Dil Dil Dil Manadhil Song Lyrics - Mella Thirandhathu Kadhavu

Dil Dil Dil Manadhil Song Poster

Album: Mella Thirandhathu Kadhavu

Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M.S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Dil Dil Dil Manadhil Song Lyrics - English & Tamil


Dil Dil Dil Manadhil Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : M.S. Vishwanathan


Male : Dhil Dhil Dhil Dhil…manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal…. Kaadhal


Male : Dhil Dhil Dhil Dhil Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal


Male : Aahaa..dhil Dhil Dhil Dhi Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal


Female : Jil Jil Ila Nenjil…jal Jal Oru Oonjal
Jil Jil Ila Nenjil…jal Jal Oru Oonjal
Male : Aadal.. Paadal… Koodal…
Female : Aaaaaaaaaa…


Female : Dhil Dhil Dhil Dhil Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal


Female : Valarndha Naal Mudhal Kaarkuzhalum
Azhaikkudhae Unnai Poochooda..aaa…


Male : Mayakkam Yenadi Poonguyilae…
Thavikkiren Adi Naan Kooda…


Female : Vilakku Vaithaal Thudithiruppen
Padukkaiyil Naan Purandiruppen


Male : Kaigal Padaadha Idam Dhaan Ippodhu
Aasai Vidaadha Sugam Dhaan Appodhu


Female : Yekkam… Yedho…ketkum…mmmmmmm


Male : Dhil Dhil Dhil Dhi Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal


Female : Jil Jil Ila Nenjil…jal Jal Oru Oonjal
Jil Jil Ila Nenjil…jal Jal Oru Oonjal
Male : Aadal.. Paadal… Koodal…
Female : Aaaaaaaaaa…


Female : Dhil Dhil Dhil Dhil Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal


Male : Mazhaikku Yengiya Maandhalirae
Unakku Naan Siru Thooral Dhaan


Female : Viyarthu Vaadiya Mei Silirkka
Unakku Naan Malai Saaral Dhaan


Male : Adutha Kattam Nadappadheppo
Yenakku Unnai Koduppadheppo


Female : Maalai Idaamal Vasandham Varaadhu…
Velai Varaamal Pen Unnai Thodaadhu…
Male : Podhum…podhum…oodal..
Female : Aaaaaaaaaaa….


Female : Dhil Dhil Dhil Dhil Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal


Male : Aaahhaa..dhil Dhil Dhil Dhil Manadhil
Oru Dhal Dhal Dhal Dhal Kaadhal
Female : Jil Jil Ila Nenjil…jal Jal Oru Oonjal
Male : Jil Jil Ila Nenjil…jal Jal Oru Oonjal
Female : Aadal.. Paadal… Koodal



Dil Dil Dil Manadhil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தில் தில் தில் தில்
மனதில் ஒரு தல் தல் தல்
தல் காதல்

ஆண் : தில் தில் தில் தில்
மனதில் ஒரு தல் தல் தல்
தல் காதல்

ஆண் : ஆஹா தில் தில்
தில் தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல் காதல்

பெண் : ஜில் ஜில் இள நெஞ்சில்
ஜல் ஜல் ஒரு ஊஞ்சல் ஜில் ஜில்
இள நெஞ்சில் ஜல் ஜல் ஒரு
ஊஞ்சல்
ஆண் : ஆடல் பாடல் கூடல்
பெண் : ஆஆஆஆஆ

பெண் : தில் தில் தில்
தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல்
காதல்

பெண் : வளர்ந்த நாள் முதல்
கார்குழலும் அழைக்குதே
உன்னை பூச்சூட

ஆண் : மயக்கம் ஏனடி
பூங்குயிலே தவிக்கிறேன்
அடி நான் கூட

பெண் : விளக்கு வைத்தால்
துடித்திருப்பேன் படுக்கையில்
நான் புரண்டிருப்பேன்

ஆண் : கைகள் படாத
இடம் தான் இப்போது
ஆசை விடாத சுகம்
தான் அப்போது

பெண் : ஏக்கம்
ஏதோ கேட்கும்
ம்ம்ம்ம்ம்

ஆண் : தில் தில் தில்
தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல்
காதல்

பெண் : ஜில் ஜில் இள நெஞ்சில்
ஜல் ஜல் ஒரு ஊஞ்சல் ஜில் ஜில்
இள நெஞ்சில் ஜல் ஜல் ஒரு
ஊஞ்சல்
ஆண் : ஆடல் பாடல் கூடல்
பெண் : ஆஆஆஆஆ

பெண் : தில் தில் தில்
தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல்
காதல்

ஆண் : மழைக்கு ஏங்கிய
மாந்தளிரே உனக்கு நான்
சிறு தூறல்தான்

பெண் : வியர்த்து வாடிய
மெய் சிலிர்க்க உனக்கு
நான் மலைச்சாரல்தான்

ஆண் : அடுத்த கட்டம்
நடப்பதெப்போ எனக்கு
உன்னைக் கொடுப்பதெப்போ

பெண் : மாலை இடாமல்
வசந்தம் வராது வேளை
வராமல் பெண் உன்னைத்
தொடாது
ஆண் : போதும் போதும்
ஊடல்
பெண் : ஆஆஆஆஆ

பெண் : தில் தில் தில்
தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல்
காதல்

ஆண் : ஆஹா தில் தில்
தில் தில் மனதில் ஒரு
தல் தல் தல் தல் காதல்

பெண் : ஜில் ஜில் இள நெஞ்சில்
ஜல் ஜல் ஒரு ஊஞ்சல்
ஆண் : ஜில் ஜில் இள நெஞ்சில்
ஜல் ஜல் ஒரு ஊஞ்சல்
பெண் : ஆடல் பாடல் கூடல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuzhaloothum Kannanukku lyrics
  • Kuzhaloothum Kannanukku Mella Thirandhathu Kadhavu Tamil song lyrics
  • Kuzhaloothum Kannanukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuzhaloothum Kannanukku
  • Kuzhaloothum Kannanukku full lyrics
  • Kuzhaloothum Kannanukku meaning
  • Kuzhaloothum Kannanukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...