
Album: Mella Thirandhathu Kadhavu
Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam
Music by: M.S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mella Thirandhathu Kadhavu
Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam
Music by: M.S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S.P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : M.S. Vishwanathan
Male : Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae…
Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae
Melaadai Moodiyae Oorgolamai Povadhen…
Melaadai Moodiyae Oorgolamai Povadhen
Male : Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae…
Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae
Female : Laa Laa La La La…
Laa Laa La La La…
La La La La…la La La La
Male : Mugam Paarka Naanum Mudiyaamal Neeyum…
Thirai Pottu Unnai Maraithaalae Paavam..
Oru Muraiyenum…ahh..ahh..Female : Ahh ..ahh
Thirumugam Kaanum..ehh..ehh..Female : Ehh..ehh
Varam Thara Vendum..ohh..ohh..Female : Ohh…ohh
Enakkadhu Podum.. Female : Ehh….
Male : Ennai Serraa..aaaaaa..aaaaaaahhhhhhaaa..
Enai Sera Edhir Paarthu ..munnam Ezhu Jenmam Yenginen..
Male : Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae…
Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae
Melaadai Moodiyae Oorgolamai Povadhen…
Melaadai Moodiyae Oorgolamai Povadhen
Male : Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae…
Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae
Claps Sound
Female : Lala La La Laaaa…lala La La Laaaa…
La La La La La La La La La …la La Laaa…la La Laaa
La La Laaa…la La Laaaa.. La La Laaaa…
Male : Malar Pondra Paadham ..nadakindra Podhu..
Nilam Pola Unnai Naan Thanga Vendum..
Idayinil Aadum….ahh..ahh..Female : Ahh ..ahh
Udaiyena Naanum..ehh..ehh..Female : Ehh..ehh
Inai Piriyaamal…ohh..ohh..Female : Ohh…ohh
Thunnai Vara Vendum.. Female : Ehh….
Male : Unakkaga Aaaaaaaa..aaaaahhaaaaaa…
Unakkaga Pani Kaatrai …dhinam Thoothu Poga Vendinen…
Male : Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae…
Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae
Melaadai Moodiyae Oorgolamai Povadhen…
Melaadai Moodiyae Oorgolamai Povadhen
Male : Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae…
Vaa Vennila Unnai Thanae Vaanam Thedudhae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்
ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே
பெண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா லா
ஆண் : முகம் பார்க்க
நானும் முடியாமல்
நீயும் திரை போட்டு
உன்னை மறைத்தாலே
பாவம் ஒரு முறையேனும்
ஆஆ ஆஆ பெண் : ஆஆ ஆஆ
திருமுகம் காணும் ஏஹே ஏஹே
பெண் : ஏஹே ஏஹே
வரம் தரம் வேண்டும் ஓ ஓ
பெண் : ஓஓ ஓஓ
எனக்கது போதும் பெண் : யே
ஆண் : எனைச்சேர
ஆஆஆஆஆஆஆஹா
எனைச்சேர எதிர்பார்த்து
முன்னம் ஏழு ஜென்மம்
ஏங்கினேன்
ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்
ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே
பெண் : ……………………
ஆண் : மலர் போன்ற
பாதம் நடக்கின்ற போது
நிலம் போல உன்னை
நான் தாங்க வேண்டும்
இடையினில் ஆடும் ஆஆ ஆஆ
பெண் : ஆஆ ஆஆ
உடையென நானும் ஏ ஏ
பெண் : ஏ ஏ
இணை பிரியாமல் ஓ ஓ
பெண் : ஓஓ ஓஓ
துணை வர வேண்டும் ஏ
ஆண் : உனக்காக
ஆஆஆஆஆஆஹா
உனக்காக பனிக் காற்றை
தினம் தூது போக
வேண்டினேன்
ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்
ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே