
Album: Kuzhandhai Yesu
Artists: P. Susheela
Music by: Shyam
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kuzhandhai Yesu
Artists: P. Susheela
Music by: Shyam
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Shyam
Female : Raja….aa….aaa…..aa….aa….aa…
Deva…..aa….aaa…..aa….aa….aa…
Nee Varuvaai Maamaniyae
Kuzhanthai Yesuvae….
Female : Selvamae Dheiveega Malarae
Kuzhanthai Yesuvae….
Selvamae Dheiveega Malarae
Kuzhanthai Yesuvae….
Mana Irul Neekkum Maanikka Vilakkae
Madi Meedhu Vilaiyaada Vaa
Chorus : Selvamae Dheiveega Malarae
Kuzhanthai Yesuvae….
Aaa….aaha….aaa…..aa….aa…..
Aaa….aaha….aaa…..aa….aa…..
Aa….aaa…..aa….aa….aa…
Aaha….aaha….aaha….aaha….
Female : {Thirumaganae….
Chorus : Thirumaganae….
Female : Arul Maganae
Chorus : Arul Maganae
Female : Manamenum Mani Oonjalil Neeyaadavaa} (2)
Female : Pudhiya Vasantham En Vaazhvil Thondravae
Pon Vaana Poomazhai Nee Pozhinthida Vaa
Naan Konda Ennam Eedaerum Vannam
Vaasal Thedi Vara Vendumae….
Female : Selvamae Dheiveega Malarae
Kuzhanthai Yesuvae….
Chorus : Selvamae Dheiveega Malarae
Kuzhanthai Yesuvae….
Chorus : …………………..
Female : Vazhiyillaiyo…
Chorus : Vazhiyillaiyo…
Female : Varamillaiyo….
Chorus : Varamillaiyo….
Female : Manam Tharum Oru Pillaiyai Naan Yaenthavae
Female : Mazhalalai Mozhigal En Kaadhil Ketkumo
Un Thaaikku Neeyumoru Pon Maganallavo
Mariyaavin Mainthaa Naan Thedum Kanthaa
Mangai Vaazhvil Thunaiyagavaa
Female : Selvamae Dheiveega Malarae
Kuzhanthai Yesuvae….
Mana Irul Neekkum Maanikka Vilakkae
Madi Meedhu Vilaiyaada Vaa
Chorus : Selvamae Dheiveega Malarae
Kuzhanthai Yesuvae….
Selvamae Dheiveega Malarae
Kuzhanthai Yesuvae….
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்
பெண் : ராஜா……ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ
தேவா……ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ
நீ வருவாய் மாமணியே…
குழந்தை ஏசுவே…
பெண் : செல்வமே தெய்வீக மலரே
குழந்தை ஏசுவே
செல்வமே தெய்வீக மலரே
குழந்தை ஏசுவே
மன இருள் நீக்கும் மாணிக்க விளக்கே
மடி மீது விளையாட வா
குழு : செல்வமே தெய்வீக மலரே
குழந்தை ஏசுவே….
ஆஆ…..ஆஹ….ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
ஆஆ…..ஆஹ….ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ
ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ
ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா……
பெண் : {திருமகனே……
குழு : திருமகனே..
பெண் : அருள் மகனே…..
குழு : அருள் மகனே
பெண் : மனமெனும் மணி ஊஞ்சலில் நீயாடவா} (2)
பெண் : புதிய வசந்தம் என் வாழ்வில் தோன்றவே
பொன் வான பூமழை நீ பொழிந்திட வா
நான் கொண்ட எண்ணம் ஈடேறும் வண்ணம்
வாசல் தேடி வரவேண்டுமே……
பெண் : செல்வமே தெய்வீக மலரே
குழந்தை ஏசுவே
குழு : செல்வமே தெய்வீக மலரே
குழந்தை ஏசுவே
குழு : ……………………….
பெண் : வழியில்லையோ……
குழு : வழியில்லையோ
பெண் : வரமில்லையோ…….
குழு : வரமில்லையோ…..
பெண் : மணம் தரும் ஒரு பிள்ளையை நான் ஏந்தவே
பெண் : மழலை மொழிகள் என் காதில் கேட்குமோ
உன் தாய்க்கு நீயுமொரு பொன் மகனல்லவோ
மரியாவின் மைந்தா நான் தேடும் கந்தா
மங்கை வாழ்வில் துணையாகவா…..
பெண் : செல்வமே தெய்வீக மலரே
குழந்தை ஏசுவே
மன இருள் நீக்கும் மாணிக்க விளக்கே
மடி மீது விளையாட வா….ஆ…..
குழு : செல்வமே தெய்வீக மலரே
குழந்தை ஏசுவே….
செல்வமே தெய்வீக மலரே
குழந்தை ஏசுவே….