Album: Kuzhandhai Yesu
Artists: Vani Jayaram
Music by: Shyam
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kuzhandhai Yesu
Artists: Vani Jayaram
Music by: Shyam
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : Shyam
Female : ………………….
Female : Vaa Vaa Mama Santhoshamaa
Vanthaa Irukkum Ullaasamaa
Padhinaaru Vayasuthaan Pazhagaatha Pudhusuthaan
Pasichchaa Virunthundu Vanthaalennaiyaa
Padhamaa Eduththennai Thanthaa Ennaiyaa
Female : Vaa Vaa Mama Santhoshamaa
Vanthaa Irukkum Ullaasamaa
Padhinaaru Vayasuthaan Pazhagaatha Pudhusuthaan
Pasichchaa Virunthundu Vanthaalennaiyaa
Padhamaa Eduththennai Thanthaa Ennaiyaa
Female : {Aahaa Dhevalogam Ingae
Neeyaaga Paarththaale Kondaattamthaanae
Yaetho Moga Raagam Vanthu
Mothaatho Paadaatho Unnoduthaanae} (2)
Female : Dhegam Yogam Kadhal Yaagam
Thedum Yaavum Koodum Kaalam
Aasai Undaanathu Aadum Vandaanathu
Paalodu Pazhamundu Unga Munnaadi
Paavai En Thegam Palingu Kannaadi
Female : Vaa Vaa Mama Santhoshamaa
Vanthaa Irukkum Ullaasamaa
Padhinaaru Vayasuthaan Pazhagaatha Pudhusuthaan
Pasichchaa Virunthundu Vanthaalennaiyaa
Padhamaa Eduththennai Thanthaa Ennaiyaa
Female : {Maanum Intha Meenum Vanthu
Ponnaaga Ponnaaga Munnaadi Aada
Naanum Kooda Neeyum Ingu Saernthaada
Siriththaada Sangeetham Paada} (2)
Female : Thaagam Theerum Mogam Theerum
Vegam Yaerum Kodaik Kaalam
Paadum Sanyaasiyum Thedum Samsaariyum
Kaanaatha Aanatham Kaanum Naeram
Kanni Kaippattaa Kavalaiyum Maarum
Female : Vaa Vaa Mama Santhoshamaa
Vanthaa Irukkum Ullaasamaa
Padhinaaru Vayasuthaan Pazhagaatha Pudhusuthaan
Pasichchaa Virunthundu Vanthaalennaiyaa
Padhamaa Eduththennai Thanthaa Ennaiyaa
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்
பெண் : ………………
பெண் : வா வா மாமா சந்தோஷமா
வந்தா இருக்கும் உல்லாசமா
பதினாறு வயசுதான் பழகாத புதுசுதான்
பசிச்சா விருந்துண்டு வந்தாலென்னையா
பதமா எடுத்தென்னை தந்தா என்னய்யா
பெண் : வா வா மாமா சந்தோஷமா
வந்தா இருக்கும் உல்லாசமா
பதினாறு வயசுதான் பழகாத புதுசுதான்
பசிச்சா விருந்துண்டு வந்தாலென்னையா
பதமா எடுத்தென்னை தந்தா என்னய்யா
பெண் : {ஆஹா தேவலோகம் இங்கே
நீயாக பார்த்தாலே கொண்டாட்டம் தானே
ஏதோ மோக ராகம் வந்து
மோதாதோ பாடாதோ உன்னோடுதானே} (2)
பெண் : தேகம் யோகம் காதல் யாகம்
தேடும் யாவும் கூடும் காலம்
ஆசை உண்டானது ஆடும் வண்டானது
பாலோடு பழமுண்டு உங்க முன்னாடி
பாவை என் தேகம் பளிங்கு கண்ணாடி
பெண் : வா வா மாமா சந்தோஷமா
வந்தா இருக்கும் உல்லாசமா
பதினாறு வயசுதான் பழகாத புதுசுதான்
பசிச்சா விருந்துண்டு வந்தாலென்னையா
பதமா எடுத்தென்னை தந்தா என்னய்யா
பெண் : {மானும் இந்த மீனும் வந்து
பொன்னாக பொன்னாக முன்னாடி ஆட
நானும் கூட நீயும் இங்கு சேர்ந்தாட
சிரித்தாட சங்கீதம் பாட} (2)
பெண் : தாகம் தீரும் மோகம் தீரும்
வேகம் ஏறும் கோடைக் காலம்
பாடும் சன்யாசியும் தேடும் சம்சாரியும்
காணாத ஆனந்தம் காணும் நேரம்
கன்னி கைப்பட்டா கவலையும் மாறும்
பெண் : வா வா மாமா சந்தோஷமா
வந்தா இருக்கும் உல்லாசமா
பதினாறு வயசுதான் பழகாத புதுசுதான்
பசிச்சா விருந்துண்டு வந்தாலென்னையா
பதமா எடுத்தென்னை தந்தா என்னய்யா