
Album: Kanne Kalaimaane
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kanne Kalaimaane
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Yuvan Shankar Raja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Hmmmm….
Vaa Vellai Rasaathiyae
Megam Irangi Vandhaal..
Mannil Pasai Irukkum
Sondham Irangi Vandhaal..
Vaazhvil Rusi Irukkum
Nesam Konda Nenjam…
Nilai Paadu Maaradhadi..
Vaanthin….mm..mm Uyaram..
Koodumaa…koraiyumaa…
Male : Megam Irangi Vandhaal
Mannil Pasai Irukkum…mm…mm….
Male : Anbin Kannil
Kuttram Illai
Kuttram Parthaal Angae Anbillai
Parkkum Edhuvum Siridhu Illai
Pani Thuli Kooda
Erumbin Kadal Dhaanae
Anbil Siridhu Peridhu Kidayaathae
Aatril Sagala Thuliyum Samamae
Male : Vedham Solla
Oruvar Podhum
Paasam Solla Pala Per Vendaama
Yengo Pirandhom
Ingae Serndhom
Nirangal Koodi Ooviyam Aavoma
Pachchai Kizhiyin Siragu Naraikkadhae…
Anbil Thudikkum Idhayam Urumumm…
Male : Megam Irangi Vandhaal..
Mannil Pasai Irukkum
Sondham Irangi Vandhaal..
Vaazhvil Rusi Irukkum
Nesam Konda Nenjam…
Nilai Paadu Maaradhadi..
Vaanthin….mm..mm Uyaram..
Koodumaa…koraiyumaa..
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ஹ்ம்ம்ம்…..
வா வெள்ளை ராசத்தியே
மேகம் இறங்கி வந்தால்….
மண்ணில் பசி இருக்கும்
சொந்தம் இறங்கி வந்தால்….
வாழ்வில் ருசி இருக்கும்
நேசம் கொண்ட நெஞ்சம்….
நிலை பாடு மாறாதடி…..
வானத்தின் ….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…….உயரம்….
கூடுமா….குறையுமா
ஆண் : மேகம் இறங்கி வந்தால்
மண்ணில் பசை இருக்கும்….ம்ம்ம்…ம்ம்….
ஆண் : அன்பின் கண்ணில்
குற்றம் இல்லை
குற்றம் பார்த்தால் அங்கே அன்பில்லை
பார்க்கும் எதுவும் சிறிது இல்லை
பனித்துளி கூட
எறும்பின் கடல்தானே
அன்பில் சிறிது பெரிது கிடையாதே
ஆற்றில் சகல துளியும் சமமே
ஆண் : வேதம் சொல்ல
ஒருவர் போதும்
பாசம் சொல்ல பலபேர் வேண்டாமா
எங்கோ பிறந்தோம்
இங்கே சேர்ந்தோம்
நிறங்கள் கூடி ஓவியம் ஆவோமா
பச்சை கிளியின் சிறகு நரைக்காதே….
அன்பில துடிக்கும் இதயம் உறுமும்….
ஆண் : மேகம் இறங்கி வந்தால்…
மண்ணில் பசி இருக்கும்
சொந்தம் இறங்கி வந்தால்….
வாழ்வில் ருசி இருக்கும்
நேசம் கொண்ட நெஞ்சம்….
நிலை பாடு மாறாதடி…..
வானத்தின் ….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…..உயரம்….
கூடுமா….குறையுமா