Vaa Munimma Song Lyrics - Sakka Podu Podu Raja

Vaa Munimma Song Poster

Album: Sakka Podu Podu Raja

Artists: T. Rajendar

Music by: Silambarasan

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaa Munimma Song Lyrics - English & Tamil


Vaa Munimma Song Lyrics in English

Singer : T. Rajendar


Music By : Silambarasan


Male : Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa Munimma Vaa..
Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa Munimma Vaa..


Male : Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa.. Munimma.. Vaa
Munimma.. Munimma.. Munimma..


Male : Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa Munimma Vaa..
Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa Munimma Vaa..


Male : Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa.. Munimma.. Vaa
Munimma.. Munimma.. Munimma..
Muni Munimmaa..


Male : Neeyum Naanum Matchu..
Athaan Internetil Pechu..
Namma Kaadhal Torchu..
Athu Lighthouse-nu Aachu..


Male : Macho Unna Paarthu..
Iva Moocho Heatu Kaathu..
Lippil Lippa Kothu..
Yappa Enna Coola Maathu..


Male : Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa Munimma Vaa..
Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa Munimma Vaa..


Male : Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa.. Munimma.. Vaa
Munimma.. Munimma.. Munimma..
Munimma Muni Munimmaa..


Male : Ullam Kalithalum
Kaanum Magizhthalum
Kallukillai
Aanaaal Unthan Kannukundu


Male : Otrai Piraithaan
Vinnukkundu
Irandu Piraigal
Mannukkundu
Irandu Piraiyum Ennai Kandu
Kaadhal Solluthu Indru


Male : Mugai Mokkul Vaasam..
Avalin Nagai Mokkul Nesam..
Thagathagavena Erindhidum Endhan
Idha Idha Idhayathil Veezhum


Male : Neyaii Aval Punnagai
Aval Kai Kaal Konda Thoorigai
Kaamam Tharum Kaarigai.. Kaarigai..


Male : Magic-na…..
Magic-na Harry Potter
Neeya Avanoda Daughter
En Nenjil Etho Matter Thoovuriyae


Female : Paattunna Kannadasan..
Dance-na Michael Jackson..
Kiss-na Kamalhassan Aavuriyae..


Male : Cute Aana Face-u..
Hottaana Pose-u
Puliyaatha Baby
Idhayathil Juice-u


Female : Oru Pakkam Classu..
Maru Pakkam Massu..
Athanaala Thaan Ippo
Kooduthu Mausu..


Male : Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa Munimma Vaa..
Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa Munimma Vaa..


Male : Vaa Munimma.. Vaa Munimma..
Vaa.. Munimma.. Vaa
Munimma.. Munimma.. Munimma..
Munimma Muni Munimmaa..


 



Vaa Munimma Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. ராஜேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சிலம்பரசன்

ஆண் : வா முனிம்மா
வா முனிம்மா வா
முனிம்மா வா வா
முனிம்மா வா
முனிம்மா வா
முனிம்மா வா

ஆண் : வா முனிம்மா
வா முனிம்மா வா
முனிம்மா வா முனிம்மா
முனிம்மா முனிம்மா

ஆண் : வா முனிம்மா
வா முனிம்மா வா
முனிம்மா வா வா
முனிம்மா வா முனிம்மா
வா முனிம்மா வா

ஆண் : வா முனிம்மா
வா முனிம்மா வா
முனிம்மா வா முனிம்மா
முனிம்மா முனிம்மா
முனி முனிம்மா

ஆண் : நீயும் நானும்
மேட்சு அதான் இன்டர்நெட்டில்
பேச்சு நம்ம காதல் டார்ச்சு
அது லைட்ஹவுஸ்னு ஆச்சு

ஆண் : மச்சோ உன்ன
பார்த்து இவ மூச்சோ
ஹீட்டு காத்து லிப்பில்
லிப்ப கோத்து யப்பா
என்ன கூல்லா மாத்து

ஆண் : வா முனிம்மா வா
முனிம்மா வா முனிம்மா
வா வா முனிம்மா வா
முனிம்மா வா முனிம்மா
வா

ஆண் : வா முனிம்மா வா
முனிம்மா வா முனிம்மா
வா முனிம்மா முனிம்மா
முனிம்மா முனிம்மா
முனி முனிம்மா

ஆண் : உள்ளம் கழித்தாலும்
காணும் மகிழ்தலும்
கல்லுக்கில்லை ஆனால்
உந்தன் கண்ணுக்குண்டு

ஆண் : ஒற்றை பிறைதான்
விண்ணுக்குண்டு இரண்டு
பிறைகள் மண்ணுக்குண்டு
இரண்டு பிறையும் என்னை
கண்டு காதல் சொல்லுது
இன்று

ஆண் : முகை மொக்குள்
வாசம் அவளின் நகை
மொக்குள் நேசம் தகதகவென
எரிந்திடும் எந்தன் இத இத
இதயத்தில் வீழும்

ஆண் : நீயாய் அவள்
புன்னகை அவள் கை
கால் கொண்ட தூரிகை
காமம் தரும் காரிகை
காரிகை

ஆண் : மேஜிக் னா
மேஜிக் னா ஹரி பாட்டர்
நீயா அவனோட டாடர்
என் நெஞ்சில் ஏதோ
மேட்டர் தூவுறியே

பெண் : பாட்டுன்னா
கண்ணதாசன் டான்ஸ்
னா மைக்கேல் ஜாக்சன்
கிஸ் னா கமல் ஹாசன்
ஆவுறியே

ஆண் : கியூட்டான பேஸு
ஹாட்டான போசு புளியாத
பேபி இதயத்தில் ஜூஸு

பெண் : ஒரு பக்கம்
கிளாஸ்சு மறு பக்கம்
மாஸு அதனால தான்
இப்போ கூடுது மவுசு

ஆண் : வா முனிம்மா
வா முனிம்மா வா
முனிம்மா வா வா
முனிம்மா வா முனிம்மா
வா முனிம்மா வா

ஆண் : வா முனிம்மா
வா முனிம்மா வா
முனிம்மா வா முனிம்மா
முனிம்மா முனிம்மா
முனிம்மா முனி முனிம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unakaaga lyrics
  • Unakaaga Sakka Podu Podu Raja Tamil song lyrics
  • Unakaaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unakaaga
  • Unakaaga full lyrics
  • Unakaaga meaning
  • Unakaaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...