Kanne Vaa Kanmaniye Vaa Song Lyrics - Kuzhandhai Yesu

Kanne Vaa Kanmaniye Vaa Song Poster

Album: Kuzhandhai Yesu

Artists: K. J. Jesudass

Music by: Shyam

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kanne Vaa Kanmaniye Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Kanne Vaa Kanmaniye Vaa Song Lyrics in English

Singer : K. J. Jesudass


Music By : Shyam


Male : Kannae Vaa Kanmaniyae Vaa
Kannae Vaa Kanmaniyae Vaa
Vidikaalai Pozhuthaaga Oli Thara Nee Vaa
Thiruchchabai Muzhuthum Arul Mazhai Pozhiyum
Kuzhanthai Yesuvae…..
Saranam Saranam Thiruvadi Saranam


Male : Kannae Vaa Kanmaniyae Vaa
Vidikaalai Pozhuthaaga Oli Thara Nee Vaa


Chorus : Kattraaga Oottraaga Vanthaanavan
Kannodum Nenjodum Nindraanavan
Nettraagi Indraagi Vaazhgindravan
Seigindra Paavangal Theerkkindravan


Male : Ninaiyaatha Munnae Azhagaana Ponnae
Varavendum Ingae En Devanae
Oru Podhum Unnai Maravathu Naalum
Naan Paada Vendum Un Naamamae


Male : Mana Aalayam Unathallavo
Mana Aalayam Unathallavo
Kuzhanthai Yesuvae…..ae….
Saranam Saranam Thiruvadi Saranam


Male : Kannae Vaa Kanmaniyae Vaa
Vidikaalai Pozhuthaaga Oli Thara Nee Vaa


Chorus : Aagaaya Raajangam Vaazhgindravan
Anbennum Vannaththil Vaazhgindravan
Maeippaaanum Kaappaanum Thaanaanavan
Vedhangal Podhangal Ellaam Avan


Male : Oru Kodi Selvam Irunthenna Laabam
Edhirkaalam Engal Per Sollumo
Un Pola Pillai En Veettil Illai
Manam Konda Yaekkam Naan Sollavo


Male : Arulannaiyin Oru Pillaiyae
Arulannaiyin Oru Pillaiyae
Kuzhanthai Yesuvae…..ae….
Saranam Saranam Thiruvadi Saranam


Male : Kannae Vaa Kanmaniyae Vaa
Vidikaalai Pozhuthaaga Oli Thara Nee Vaa
Thiruchchabai Muzhuthum Arul Mazhai Pozhiyum
Kuzhanthai Yesuvae…..
Saranam Saranam Thiruvadi Saranam


Chorus : Ponnodai Keezh Vaanil Paaigindrathu
Bhoopaalam Men Kaattril Ketgindrathu
Theeraatha Thunbangal Theerkkindrathu
En Devan Un Vannamm Ner Nindrathu



Kanne Vaa Kanmaniye Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : கண்ணே வா கண்மணியே வா
கண்ணே வா கண்மணியே வா
விடிகாலை பொழுதாக ஒளி தர நீ வா
திருச்சபை முழுதும் அருள் மழை பொழியும்
குழந்தை ஏசுவே…..
சரணம் சரணம் திருவடி சரணம்

ஆண் : கண்ணே வா கண்மணியே வா
விடிகாலை பொழுதாக ஒளி தர நீ வா

குழு : காற்றாக ஊற்றாக வந்தானவன்
கண்ணோடும் நெஞ்சோடும் நின்றானவன்
நேற்றாகி இன்றாகி வாழ்கின்றவன்
செய்கின்ற பாவங்கள் தீர்க்கின்றவன்

ஆண் : நினையாத முன்னே அழகான பொன்னே
வரவேண்டும் இங்கே என் தேவனே
ஒரு போதும் உன்னை மறவாது நாளும்
நான் பாட வேண்டும் உன் நாமமே

ஆண் : மன ஆலயம் உனதல்லவோ
மன ஆலயம் உனதல்லவோ
குழந்தை ஏசுவே…..ஏ….
சரணம் சரணம் திருவடி சரணம்

ஆண் : கண்ணே வா கண்மணியே வா
விடிகாலை பொழுதாக ஒளி தர நீ வா

குழு : ஆகாய ராஜாங்கம் வாழ்கின்றவன்
அன்பென்னும் வண்ணத்தில் வாழ்கின்றவன்
மேய்ப்பானும் காப்பானும் தானானவன்
வேதங்கள் போதங்கள் எல்லாம் அவன்

ஆண் : ஒரு கோடி செல்வம் இருந்தென்ன லாபம்
எதிர்காலம் எங்கள் பேர் சொல்லுமோ
உன் போல பிள்ளை என் வீட்டில் இல்லை
மனம் கொண்ட ஏக்கம் நான் சொல்லவோ

ஆண் : அருளன்னையின் ஒரு பிள்ளையே
அருளன்னையின் ஒரு பிள்ளையே
குழந்தை ஏசுவே….
சரணம் சரணம் திருவடி சரணம்

ஆண் : கண்ணே வா கண்மணியே வா
விடிகாலை பொழுதாக ஒளி தர நீ வா
திருச்சபை முழுதும் அருள் மழை பொழியும்
குழந்தை ஏசுவே…..
சரணம் சரணம் திருவடி சரணம்

குழு : பொன்னோடை கீழ் வானில் பாய்கின்றது
பூபாளம் மென் காற்றில் கேட்கின்றது
தீராத துன்பங்கள் தீர்க்கின்றது
என் தேவன் உன் வண்ணம் நேர் நின்றது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Selvame Deiveega Malare lyrics
  • Selvame Deiveega Malare Kuzhandhai Yesu Tamil song lyrics
  • Selvame Deiveega Malare lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Selvame Deiveega Malare
  • Selvame Deiveega Malare full lyrics
  • Selvame Deiveega Malare meaning
  • Selvame Deiveega Malare song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...