Vaa Iravugal Song Lyrics - Udhayam NH4

Vaa Iravugal Song Poster

Album: Udhayam NH4

Artists: Amrith Vishwanath, Ajmal Khan

Music by:

Lyricist: Kabilan Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaa Iravugal Song Lyrics - English & Tamil


Vaa Iravugal Song Lyrics in English

Singers : Amrith Vishwanath And Ajmal Khan


Music By : G. V. Prakash Kumar


Male : Vaa Iravugalai Kolvom
Vaa Mathunathigal Kolvom


Male : Vaa Iravugal..vaa Iravugal..
Vaa Iravugal..vaa Iravugal..
Vaa Iravugal..vaa Iravugal..
Vaa Iravugal..vaa…
Vaa Iravugal..vaa…


Male : Naatkaati – Athai Veesi Yeri
Time Zone-gal – Athai Trash-il Idu
Kaal Neeti – Antha Vaanam Udhai
Typoo – Oru Koppai Kudi


Male : Pogaadha Puriyaatha
Paadhaiyellaam
Paadhangal Sollaamal Muneruthae
Thaagangal Illadha Oru Dhegathai
Ulagangal Ezhezhum Pazhi Sollumae


Male : Heyy Eyy Tara Rara Re
Wow Huu Tara Rara Re


Male : Hey Check This Out
……………………………………………….


Male : Hey Einstien Ezhuthiya Energy-ai
Einstien Ezhuthiya Energy-ai
Puthithaai Puthithaai Thiruthuvom
Madhuvin Alavai Puguthuvom
Ulagam…. Theliya


Male : Sivappu Anukkal Sivappu Madhuvai
Irakki Thelikka Dhinam Ketkumae
Vellai Anukkal Vellai Madhuvil
Kulithu Mudithal Motcham Kaanbomae


Male : Hae Iravugalai Velvom
Vaa Mathunathigal Kolvom


Male : Naatkaati – Athai Veesi Yeri
Time Zone-gal – Athai Trash-il Idu
Kaal Neeti – Antha Vaanam Udhai
Typoo- Oru Koppai Kudi


Male : Vayathai Velukkum Nilavugal
Kavithai Palagum Paravaigal
Ilamai Nuraikkum Vaanathil
Paravum Niraiyum


Male : Pudhiya Nagaram Puguntha Pothu
Idhaya Kurunkootil Nilanadukkangal
Pazhagi Pazhagi Nadukkam Vilagi
Murattu Kurangaaga Aatam Pottomae


Male : Hae Iravugalai Velvom
Vaa Mathunathigal Kolvom


Male : Naatkaati – Athai Veesi Yeri
Time Zone-gal – Athai Trash-il Idu
Kaal Neeti – Antha Vaanam Udhai
Typoo – Oru Koppai Kudi


Male : Pogaadha Puriyaatha
Paadhaiyellaam
Paadhangal Sollaamal Muneruthae
Thaagangal Illadha Oru Dhegathai
Ulagangal Ezhezhum Pazhi Sollumae
Yeahh..yeah


Male : Heyy Eyy Tara Rara Re
Wow Huu Tara Rara Re


Male : Lets Do This Bangalore Style
Style Style Style……
Vaaaa….aaa…..



Vaa Iravugal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அஜ்மல் கான் மற்றும்

அம்ரித் விஸ்வநாத்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : வா இரவுகளை கொல்வோம்
வா மதுநதிகள் கொள்வோம்

ஆண் : வா இரவுகள்… வா இரவுகள்…
வா இரவுகள்… வா இரவுகள்…
வா இரவுகள்… வா இரவுகள்…
வா இரவுகள்… வா…
வா இரவுகள்… வா

ஆண் : நாட்காட்டி அதை வீசிஎறி
டைம் சோன்கள் அதை ட்ராஷில் இடு
கால் நீட்டி அந்த வானம் உதை
டைப்பூ ஒரு கோப்பை குடி

ஆண் : போகாத புரியாத
பாதை எல்லாம்
பாதங்கள் சொல்லாமல் முன்னேறுதே
தாகங்கள் இல்லாத ஒரு தேகத்தை
உலகங்கள் ஏழேழும் பழி சொல்லுமே

ஆண் : ……………………………………..

ஆண் : ஏ ஐன்ஸ்டைன் எழுதிய எனர்ஜியை..
ஐன்ஸ்டைன் எழுதிய எனர்ஜியை..
புதிதாய் புதிதாய் திருத்துவோம்
மதுவின் அளவை புகுத்துவோம்
உலகம் தெளிய

ஆண் : சிவப்பு அணுக்கள் சிவப்பு மதுவை
இரக்கி தெளிக்க தினம் கேட்குமே
வெள்ளை அணுக்கள் வெள்ளை மதுவில்
குளித்து முடித்தால் மோட்சம் காண்போமே

ஆண் : ஹே… இரவுகளை வெல்வோம்
வா மதுநதிகள் கொள்வோம்

ஆண் : நாட்காட்டி அதை வீசிஎறி
டைம் சோன்கள் அதை ட்ராஷில் இடு
கால் நீட்டி அந்த வானம் உதை
டைப்பூ ஒரு கோப்பை குடி

ஆண் : வயதை வெளுக்கும் நிலவுகள்
கவிதை பழகும் பார்வைகள்
இளமை நுரைக்கும் வானத்தில்
பரவும் நிறையும்

ஆண் : புதிய நகரம் புகுந்த போது
இதய குருங் கூட்டில் நில நடுக்கங்கள்
பழகி பழகி நடுக்கம் விலகி
முரட்டு குரங்காக ஆட்டம் போட்டோமே

ஆண் : ஹே இரவுகளை வெல்வோம்
வா மதுநதிகள் கொள்வோம்

ஆண் : நாட்காட்டி அதை வீசிஎறி
டைம் சோன்கள் அதை ட்ராஷில் இடு
கால் நீட்டி அந்த வானம் உதை
டைப்பூ ஒரு கோப்பை குடி

ஆண் : போகாத புரியாத
பாதை எல்லாம்
பாதங்கள் சொல்லாமல் முன்னேறுதே
தாகங்கள் இல்லாத ஒரு தேகத்தை
உலகங்கள் ஏழேழும் பழி சொல்லுமே
யெஹ் யெஹ்

ஆண் : ………………………………

ஆண் : லெட்ஸ் டூ திஸ் பெங்களூர் ஸ்டைல்
ஸ்டைல் ஸ்டைல் ஸ்டைல்………………..

ஆண் : வா….ஆஅ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaro Ivan lyrics
  • Yaaro Ivan Udhayam NH4 Tamil song lyrics
  • Yaaro Ivan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaro Ivan
  • Yaaro Ivan full lyrics
  • Yaaro Ivan meaning
  • Yaaro Ivan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...