Siru Siru Song Lyrics - Sakka Podu Podu Raja

Siru Siru Song Poster

Album: Sakka Podu Podu Raja

Artists: Keerthana Vaidyanathan, Vasudev Krishna

Music by: Silambarasan

Lyricist: Karunakaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Siru Siru Song Lyrics - English & Tamil


Siru Siru Song Lyrics in English

Singers : Keerthana Vaidyanathan And Vasudev Krishna


Music By : Silambarasan


Male : Siru Siru Siru Pozhudhil
Thuru Thruvena Nuzhaindhu
Yendi Ennai Kondraai..


Female : Kuru Kuru Kuru Vizhiyil
Siru Siru Siru Pozhudhil..
Neethan Pakkam Nindraai..


Male : Anbae Vizhiyai Moodi
Rasikkiren
Nee Thinamum Thondravaa..


Female : Adhai Aayul Regai
Aakkiyae
En Uyiril Sumakkavaa..


Male : Idhuthaana.. Idhazh Thaena..
Athai Paruga Piranthena..
Parugavaa…aaa….aaa….aa…


Female : Idhu Neeya.. Adhu Naanaa..
Rendum Sera Kalappomaa..
Mayanginen…aaaa…aaa…aaa…


Male : Siru Siru Siru Pozhudhil
Thuru Thruvena Nuzhaindhu
Yendi Ennai Kondraai..


Female : Kuru Kuru Kuru Vizhiyil
Siru Siru Siru Pozhudhil..
Neethan Pakkam Nindraai..


Male : Kaadhal Pesi.. Kaadhal Pesi..
Kaadhal Seigiren..
Female : Neeyum Naan Ena
Naan Ninaithida
Oru Vaaippu Ketkiren..


Male : Ponmaalai Vidiyum Pozhudhil..
Female : Unnodu Naanum Arugil..
Male : Unnai Ketkkudhu En Idhayam..
Female : En Idhayam Un Manamum Ariyum..


Male : Thirithaalum Thiriyaadha..
Female : Kaadhal Idhu..uuu…
Male : Nam Kaadhalum Usurukkulla..
Female : Sollida Thevai Illa..


Male : Siru Siru Siru Pozhudhil
Thuru Thruvena Nuzhaindhu
Yendi Ennai Kondraai..


Female : Kuru Kuru Kuru Vizhiyil
Siru Siru Siru Pozhudhil..
Neethan Pakkam Nindraai..


Male : Anbae Vizhiyai Moodi
Rasikkiren
Nee Thinamum Thondravaa..


Female : Adhai Aayul Regai
Aakkiyae
En Uyiril Sumakkavaa..


Male : Idhuthaana.. Idhazh Thaena..
Athai Paruga Piranthena..
Parugavaa…aaa….aaa….aa…


Female : Idhu Neeya.. Adhu Naanaa..
Rendum Sera Kalappomaa..
Mayanginen…aaaa…aaa…aaa…


Male : Siru Siru Siru Pozhudhil
Thuru Thruvena Nuzhaindhu
Yendi Ennai Kondraai..


Female : Kuru Kuru Kuru Vizhiyil
Siru Siru Siru Pozhudhil..
Neethan Pakkam Nindraai..


 



Siru Siru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கீர்த்தனா வைத்தியநாதன்

பாடகர் : வாசுதேவ் கிருஷ்ணா

இசையமைப்பாளர் : சிலம்பரசன்

ஆண் : சிறு சிறு சிறு
பொழுதில் துரு துறுவென
நுழைந்து ஏன்டி என்னை
கொன்றாய்

பெண் : குறு குறு குறு
விழியில் சிறு சிறு சிறு
பொழுதில் நீதான் பக்கம்
நின்றாய்

ஆண் : அன்பே விழியை
மூடி ரசிக்கிறேன் நீ
தினமும் தோன்றவா

பெண் : அதை ஆயுள்
ரேகை ஆக்கியே என்
உயிரில் சுமக்கவா

ஆண் : இதுதானா இதழ்
தேனா அதை பருக
பிறந்தேனா பருகவா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண் : இது நீயா அது
நானா ரெண்டும் சேர
கலப்போமா மயங்கினேன்
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : சிறு சிறு சிறு
பொழுதில் துரு துறுவென
நுழைந்து ஏன்டி என்னை
கொன்றாய்

பெண் : குறு குறு குறு
விழியில் சிறு சிறு சிறு
பொழுதில் நீதான் பக்கம்
நின்றாய்

ஆண் : காதல் பேசி
காதல் பேசி காதல்
செய்கிறேன்
பெண் : நீயும் நான்
என நான் நினைத்திட
ஒரு வாய்ப்பு கேட்கிறேன்

ஆண் : பொன்மாலை
விடியும் பொழுதில்
பெண் : உன்னோடு
நானும் அருகில்
ஆண் : உன்னை
கேட்குது என் இதயம்
பெண் : என் இதயம்
உன் மனமும் அறியும்

ஆண் : திரித்தாலும் திரியாத
பெண் : காதல் இது
ஆண் : நம் காதலும்
உசுருக்குள்ள
பெண் : சொல்லிட
தேவை இல்ல

ஆண் : சிறு சிறு சிறு
பொழுதில் துரு துறுவென
நுழைந்து ஏன்டி என்னை
கொன்றாய்

பெண் : குறு குறு குறு
விழியில் சிறு சிறு சிறு
பொழுதில் நீதான் பக்கம்
நின்றாய்

ஆண் : அன்பே விழியை
மூடி ரசிக்கிறேன் நீ தினமும்
தோன்றவா

பெண் : அதை ஆயுள்
ரேகை ஆக்கியே என்
உயிரில் சுமக்கவா

ஆண் : இதுதானா இதழ்
தேனா அதை பருக
பிறந்தேனா பருகவா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண் : இது நீயா அது
நானா ரெண்டும் சேர
கலப்போமா மயங்கினேன்
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : சிறு சிறு சிறு
பொழுதில் துரு துறுவென
நுழைந்து ஏன்டி என்னை
கொன்றாய்

பெண் : குறு குறு குறு
விழியில் சிறு சிறு சிறு
பொழுதில் நீதான் பக்கம்
நின்றாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unakaaga lyrics
  • Unakaaga Sakka Podu Podu Raja Tamil song lyrics
  • Unakaaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unakaaga
  • Unakaaga full lyrics
  • Unakaaga meaning
  • Unakaaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...