Sala Sala Song Lyrics - Nalanum Nandhiniyum

Sala Sala Song Poster

Album: Nalanum Nandhiniyum

Artists: Shankar Mahadevan, Sachin Warrier

Music by: Ashwath Naganathan

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sala Sala Song Lyrics - English & Tamil


Sala Sala Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Sachin Warrier


Music By : Ashwath Naganathan


Male : Neram Nerungaamal
Neechal Vaarathu
Neentha Therinthaalae
Nee Moozhga Koodathu
Kayam Neraathu Vetri Ingaethu
Mutkal Illaamal Gadigaram Odaathu


Male : Sala Sala Salavendru Nathipola Odu
Gala Gala Galavendru Tholviyai Kondadu
Gidu Gidu Giduvendru Nee Munneru
Gada Gada Gadavendru Vaanilae Nee Yeru


Male : Pala Thadai Irunthaalum
Vazhi Thedu
Nam Vazhiyinil Thadaigal
Saripaathi Vizhukaadu
Oru Singampola Nadaipodu
Dhinam Vetri Ennum
Raagathai Neepaadu


Male : Nenjil Vanthaayae
Ennai Thanthenae
Vaazhvil Eppothum
Ellaamae Neethanae
Unthan Thunaiyodu
Yaavum Velvenae
Neeyum Illaamal
Naan Illai Ponmaanae


Male : Aadaamal Nillada
Veezhaamal Vellada
Puyalaai Adangaamal
Dhinam Oda Nee Vada


Male : Nee Veeram Kollada
Kaayangal Thallada
Theeyil Potaalum Ponnaga
Nee Nindru Vellada Vellada


Male : Vazha Vazhapaaga
Oru Saalai Undaa
Suru Surupaaga
Ottamaai Nee Odu
Gada Gadamudavendru
Oru Thaalam Kettaal
Suda Sudavendru
Sangeetham Neepaadu


Male : Vaazhvil Eppothum
Thendral Veesaathu
Puyalai Kandaalum
Nee Saayakoodathu


Male : Mannai Nambaamal
Vairam Thondrathu
Unnai Nee Nambu
Oruthunbam Vaarathu


Male : Hoo Ooo Unnai Muzhvathum Vendru
Nee Vaazhnthu Kaatu
Un Bayangalai Ellaam
Mothamaai Thee Mootu


Male : Nee Azhubavan Endraal
Athu Adukaathu
Intha Azhagiya Vaazhkai
Marupadi Kidaikaathu


Male : Oru Saathanai Seiya
Poraadu
Thalai Kuninthu Paarka
Nee Illa Baliaadu
Nee Piranthathu Yeno
Vidai Thaedu
Thuli Vervai Indri
Kidaikaathu Saapaadu


Male : Melum Menmelum
Vetri Vanthaalum
Endrum Eppothum
Saripaathi Unakkundu


Female : Inbam Vanthaalum
Thunbam Vanthaalum
Enthan Vaazhvodu
Eppothum Neeundu


Male : Avamaanam Illaiyel
Vegumaanam Yethada
Unnai Mithithaalum
Munneri Neevaada
Somberi Enbavan
Vaazhthaalum Kallada
Nodiyum Thoongaamal
Vendamal Nee Sendru
Vellada Vellada…aa…….


Male : ………………………….



Sala Sala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன் மற்றும் சச்சின் வர்ரியர்

இசையமைப்பாளர் : அஸ்வத் நாகநாதன்

ஆண் : நீரில் இறங்காமல்
நீச்சல் வாராது
நீந்தத் தெரிந்தாலே
நீ மூழ்கக் கூடாது
காயம் நேராது வெற்றி இங்கேது
முட்கள் இல்லாமல் கடிகாரம் ஓடாது

ஆண் : சல சல சலவென்று நதி போல ஓடு
கல கல கலவென்று தோல்வியை கொண்டாடு
கிடு கிடு கிடுவென்று நீ முன்னேறு
கட கட கடவென்று வானிலே நீ ஏறு

ஆண் : பல தடை இருந்தாலும்
வழி தேடு
நம் வழியினில் தடைகள்
சரி பாதி விழுக்காடு
ஒரு சிங்கம் போல நடை போடு
தினம் வெற்றி என்னும்
ராகத்தை நீ பாடு

ஆண் : நெஞ்சில் வந்தாயே
என்னை தந்தேனே
வாழ்வில் எப்போதும்
எல்லாமே நீ தானே
உந்தன் துணையோடு
யாவும் வெல்வேனே
நீயும் இல்லாமல் நானில்லை
பொன் மானே

ஆண் : ஆடாமல் நில்லடா
வீழாமல் வெல்லடா
புயலாய் அடங்காமல்
தினம் ஓடி நீ வாடா

ஆண் : நீ வீரம் கொள்ளடா
காயங்கள் தள்ளடா
தீயில் போட்டாலும் பொன்னாக
நீ நின்று வெல்லடா வெல்லடா…

ஆண் : வழ வழப்பாக
ஒரு சாலை உண்டா
சுறு சுறுப்பாக
ஓட்டமாய் நீ ஓடு
கட கடமுடவென்று
ஒரு தாளம் கேட்டால்
சுட சுடச் சுடவென்று
சங்கீதம் நீ பாடு

ஆண் : வாழ்வில் எப்போதும்
தென்றல் வீசாது
புயலை கண்டாலும்
நீ சாயக் கூடாது

ஆண் : மண்ணை நம்பாமல்
வைரம் தோன்றாது
உன்னை நீ நம்பு
ஒரு துன்பம் வாராது

ஆண் : ஹோ ஓஓ…
உன்னை முழுவதும் வென்று
நீ வாழ்ந்து காட்டு
உன் பயங்களை எல்லாம்
மொத்தமாய் தீ மூட்டு

ஆண் : நீ அழுபவன் என்றால்
அது அடுக்காது
இந்த அழகிய வாழ்க்கை
மறுபடி கிடைக்காது

ஆண் : ஒரு சாதனை செய்ய
போராடு
தலை குனிந்து பார்க்க
நீ இல்லை பலி ஆடு
நீ பிறந்தது ஏனோ
விடை தேடு
துளி வேர்வை இன்றி
கிடைக்காது சாப்பாடு

ஆண் : மேலும் மென்மேலும்
வெற்றி வந்தாலும்
என்றும் எப்போதும்
சரி பாதி உனக்குண்டு

பெண் : இன்பம் வந்தாலும்
துன்பம் வந்தாலும்
எந்தன் வாழ்வோடு
எப்போதும் நீ உண்டு

ஆண் : அவமானம் இல்லையேல்
வெகுமானம் ஏதடா
உன்னை மிதித்தாலும்
முன்னேறி நீ வாடா
சோம்பேறி என்பவன்
வாழ்ந்தாலும் கல்லடா
நொடியும் தூங்காமல்
வேண்டாமல் நீ சென்று
வெல்லடா வெல்லடா…ஆஅ….

ஆண் : ………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Veesum lyrics
  • Kadhal Veesum Nalanum Nandhiniyum Tamil song lyrics
  • Kadhal Veesum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Veesum
  • Kadhal Veesum full lyrics
  • Kadhal Veesum meaning
  • Kadhal Veesum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...