
Album: Selvam
Artists: Jamuna Rani, Dharmapuram Sundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Selvam
Artists: Jamuna Rani, Dharmapuram Sundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Jamuna Rani And Dharmapuram Sundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Vaa Vaa… Vaa Vaa Vaa…
Enakkaaga Vaa Naan Unakkaaga Vaa
Ennai Kaana Vaa
Ennil Unnai Kaana Vaa Vaa Vaa
Female : Enakkaaga Vaa Naan Unakkaaga Vaa
Ennai Kaana Vaa
Ennil Unnai Kaana Vaa Vaa Vaa
Male : Enakkaaga Vaa Naan Unakkaaga Vaa
Ennai Kaana Vaa
Ennil Unnai Kaana Vaa Vaa Vaa
Enakkaaga Vaa Naan Unakkaaga Vaa
Female : Ilavaenil Nilavae Kaaya
Iru Meengal Kannil Maeya
Ilavaenil Nilavae Kaaya
Iru Meengal Kannil Maeya
Ila Maeni Tholil Saaya
Idhazhoram Thaenum Paaya
Idhazhoram Thaenum Paaya
Female : Enakkaaga Vaa Naan Unakkaaga Vaa
Male : Thazhuvaadha Dhaegam Kandu
Thaniyaadha Dhaagam Kondu
Thazhuvaadha Dhaegam Kandu
Thaniyaadha Dhaagam Kondu
Thanal Meedhu Puzhuvo Endru
Thavikkindra Ullam Rendu
Thavikkindra Ullam Rendu
Male : Enakkaaga Vaa Naan Unakkaaga Vaa
Female : Malar Meedhu Pani Thoonga
Maram Meedhu Kani Thoonga
Malar Meedhu Pani Thoonga
Maram Meedhu Kani Thoonga
Male : Malai Meedhu Mughil Thoonga
Madi Meedhu Nee Thoonga
Malai Meedhu Mugil Thoonga
Madi Meedhu Nee Thoonga
Madi Meedhu Nee Thoonga Vaa Vaa Vaa
Female : Neeraada Nadhiyaa Illai
Male : Nizhal Thaeda Idamaa Illai
Female : Pasiyaara Unavaa Illai
Male : Pagirndhunna Thunaiyaa Illai
Both : Enakkaaga Vaa Naan Unakkaaga Vaa
Ennai Kaana Vaa
Ennil Unnai Kaana Vaa Vaa Vaa
Enakkaaga Vaa Naan Unakkaaga Vaa
பாடகர்கள் : ஜமுனாராணி மற்றும் தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : வா வா…….வா வா வா…..
எனக்காக வா நான் உனக்காக வா
என்னைக் காண வா
என்னில் உன்னைக் காணவா வா…வா…வா
பெண் : எனக்காக வா நான் உனக்காக வா
என்னைக் காண வா
என்னில் உன்னைக் காணவா வா…வா…வா
ஆண் : எனக்காக வா நான் உனக்காக வா
என்னைக் காண வா
என்னில் உன்னைக் காணவா வா…வா…வா
எனக்காக வா நான் உனக்காக வா
பெண் : இளவேனில் நிலவே காய
இரு மீன்கள் கண்ணில் மேய
இளவேனில் நிலவே காய
இரு மீன்கள் கண்ணில் மேய
இளமேனி தோளில் சாய
இதழோரம் தேனும் பாய
இதழோரம் தேனும் பாய
பெண் : எனக்காக வா நான் உனக்காக வா
ஆண் : தழுவாத தேகம் கண்டு
தணியாத தாகம் கொண்டு
தழுவாத தேகம் கண்டு
தணியாத தாகம் கொண்டு
தணல் மீது புழுவோ என்றோ
தவிக்கின்ற உள்ளம் ரெண்டு
தவிக்கின்ற உள்ளம் ரெண்டு
ஆண் : எனக்காக வா நான் உனக்காக வா
பெண் : மலர் மீது பனி தூங்க
மரம் மீது கனி தூங்க
மலர் மீது பனி தூங்க
மரம் மீது கனி தூங்க
ஆண் : மலை மீது முகில் தூங்க
மடி மீது நீ தூங்க
மலை மீது முகில் தூங்க
மடி மீது நீ தூங்க
மடி மீது நீ தூங்க வா வா வா
பெண் : நீராட நதியா இல்லை
ஆண் : நிழல் தேட இடமா இல்லை
பெண் : பசியாற உணவா இல்லை
ஆண் : பகிர்ந்துண்ண துணையா இல்லை
இருவர் : எனக்காக வா நான் உனக்காக வா
என்னைக் காண வா
என்னில் உன்னைக் காணவா வா…வா…வா
எனக்காக வா நான் உனக்காக வா