Lilli Lalli Jimmi Song Lyrics - Selvam

Lilli Lalli Jimmi Song Poster

Album: Selvam

Artists: L. R. Eswari

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Lilli Lalli Jimmi Song Lyrics - English & Tamil


Lilli Lalli Jimmi Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Onnu Rendu Moonu Naalu
Anju Aaru Ezhu


Female : Lilli Lalli Jimmi Jikki Lucy Rosy Raani
Unga Moolaikku Ippo Velai Koduppen
Munnukku Konjam Vaa Nee
Munnukku Konjam Vaa Nee Vaa Nee Vaa…


Female : Lilli Lalli Jimmi Jikki Lucy Rosy Raani
Unga Moolaikku Ippo Velai Koduppen
Munnukku Konjam Vaa Nee
Munnukku Konjam Vaa Nee Vaa Nee Vaa…


Female : Lilli Lalli Jimmi Jikki Lucy Rosy Raani…


Female : Vambukku Vaayai Kodukkaadhae…
Valathavan Perai Kedukkaadhae…
Vambukku Vaayai Kodukkaadhae…
Valathavan Perai Kedukkaadhae…
En Kambukku Velai Kodukkaadhae
Kambukku Velai Kodukkaadhae
Yaarai Kandaalum Vaalai Aattaadhae
Haei Aei Aei


Female : Lilli Lalli Jimmi Jikki Lucy Rosy Raani
Unga Moolaikku Ippo Velai Koduppen
Munnukku Konjam Vaa Nee
Munnukku Konjam Vaa Nee Vaa Nee Vaa…


Female : Lilli Lalli Jimmi Jikki Lucy Rosy Raani


Female : Paadam Sonna Eppadi Ketkanum
Pandhai Erinja Eppadi Pudikkanum
Nandriyai Nee Eppadi Kaattanum
Thirudanai Nee Eppadi Verattanum


Female : Lilli Lalli Jimmi Jikki Lucy Rosy Raani
Unga Moolaikku Ippo Velai Koduppen
Munnukku Konjam Vaa Nee
Munnukku Konjam Vaa Nee Vaa Nee Vaa…


Female : Lilli Lalli Jimmi Jikki Lucy Rosy Raani



Lilli Lalli Jimmi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஒன்னு ரெண்டு மூனு நாலு
அஞ்சு ஆறு ஏழு

பெண் : லில்லி லல்லி ஜிம்மி ஜிக்கி லூசி ரோசி ராணி
உங்க மூளைக்கு இப்போ வேலை கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு கொஞ்சம் வா நீ
முன்னுக்கு கொஞ்சம் வா நீ வா நீ வா……

பெண் : லில்லி லல்லி ஜிம்மி ஜிக்கி லூசி ரோசி ராணி
உங்க மூளைக்கு இப்போ வேலை கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு கொஞ்சம் வா நீ
முன்னுக்கு கொஞ்சம் வா நீ வா நீ வா……

பெண் : லில்லி லல்லி ஜிம்மி ஜிக்கி லூசி ரோசி ராணி

பெண் : வம்புக்கு வாயை கொடுக்காதே
வளைத்தவன் பேரை கெடுக்காதே
வம்புக்கு வாயை கொடுக்காதே
வளைத்தவன் பேரை கெடுக்காதே
என் கம்புக்கு வேலை கொடுக்காதே
யாரை கண்டாலும் வாழை ஆட்டாதே
ஹேய் ஏய் ஏய்

பெண் : லில்லி லல்லி ஜிம்மி ஜிக்கி லூசி ரோசி ராணி
உங்க மூளைக்கு இப்போ வேலை கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு கொஞ்சம் வா நீ
முன்னுக்கு கொஞ்சம் வா நீ வா நீ வா……

பெண் : லில்லி லல்லி ஜிம்மி ஜிக்கி லூசி ரோசி ராணி

பெண் : பாடம் சொன்ன எப்படி கேட்கனும்
பந்தை எறிஞ்சா எப்படி புடிக்கனும்
நன்றியை நீ எப்படி காட்டனும்
திருடனை நீ எப்படி வெரட்டனும்

பெண் : லில்லி லல்லி ஜிம்மி ஜிக்கி லூசி ரோசி ராணி
உங்க மூளைக்கு இப்போ வேலை கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு கொஞ்சம் வா நீ
முன்னுக்கு கொஞ்சம் வா நீ வா நீ வா……

பெண் : லில்லி லல்லி ஜிம்மி ஜிக்கி லூசி ரோசி ராணி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennadi Ithanaivegam lyrics
  • Ennadi Ithanaivegam Selvam Tamil song lyrics
  • Ennadi Ithanaivegam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennadi Ithanaivegam
  • Ennadi Ithanaivegam full lyrics
  • Ennadi Ithanaivegam meaning
  • Ennadi Ithanaivegam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...