa..oh..hoo
Maami Kathirukkalaamaa..oohh…hoo


Chorus : Ding Dong Ding
Ding Dong Ding


Male : Daaladikkira Nalla Vaira Atti
Polirukkira Nee Thaan Romba Chutti
Aaha..oh Ho Hey Hey Hey


Female : Aasa Vekkirel Ippo Romba Nanna
Maalai Itathum Maara Koodaathunna


Male : Poonoolu Saatchi Pomnaatti Aachi
Shri Krishnan Naan Alladi


Female : Ippothu Paapel En Pecha Ketpel
Pinnaadi Ennaavelo


Male : Aanapothum Inghu Aathukkaari Romba
Control Panna Control Aagaathadi


Chorus : Ding Dong Ding
Ding Dong Ding


Male : Maadathilae Kanni Maadathilae
Aani Ponnu Iyar Aathu Ponnu


Female : Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Pola Iyar Aathu Pillae


Male : Maami Chinna Maami
Madisar Azhagi Vaadi Sivagaami…vaadina..


Chorus : Ding Dong Ding
Ding Dong Ding


Male : Maadathilae Kanni Maadathilae
Aani Ponnu Iyar Aathu Ponnu


Chorus : Hmmm…mmmmm..mmmm
Ahhh..ahhhhhh……………..aahhhhhhh


Male : Adjust Panni Kooda Nee Iruppiyo
Adangaatha Alamu Pol Iruppiyo
Ah Ha Ho Ho Haaahaaa


Female : Sattathittam Thaan Kaiyil Vechirupelaa
Follow Pannlenna Neegha Enna Nacheripelaa


Male : Madhiyaana Neram Paai Poda Sonna
Maattennu Solluviyo


Female : Maattennu Sonna Summaava Viduvel
Mattinee Show Kooppiduvel Yennaa


Male : Naalai Sangathi Naalai Paarkkalaam
Maami Ippo Vaadi Anachukkalaam


Chorus : Ding Dong Ding
Ding Dong Ding


Male : Maadathilae Kanni Maadathilae
Aani Ponnu Iyar Aathu Ponnu


Female : Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Pola Iyar Aathu Pillae


Male : Maami Chinna Maami
Madisar Azhagi Vaadi Sivagaami


Chorus : Ding Dong Ding
Ding Dong Ding


Male : Maadathilae Kanni Maadathilae
Aani Ponnu Iyar Aathu Ponnu


Female : Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Pola Iyar Aathu Pillae…



Maadathile Kanni Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : { டிங்கு டாங் டிங்
டிங்கு டாங் டிங் } (2)

ஆண் : மாடத்திலே
கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு
ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

பெண் : கூடத்திலே
நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர்
ஆத்து பிள்ளே

ஆண் : மாமி சின்ன
மாமி மடிசார் அழகி
வாடி சிவகாமி

குழு : டிங்கு டாங் டிங்
டிங்கு டாங் டிங்

ஆண் : மாடத்திலே
கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு
ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

பெண் : கூடத்திலே
நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர்
ஆத்து பிள்ளே

ஆண் : மாமி சின்ன
மாமி மடிசார் அழகி
வாடி சிவகாமி

குழு : டிங்கு டாங் டிங்
டிங்கு டாங் டிங்

ஆண் : மாடத்திலே
கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு
ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

குழு : டிங்கு டாங் டிங்
டிங்கு டாங் டிங்

குழு : மாமா என்னை
சிக்கலாமா ஓ ஹோ
மாமி காத்திருக்கலாமா
ஓ ஹோ

குழு : டிங்கு டாங் டிங்
டிங்கு டாங் டிங்

ஆண் : டாலடிக்கிற
நல்ல வைர அட்டி
போலிருக்கிற நீதான்
ரொம்ப சுட்டி ஆஹா
ஓஹோ ஹே ஹேஹே

பெண் : ஆசை வைக்கிறேள்
இப்போ ரொம்ப நன்னா
மாலையிட்டதும் மாறக்
கூடாதுன்னா

ஆண் : பூ நூலு சாட்சி
பொம்னாட்டி ஆட்சி
ஸ்ரீ கிருஷ்ணன் நான்
அல்லடி

பெண் : இப்போது பாப்பேள்
என் பேச்ச கேட்பேள்
பின்னாடி என்னாவேளோ

ஆண் : ஆன போதும்
இங்கு ஆத்துக்காரி
ரொம்ப கண்ட்ரோல்
பண்ணா கண்ட்ரோல்
ஆகாதடி

குழு : டிங்கு டாங் டிங்
டிங்கு டாங் டிங்

ஆண் : மாடத்திலே
கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு
ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

பெண் : கூடத்திலே
நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர்
ஆத்து பிள்ளே

ஆண் : மாமி சின்ன
மாமி மடிசார் அழகி
வாடி சிவகாமி வாடின்னா

குழு : டிங்கு டாங் டிங்
டிங்கு டாங் டிங்

ஆண் : மாடத்திலே
கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு
ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம் ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : அட்ஜஸ் பண்ணி
கூட நீ இருப்பியோ
அடங்காத அலமு போல்
இருப்பியோ ஆஹா ஹோ
ஹோ ஹாஹா

பெண் : சட்ட திட்டம்
தான் கையில் வச்சிருப்பேளா
ஃபாலோ பண்லேனா நீங்க
என்ன நச்சரிப்பேளா

ஆண் : மதியான நேரம்
பாய் போட சொன்னா
மாட்டேன்னு சொல்லுவியோ

பெண் : மாட்டேன்னு
சொன்னா சும்மாவா
விடுவேள் மேட்னி ஷோ
கூப்பிடுவேள் ஏன்னா

ஆண் : நாளை சங்கதி
நாளை பார்க்கலாம்
மானே இப்போ வாடி
அணைச்சுக்கலாம்

குழு : டிங்கு டாங் டிங்
டிங்கு டாங் டிங்

ஆண் : மாடத்திலே
கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு
ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

பெண் : கூடத்திலே
நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர்
ஆத்து பிள்ளே

ஆண் : மாமி சின்ன
மாமி மடிசார் அழகி
வாடி சிவகாமி

குழு : டிங்கு டாங் டிங்
டிங்கு டாங் டிங்

ஆண் : மாடத்திலே
கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு
ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

பெண் : கூடத்திலே
நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர்
ஆத்து பிள்ளே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malai Kovil Vasalil lyrics
  • Malai Kovil Vasalil Veera Tamil song lyrics
  • Malai Kovil Vasalil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malai Kovil Vasalil
  • Malai Kovil Vasalil full lyrics
  • Malai Kovil Vasalil meaning
  • Malai Kovil Vasalil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...