
Album: Kanne Kalaimaane
Artists: Yuvan Shankar Raja, Sooraj Santhosh
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kanne Kalaimaane
Artists: Yuvan Shankar Raja, Sooraj Santhosh
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Yuvan Shankar Raja And Sooraj Santhosh
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Endhan Kangalai Kaanoom
Aval Kangalil Kangalai Tholaithen Naan
Endhan Kangalai Kaanoom
Aval Kangalil Ini Naan Vizhippenaa
Male : Neril Vandhaal
Yen En Nenjil Vandhaal
Uyir Koottukul Pugundhu
Pootikkondaal
Evvaaru Marappathu
Uyir Marippathu Nandru
Male : Kaadhal Endraal
Ketta Vaarthai Endraal
Indha Kalaga Poochigal
Pirappadhu Yneo
Male : Saadhi Kandae
Kaadhal Thondrum Endraal
Patchi Vilangu Jaathikku
Jaathagam Yedhu
Male : Kalyanam Thaanae
Kaadhalin Ethiri Endraal
Kalyaanam Thevaiyaa
Unnaiyum Ennaiyum
Pirikkum Perum Pallaththai
Mutham Kondae Moodavaa….
Male : Endhan Kangalai Kaanoom
Endhan Kangalai Kaanoom
Aval Kangalil Kangalai Tholaithen Naan
Endhan Kangalai Kaanoom
Aval Kangalil Ini Naan Vizhippenaa
Male : Neril Vandhaal
Yen En Nenjil Vandhaal
Uyir Koottukul Pugundhu
Pootikkondaal
Evvaaru Marappathu
Uyir Marippathu Nandru
பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் சூரஜ் சந்தோஷ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : எந்தன் கண்களை காணோம்
அவள் கண்களில் கண்களை தொலைத்தேனா
எந்தன் கண்களை காணோம்
அவள் கண்களில் இனி நான் விழிப்பேனா
ஆண் : நேரில் வந்தாள்
ஏன் என் நெஞ்சில் வந்தாள்
உயிர் கூட்டுக்குள் புகுந்து
பூட்டிக்கொண்டாள்
எவ்வாறு மறப்பது
உயிர் மரிப்பது நன்று
ஆண் : காதல் என்றால்
கெட்ட வார்த்தை என்றால்
இந்த கலகபூச்சிகள்
பிறப்பது ஏனோ
ஆண் : சாதி கண்டே
காதல் தோன்றும் என்றால்
பட்சி விலங்கு ஜாதிக்கு
ஜாதகம் ஏது
ஆண் : கல்யாணம் தானே
காதலின் எதிரி என்றால்
கல்யாணம் தேவையா
உன்னையும் என்னையும்
பிரிக்கும் பெரும் பள்ளத்தை
முத்தம் கொண்டே மூடவா….
ஆண் : எந்தன் கண்களை காணோம்
எந்தன் கண்களை காணோம்
அவள் கண்களில் தொலைத்தேனா
எந்தன் கண்களை காணோம்
அவள் கண்களில் இனி நான் விழிபேனா
ஆண் : நேரில் வந்தால்
ஏன் என் நெஞ்சில் வந்தால்
உயிர் கூட்டுக்குள் புகுந்து
பூட்டிக்கொண்டாள்
எவ்வாறு மறப்பது
உயிர் மரிப்பது நன்று