Vaadagaiyil Koodu Song Lyrics - Nalanum Nandhiniyum

Vaadagaiyil Koodu Song Poster

Album: Nalanum Nandhiniyum

Artists: S. P. B. Charan, Shreya Ghoshal

Music by: Ashwath Naganathan

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaadagaiyil Koodu Song Lyrics - English & Tamil


Vaadagaiyil Koodu Song Lyrics in English

Singers : Shreya Ghoshal And S. P. B. Charan


Music By : Ashwath Naganathan


Female : Kaadhal Ithu Pothum Ini
Yethum Kai Koodum Ini


Male : Vaadagaiyil Koodu Onnu..
Sonthathula Vaanam Onnu
Verenna Venum Kannu


Female : Jannal Thorantha
Visiri Oodum..
Nilavu Iruntha
Velicham Koodum
Neeyum Iruntha
Sorgam Thaan Veedum


Male : Ooru Vittu Ooru Vanthu
Vera Mannil Veru Vaikka Porom
Vaikka Porom
Kaalam Ini Maarum


Female : Kaiyil Oththa Kaasum Illai
Ooru Vittaa Sontham Illa
Kaadhal Ithu Pothum
Venaam Verethum…mmm


Both : Anbil Nerachomae Idha
Kannil Pudhu Kaadhal Kanaa


Female : Aasa Dhinam Pookum Manam
Ketkum Varam Pookum Vanam


Male : Poo Naaraiyaa
Nee Vaanil Rekkai Virichaayae
Laesaaga Nenja Kavvi Parichaayae


Female : En Vaanamae..ae…..
Thooral Onnu Chindha Chindha
En Manasil Naalum Vandhu
Ulla Vandhu Maattikkidu
En Manasu Muttu Chandhu


Male : Thaenukkulla Vanda Pola
Maattikkitten Nenjukkulla
Veliya Vara Ennam Illa….


Male : Veedaa? Illa Illam Idhu
Inbam Adhukkellai Yedhu…


Female : Poochaadiyaa Enai
Veettil Kondu Vandhaayae
Neeraaga Kaadhal Mattum
Thandhaayae..ae…..


Male : Pooppookkura…aa…


Female : Mutha Chedi Nattu Vechu
Mothamaaga Pookka Cholli
Utharavu Poduradhu
Sathiyamaa Nyaayam Illa


Male : Vaadagaiyil Koodu Onnu..
Sonthathula Vaanam Onnu
Verenna Venum Kannu


Female : Jannal Thorantha
Visiri Oodum..
Nilavu Iruntha
Velicham Koodum
Neeyum Iruntha
Sorgam Thaan Veedum


Male : Ooru Vittu Ooru Vanthu
Vera Mannil Veru Vaikka Porom
Vaikka Porom
Kaalam Ini Maarum


Female : Kaiyil Oththa Kaasum Illai
Ooru Vittaa Sontham Illa
Kaadhal Ithu Pothum
Venaam Verethum…mmm


Chorus : Kaadhal Ithu Pothum Ini
Yethum Kai Koodum Ini


Both : Vaadagaiyil Koodu Onnu..
Sonthathula Vaanam Onnu
Verenna Venum Kannu



Vaadagaiyil Koodu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா ஹோசல் மற்றும் எஸ். பி. பி. சரண்

இசையமைப்பாளர் : அஸ்வத் நாகநாதன்

பெண் : காதல் இது போதும் இனி
ஏதும் கைக் கூடும் இனி

ஆண் : வாடகையில் கூடு ஒண்ணு….
சொந்தத்துல வானம் ஒண்ணு
வேறென்ன வேணும் கண்ணு

பெண் : ஜன்னல் தொறந்தா
விசிறி ஓடும்….
நிலவு இருந்தா
வெளிச்சம் கூடும்
நீயும் இருந்தா
சொர்கம்தான் வீடும்

ஆண் : ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
வேற ஒண்ணு வேரு வைக்கப் போறேம்
வைக்கப் போறேம்
காலம் இனி மாறும்

பெண் : கையில் ஒத்தக் காசும் இல்ல
ஊரு விட்டா சொந்தம் இல்ல
காதல் இது போதும்
வேணா வேறேதும்…..ம்ம்ம்

இருவர் : அன்பில் நிறஞ்சோமே இதை
கண்ணில் புது காதல் கனா

பெண் : ஆசை தினம் பூக்கும் மனம்
கேட்கும் வரம் பூக்கும் வனம்

ஆண் : பூ நாரையா
நீ வானில் ரெக்க விரிச்சாயே
லேசாக நெஞ்ச கவ்வி பறிச்சாயே….ஏ…..

பெண் : என் வானமே…ஏ….
தூரல் ஒண்ணு சிந்த சிந்த
என் மனசில் நாணம் வந்து
உள்ள வந்து மாட்டிக்கிட
என் மனசு முட்டுச் சந்து

ஆண் : தேனுக்குள்ள வண்ட போல
மாட்டிக்கிட்டேன் நெஞ்சுக்குள்ள
வெளிய வர எண்ணம் இல்ல

ஆண் : வீடா இல்ல இல்லம் இது
இனபம் அதுக்கெல்லை ஏது….

பெண் : பூ ஜாடியா எனை
வீட்டில் கொண்டு வந்தாயே
நீராக காதல் மட்டும்
தந்தாயே….ஏ…..

ஆண் : பூ பூக்குற…….ஆஅ….

பெண் : முத்த செடி நட்டு வச்சு
மொத்தமாக பூக்கச் சொல்லி
உத்தரவு போடுறது
சத்தியமா நியாயம் இல்ல

ஆண் : வாடகையில் கூடு ஒண்ணு
சொந்தத்துல வானம் ஒண்ணு
வேறென்ன வேணும் கண்ணு

பெண் : ஜன்னல் தொறந்தா
விசிறி ஓடும்…..
நிலவு இருந்தா
வெளிச்சம் கூடும்
நீயும் இருந்தா
சொர்கம்தான் வீடும்…..

ஆண் : ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
வேற ஒண்ணு வேரு வைக்கப் போறேம்
வைக்கப் போறேம்
காலம் இனி மாறும்

பெண் : கையில் ஒத்தக் காசும் இல்லை
ஊரு விட்டா சொந்தம் இல்லை
காதல் இது போதும்
வேணா வேறேதும்…..ம்ம்ம்

குழு : காதல் இது போதும் இனி
ஏதும் கைக் கூடும் இனி

இருவர் : வாடகையில் கூடு ஒண்ணு
சொந்தத்துல வானம் ஒண்ணு
வேறென்ன வேணும் கண்ணு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sala Sala lyrics
  • Sala Sala Nalanum Nandhiniyum Tamil song lyrics
  • Sala Sala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sala Sala
  • Sala Sala full lyrics
  • Sala Sala meaning
  • Sala Sala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...