Album: Selvam
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Selvam
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundarajan And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Ondraa Irandaa Eduthu Cholla
Ondraa Irandaa Eduthu Cholla
Ulla Unarchiyai Vaarthaiyil
Vadithu Cholla
Ennam Ondraa Irandaa Eduthu Cholla
Ulla Unarchiyai Vaarthaiyil
Vadithu Cholla
Ennam Ondraa Irandaa Eduthu Cholla
Female : Uyiraa Udalaa Pirindhu Sella
Uyiraa Udalaa Pirindhu Sella
Naam Pirindhadhu Ennaalum
Kalandhu Kolla
Naan Uyiraa Udalaa Pirindhu Sella
Naam Pirindhadhu Ennaalum
Kalandhu Kolla
Naan Uyiraa Udalaa Pirindhu Sella
Male : Nindraal Nadandhaal Un Ninaivu
Nindraal Nadandhaal Un Ninaivu
En Ninavae Agandraal Un Kanavu
En Ninavae Agandraal Un Kanavu
Male : Kanavu Ndraa Irandaa Eduthu Cholla
Female : Ninaivum Kanavum Enakkaaga
Female : Ninaivum Kanavum Enakkaaga
En Nettriyil Kungumam Unakkaaga
En Nettriyil Kungumam Unakkaaga
Female : Naan Uyiraa Udalaa Pirindhu Sella
Male : Kungumam Nilaikkum Kula Magalae
Kungumam Nilaikkum Kula Magalae
Naan Kulavida Thudippadhu Un Nizhalae
Naan Kulavida Thudippadhu Un Nizhalae
Female : Nizhalum Ninaivum Anithiyamae
Female : Nizhalum Ninaivum Anithiyamae
Endrum Nilaiyaai Nirppadhu Sathiyamae
Endrum Nilaiyaai Nirppadhu Sathiyamae
Sathiyamae… Sathiyamae…
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : ஒன்றா இரண்டா எடுத்துச் சொல்ல..
ஒன்றா இரண்டா எடுத்துச் சொல்ல..
உள்ள உணர்ச்சியை வார்த்தையில்
வடித்துச் சொல்ல……
எண்ணம் ஒன்றா இரண்டா எடுத்துச் சொல்ல
உள்ள உணர்ச்சியை வார்த்தையில்
வடித்துச் சொல்ல……
எண்ணம் ஒன்றா இரண்டா எடுத்துச் சொல்ல
பெண் : உயிரா உடலா பிரிந்து செல்ல
உயிரா உடலா பிரிந்து செல்ல
நாம் பிரிந்தது எந்நாளும்
கலந்து கொள்ள
நான் உயிரா உடலா பிரிந்து செல்ல
நாம் பிரிந்தது எந்நாளும்
கலந்து கொள்ள
நான் உயிரா உடலா பிரிந்து செல்ல
ஆண் : நின்றால் நடந்தால் உன் நினைவு
நின்றால் நடந்தால் உன் நினைவு
என் நினைவே அகன்றால் உன் கனவு
என் நினைவே அகன்றால் உன் கனவு
ஆண் : கனவு ஒன்றா இரண்டா எடுத்துச் சொல்ல
பெண் : நினைவும் கனவும் எனக்காக
பெண் : நினைவும் கனவும் எனக்காக
என் நெற்றியில் குங்குமம் உனக்காக
என் நெற்றியில் குங்குமம் உனக்காக
பெண் : நான் உயிரா உடலா பிரிந்து செல்ல
ஆண் : குங்குமம் நிலைக்கும் குலமகளே
குங்குமம் நிலைக்கும் குலமகளே
நான் குலவிடத் துடிப்பது உன் நிழலே
நான் குலவிடத் துடிப்பது உன் நிழலே
பெண் : நிழலும் நினைவும் அநித்தியமே
பெண் : நிழலும் நினைவும் அநித்தியமே
என்றும் நிலையாய் நிற்பது சத்தியமே….
என்றும் நிலையாய் நிற்பது சத்தியமே…..
சத்தியமே……சத்தியமே…..