Kalaku Machan Song Lyrics - Sakka Podu Podu Raja

Kalaku Machan Song Poster

Album: Sakka Podu Podu Raja

Artists: Anirudh Ravichander

Music by: Silambarasan

Lyricist: Silambarasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalaku Machan Song Lyrics - English & Tamil


Kalaku Machan Song Lyrics in English

Singer : Anirudh Ravichander


Music By : Silambarasan


Male : Kalakku Machan Daulathila
Kaala Vaarum Kaalathila
Kalanga Naama Kozhaila
Kalathula Erangu Kaala Pola


Male : Right Thought Ulathila
Vechirukkum Nalla Pulla
Fake-a Naanum Nadikala
Palasa Ennikum Marakala


Male : Kindalila King Da
Epodhumae Young Da
Timing Enakku Thembuda
Modhinaaka Sangu Da


Male : Oorukula Kelu Da
Thozh Kudukkum Aalu Da
Natpukku Naan Thaeruda
Edupen Nalla Peru Da


Male : Yeru Yeru Yera Poren
Nanum Yeni Pottu Mela Poren
Vera Maari Maara Poren
Inimae Namma Scene-a
Neeyum Paaren
Poruthu Paaren


Male : Aaaaa…aaa…
Ethukkum Thuninji
Irukkum Varaikum
Nenaikum Ellam Nadakum


Male : Thadukkum Thayakam
Nadakkam Unakkum
Bayatha Kodukkum


Male : Parakum Aasai
Selikum Unnai
Mayakum Kedukum Azhikkum
Sirikkum Kodukkum
Marakum Manasu
Irundha Manakkum


Male : Kashtamna Kaiya Koduthu
Irupatha Tharanum Eduthu
Irukura Nelama Poruthu
Life-a Ne Nadathu


Male : Thappathan Thalli Niruthu
Machan Nee Mind-a Thiruthu
Ketadha Naadu Kadathu
Idhu En Karuthu


Male : Yeru Yeru Yera Poren
Nanum Yeni Pottu Mela Poren
Vera Maari Maara Poren
Inimae Namma Scene-a
Neeyum Paaren
Poruthu Paaren


Male : Pacha Pulla Payapulla
Machan Thaanda Mappila
Dust Ella Ennathula
Best-a Irupen Gunathila


Male : Right-a Vazha Bayamila
Thappu Panna Time Ila
Kadavul Koduthaa Life La
Kalakurenda Siripula


Male : Peru Edutha Luck La
Kaatadha Nakkala
Pugazhchi Enum Kick La
Evanum Steady-a Nikkala


Male : Venam Venam
Andha Route
Neeyum Vera Pakkam
Mind-a Maathu


Male : Thadaya Ellam
Thooki Pottu
Un Theramai Ellam
Neeyum Kaatu
Weight-a Kaatu



Kalaku Machan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : சிலம்பரசன்

ஆண் : கலக்கு மச்சான் டவுலத்துல
கால வாரும் காலத்துல
கலங்க நாம கோழையில்ல
களத்தில் இறங்கு காளை போல

ஆண் : ரைட் தாட் உள்ளத்தில
வெச்சிருக்கும் நல்ல புள்ள
ப்பேக்கு நானும் நடிக்கல
பழச என்னிக்கும் மறக்கல

ஆண் : கிண்டலில கிங்குடா
எப்போதுமே யெங்டா
டைமிங் எனக்கு தெம்புடா
மோதினாக்கா சங்கு டா

ஆண் : ஊருக்குள்ள கேளுடா
தோள் கொடுக்கும் ஆளுடா
நட்புக்கு நான் தேருடா
எடுப்பேன் நல்ல பேருடா

ஆண் : ஏறு ஏறு ஏறப்போறேன்
நானும் ஏணி போட்டு மேல போறேன்
வேறமாரி மாறப் போறேன்
இனிமே நம்ம சீன நீயும் பாரேன்
பொறுத்து பாரேன்

ஆண் : ஆஆஆஆ….ஆஆ…..
எதுக்கும் துணிஞ்சு இருக்கும் வரைக்கும்
நினைக்கும் எல்லாம் நடக்கும்

ஆண் : தடுக்கும் தயக்கம்
நடுக்கம் உனக்கும் பயத்த கொடுக்கும்

ஆண் : பறக்கும் ஆசை செழிக்கும் உன்னை
மயக்கும் கெடுக்கும் அழிக்கும்
சிரிக்கும் கொடுக்கும்
மறக்கும் மனசு இருந்தா மணக்கும்

ஆண் : கஷ்டம்னா கைய கொடுத்து
இருப்பத தரணும் எடுத்து
இருக்குற நிலம பொறுத்து
லைப்ப நீ நடத்து

ஆண் : தப்பத்தான் தள்ளி நிறுத்து
மச்சான் நீ மைண்ட திருத்து
கெட்டத நாடு கடத்து
இது என் கருத்து

ஆண் : ஏறு ஏறு ஏறப்போறேன்
நானும் ஏணி போட்டு மேல போறேன்
வேறமாரி மாறப் போறேன்
இனிமே நம்ம சீன நீயும் பாரேன்
பொறுத்து பாரேன்

ஆண் : பச்சப்புள்ள பயபுள்ள
மச்சாந்தாண்டா மாப்புள
டஸ்ட்-இல்லா எண்ணத்துல
பெஸ்ட்டா இருப்பேன் குணத்துல

ஆண் : ரைட்டா வாழ பயமில்ல
தப்பு பண்ண டைம் இல்ல
கடவுள் கொடுத்த லைப்புல
கலக்குறேண்டா சிரிப்புல

ஆண் : பேரெடுத்த லக்குல
காட்டாத நக்கல
புகழ்ச்சி எனும் கிக்குல
எவனும் ஸ்டெடியா நிக்கல

ஆண் : வேணாம் வேணாம்
அந்த ரூட்டு
நீயும் வேற பக்கம்
மைண்ட மாத்து

ஆண் : தடையை எல்லாம்
தூக்கிப் போட்டு
உன் திறமையெல்லாம்
நீயும் காட்டு
வெயிட்டா காட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unakaaga lyrics
  • Unakaaga Sakka Podu Podu Raja Tamil song lyrics
  • Unakaaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unakaaga
  • Unakaaga full lyrics
  • Unakaaga meaning
  • Unakaaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...