Devan Koyil Mani Song Lyrics - Kuzhandhai Yesu

Devan Koyil Mani Song Poster

Album: Kuzhandhai Yesu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Music by: Shyam

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Devan Koyil Mani Song Lyrics - English & Tamil


Devan Koyil Mani Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram


Music By : Shyam


Chorus : …………………


Female : Devan Koyil Mani
Thinamum Vaazhththum Ini
Devan Koyil Mani
Thinamum Vaazhththum Ini


Female : Kuzhanthai Yesuvae Nandri Pottrinaen
Unthan Paadhaththil Vilakkettrinaen
Omai Veenai Arangerum Neram
Ilamai Sugam Perum


Male : Devan Koyil Mani
Thinamum Vaazhththum Ini


Chorus : ……………..


Male : Idhazhilirunthu Irangum Virunthu
Ilankodi Tharuvaayo
Ilamai Thaangumo


Chorus : ……………..


Male : Idhazhilirunthu Irangum Virunthu
Ilankodi Tharuvaayo
Ilamai Thaangumo


Female : Ilamaiyin Kanavugal Mudiyaathu
Thalaivaa Neeyindri Theeraathu
Ilamaiyin Kanavugal Mudiyaathu
Thalaivaa Neeyindri Theeraathu


Male : Ival Kannil Indru Iru Santhirothaiyam
Intha Devan Magal Oru Thevaalayam
Female : Arumbugal Virikkindra Aasai Neram


Male : Devan Koyil Mani
Chorus : Laallaalaallaa
Male : Thinamum Vaazhththum Ini
Chorus : Laallaalaallaa


Male : …………………


Female : ………………


Female : Thirigal Irunthum Irulil Anainthu
Thanimaiyil Kidanthaenae
Kauzhanthai Yesuvae….
Chorus : ……………..


Female : Thirigal Irunthum Irulil Anainthu
Thanimaiyil Kidanthaenae
Kauzhanthai Yesuvae….


Female : Arul Tharum Iru Karam Sudaraettra
Erinthaen Nee Vanthu Neiyoottra
Arul Tharum Iru Karam Sudaraettra
Erinthaen Nee Vanthu Neiyoottra


Male : Enthan Marbil Vizhum Oru Roja Maalai
Idhu Kanneer Illai Oru Kadhal Mazhai
Both : Iru Nadhi Oru Nadhi Aagum Velai


Female : Devan Koyil Mani
Chorus : Laallaalaallaa
Female : Thinamum Vaazhththum Ini
Chorus : Laallaalaallaa


Male : Kuzhanthai Yesuvae Nandri Pottrinaen
Unthan Paadhaththil Vilakkettrinaen
Female : Omai Veenai Arangerum Neram
Ilamai Sugam Perum


Both : {Devan Koyil Mani
Chorus : Laallaalaallaa
Both : Thinamum Vaazhththum Ini
Chorus : Laallaalaallaa} (2)



Devan Koyil Mani Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

குழு : ………………….

பெண் : தேவன் கோயில் மணி
தினமும் வாழ்த்தும் இனி
தேவன் கோயில் மணி
தினமும் வாழ்த்தும் இனி

பெண் : குழந்தை ஏசுவே நன்றி போற்றினேன்
உந்தன் பாதத்தில் விளக்கேற்றினேன்
ஊமை வீணை அரங்கேறும் நேரம்
இளமை சுகம் பெறும்…

ஆண் : தேவன் கோயில் மணி
தினமும் வாழ்த்தும் இனி

குழு : ………………….

ஆண் : இதழிலிருந்து இறங்கும் விருந்து
இளங்கொடி தருவாயோ
இளமை தாங்குமோ…

குழு : ………………….

ஆண் : இதழிலிருந்து இறங்கும் விருந்து
இளங்கொடி தருவாயோ
இளமை தாங்குமோ…

பெண் : இளமையின் கனவுகள் முடியாது
தலைவா நீயின்றி தீராது
இளமையின் கனவுகள் முடியாது
தலைவா நீயின்றி தீராது

ஆண் : இவள் கண்ணில் இன்று இரு சந்திரோதயம்
இந்த தேவன் மகள் ஒரு தேவாலாயம்
பெண் : அரும்புகள் விரிக்கின்ற ஆசை நேரம்..

ஆண் : தேவன் கோயில் மணி
குழு : லால்லாலால்லா
ஆண் : தினமும் வாழ்த்தும் இனி…
குழு : லால்லாலால்லா

ஆண் : ………………………

பெண் : ……………………

பெண் : திரிகள் இருந்தும் இருளில் அணைந்து
தனிமையில் கிடந்தேனே
குழந்தை ஏசுவே…
குழு : …………………….

பெண் : திரிகள் இருந்தும் இருளில் அணைந்து
தனிமையில் கிடந்தேனே
குழந்தை ஏசுவே…

பெண் : அருள் தரும் இரு கரம் சுடரேற்ற
எரிந்தேன் நீ வந்து நெய்யூற்ற
அருள் தரும் இரு கரம் சுடரேற்ற
எரிந்தேன் நீ வந்து நெய்யூற்ற

ஆண் : எந்தன் மார்பில் விழும் ஒரு ரோஜா மாலை
இது கண்ணீர் இல்லை ஒரு காதல் மழை
இருவர் : இரு நதி ஒரு நதி ஆகும் வேளை

பெண் : தேவன் கோயில் மணி
குழு : லால்லாலால்லா
பெண் : தினமும் வாழ்த்தும் இனி…….
குழு : லால்லாலால்லா

ஆண் : குழந்தை ஏசுவே நன்றி போற்றினேன்
உந்தன் பாதத்தில் விளக்கேற்றினேன்
பெண் : ஊமை வீணை அரங்கேறும் நேரம்
இளமை சுகம் பெறும்…

இருவர் : {தேவன் கோயில் மணி
குழு : லால்லாலால்லா
இருவர் : தினமும் வாழ்த்தும் இனி
குழு : லால்லாலால்லா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanne Vaa Kanmaniye Vaa lyrics
  • Kanne Vaa Kanmaniye Vaa Kuzhandhai Yesu Tamil song lyrics
  • Kanne Vaa Kanmaniye Vaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanne Vaa Kanmaniye Vaa
  • Kanne Vaa Kanmaniye Vaa full lyrics
  • Kanne Vaa Kanmaniye Vaa meaning
  • Kanne Vaa Kanmaniye Vaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...