Ennadi Ithanaivegam Song Lyrics - Selvam

Ennadi Ithanaivegam Song Poster

Album: Selvam

Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Aalangudi Somu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ennadi Ithanaivegam Song Lyrics - English & Tamil


Ennadi Ithanaivegam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundarajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Ennadi Ithanai Vegam
Idhu Edhanaal Vandha Mogam
En Uyir Vandhadhu Angae
Naan Irundhiduvaeno Ingae
Naan Irundhiduvaeno Ingae


Female : Ennadi Ithanai Vegam
Idhu Edhanaal Vandha Mogam
En Uyir Vandhadhu Angae
Naan Irundhiduvaeno Ingae
Naan Irundhiduvaeno Ingae


Female : {Enna Chiragai Virippen
Idhaya Vaanilae Parappen
Ulla Kadalil Kudhippen
Uravu Padagilae Midhappen} (2)


Female : Madiyil Kidandhu Puraluven
Pidiyil Adangi Maghizhven
Kodiyil Malarndha Poovaai
Nodiyil Ennai Koduppen …koduppen


Female : Ennadi Ithanai Vegam
Idhu Edhanaal Vandha Mogam
En Uyir Vandhadhu Angae
Naan Irundhiduvaeno Ingae
Naan Irundhiduvaeno Ingae
Aa… Haa… Aahaa Haa Haa Haa Hahaahaa…


Female : Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa…


Male : Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Kelviya Badhil Enna Badhilgalae Vazhi Enna
Neengal Sollungalaen
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Female : Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Male : Kobamaai Pesinaen
Vaarthaiyai Veesinen
Unnai Vaayaadi Pennaaga Indru


Female : Kaalangal Thandhidum
Kaayangal Thaanginen
Undhan Sol Kooda Adhu Pola Ondru


Male : Poonthogaiyae Sonna
En Vaarthaiyae
Unnai Ariyaamal
Naan Sonna Mozhi Thaanammaa


Female : En Sogamae Endrum
Ennodu Thaan
Endhan Sumai Thaangi Ennaalum
Naan Thaan Aiyaa


Male : Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Female : Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Female : Eendra Thaai Undu
Nee Undu Or Veettilae
Andha Thaai Kooda Enakkillai Solla


Male : Andha Thaai Pola Naan Undu
Un Vaazhvilae
Ingu Yaarum Anaadhaigal Alla


Female : Or Odathil Serndhu
Naam Pogirom
Serum Karai Ondru Or Naalil
Naam Kaanalaam


Male : Keezh Vaanilae Thondrum
Vidi Velli Pol
Vaazhvil Oli Veesum Edhir Kaalam
Undaagalaam


Female : Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Kelviya Badhil Enna Badhilgalae Vazhi Enna
Neengal Sollungalaen
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Male : Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Female : Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae


Male : Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae



Ennadi Ithanaivegam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : என்னடி இத்தனை வேகம்
இது எதனால் வந்த மோகம்
என்னுயிர் வந்தது அங்கே
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……

பெண் : என்னடி இத்தனை வேகம்
இது எதனால் வந்த மோகம்
என்னுயிர் வந்தது அங்கே
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……

பெண் : {எண்ணச் சிறகை விரிப்பேன்
இதய வானிலே பறப்பேன்
உள்ளக் கடலில் குதிப்பேன்
உறவுப் படகிலே மிதப்பேன்} (2)

பெண் : மடியில் கிடந்து புரளுவேன்
பிடியில் அடங்கி மகிழ்வேன்
கொடியில் மலர்ந்த பூவாய்
நொடியில் என்னைக் கொடுப்பேன்…..கொடுப்பேன்

பெண் : என்னடி இத்தனை வேகம்
இது எதனால் வந்த மோகம்
என்னுயிர் வந்தது அங்கே
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……
ஆ……ஹா……ஆஹா ஹா ஹா ஹா ஹஹாஹா

பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஆஅ…
ஆ…..ஆஅ…..

ஆண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே
கேள்விய பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன
நீங்கள் சொல்லுங்களேன்
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண் : கோபமாய் பேசினேன்
வார்த்தையை வீசினேன்
உன்னை வாயாடி பெண்ணாக இன்று

பெண் : காலங்கள் தந்திடும்
காயங்கள் தாங்கினேன்
உந்தன் சொல் கூட அது போல ஒன்று

ஆண் : பூந்தொகையே சொன்னா
என் வார்த்தையே
உன்னை அறியாமல்
நான் சொன்ன மொழி தானம்மா

பெண் : என் சோகமே என்றும்
என்னோடுதான்
எந்தன் சுமை தாங்கி எந்நாளும்
நான்தான் ஐயா

ஆண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
பெண் : உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

பெண் : ஈன்ற தாய் உண்டு
நீ உண்டு ஓர் வீட்டிலே
அந்த தாய் கூட எனக்கில்லை சொல்ல

ஆண் : அந்த தாய் போல நான் உண்டு
உன் வாழ்விலே
இங்கு யாரும் அனாதைகள் அல்ல

பெண் : ஓர் ஓடத்தில் சேர்ந்து
நாம் போகிறோம்
சேரும் கரை ஒன்று ஓர் நாளில்
நாம் காணலாம்

ஆண் : கீழ் வானிலே தோன்றும்
விடி வெள்ளி போல்
வாழ்வில் ஒளி வீசும் எதிர் காலம்
உண்டாகலாம்

பெண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே
கேள்விய பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன
நீங்கள் சொல்லுங்களேன்
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண் : ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

பெண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே

ஆண் : உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Lilli Lalli Jimmi lyrics
  • Lilli Lalli Jimmi Selvam Tamil song lyrics
  • Lilli Lalli Jimmi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Lilli Lalli Jimmi
  • Lilli Lalli Jimmi full lyrics
  • Lilli Lalli Jimmi meaning
  • Lilli Lalli Jimmi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...