Ora Kannala Song Lyrics - Udhayam NH4

Ora Kannala Song Poster

Album: Udhayam NH4

Artists: Gaana Bala

Music by:

Lyricist: Gaana Bala

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ora Kannala Song Lyrics - English & Tamil


Ora Kannala Song Lyrics in English

Singer : Gaana Bala


Music By : G. V. Prakash Kumar


Male : Ora Kannala Enna Orangattura
Jaada Kaatiyae Romba Vaati Vadhaikira
Vanavillattam Vandhu Etti Pakkura
Valachipottenda Oru Sokku Figurada


Male : Ariya Vayasula
Alava Size-ula
Anna Nada Nadanthu Vara
Kadalu Mannula


Male : Naalu Mona Roadula
Nada Oru Dhinusula
Satham Pottu Signal Thara
Velli Kolusula


Chorus : {Light House Velichatha Pol
Kaaturada Jaalam
Manasu Kulla Pulli Vechu
Poduraada Kolam} (2)


Male : Aaaa…aaa….aaa..
Aaa….aaa…aaa…


Male : Maadi Veetula
Oru Pulli Maanu Da
Kedachu Pochuda
Naan Ketta Piece-u Da
Velli Kolusula Puthu
Satham Pottu Thaan
Chinna Manasa Thaan
Ava Valachu Pottuta


Male : Kaadhal Pannum Sokkula
Kattu Mara Gapula
Kaasi Medu Kadalu Mannula
Veedu Kattura


Male : Alai Illa Kadalula
Thudupilla Padagula
Aadu Puli Aatam Thaanae
Aadi Kaatura


Chorus : {Adaki Pudikka Mudiyaatha
Vanga Kadal Kuthira
Octopus Meena Pola
Vanthuttta Da Ethirae} (2)


Male : Ora Kannala Enna Orangattura
Jaada Kaatiyae Romba Vaati Vadhaikira
Vanavillattam Vandhu Etti Pakkura
Valachipottenda Oru Sokku Figurada


Male : Adinga En Maaman Ingae
Love Failure Ukandirukaan
Nee Madras La Irundhu Vandhu
Un Love Story Solli Inga
Scene Pottutu Irukkiya


Male : Sorry Pa
Thala Per Enna


Male : Prabhu Yen


Male : Motha Detailum Kudu


Male : Maaya Kannala
Prabhu Va Mayakki Paathava
Maati Thavikura
Ipo Veetu Siraiyila


Male : Antha Figaru Mogatha Thaan
Ivan Paaka Mudiyala
Ava Velli Kolusula
Ippa Satham Kekkala


Male : Paasam Ennum Valaiyila
Maatikinu Thavikura
Atharava Avalukangae
Yaarum Illada


Male : Naalu Peru Sernthutta
Rendu Pera Pirichutta
Kaadhal Enna Kaatrinilae
Kalainthu Poguma


Chorus : {Sogatha Nee Kaathula Thaan
Parakka Vidu Nanba
Un Machan Seththu Vaippan
Nee Beer-a Kudi Themba} (2)


Chorus : {Thana Nana Naa Naa
Thana Nana Nana Naa Naa
Thana Nana Naa Naa
Thana Nana Nana Naa Naa} (2)



Ora Kannala Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கானா பாலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஓரக் கண்ணால
என்ன ஓரங்கட்டுறா
ஜாட காட்டியே
ரொம்ப வாட்டி வதைக்குறா
வானவில்லாட்டம் வந்து
எட்டி பாக்குறா
வளச்சு போட்டேன் டா
ஒரு சோக்கு பிகருடா

ஆண் : அரியா வயசுல
அளவா சைசுல
அன்ன நட நடந்து வர்றா
கடலு மண்ணுல

ஆண் : நாலு மொன ரோட்டுல
நட ஒரு தினுசுல
சத்தம் போட்டு சிக்னல் தர்றா
வெள்ளி கொளுசுல

குழு : {லைட் அவுசு வெளிச்சத்த போல
காட்டுறாடா ஜாலம்
மனசுகுள்ள புள்ளி வச்சு
போடுறாடா கோலம்} (2)

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆ..(2)

ஆண் : மாடி வீட்டுல
ஒரு புள்ளி மானுடா
கெடச்சு போச்சுடா
நான் கேட்ட பீசு டா
வெள்ளி கொலுசுல
புது சத்தம் போட்டு தான்
சின்ன மனச தான்
அவ வளைச்சு போட்டுட்டா

ஆண் : காதல் பண்ணும் சோக்குல
கட்டு மர கேப்புல
காசி மேடு கடலு மண்ணுல
வீடு கட்டுறா
அலையில்லா கடலுல
துடுப்பில்லா படகுல
ஆடு புலி ஆட்டம் தானே
ஆடி காட்டுறா

குழு : {அடக்கி புடிக்க முடியாத
வங்கக்கடல் குதிர
ஆக்டோபஸ் மீனப் போல
வந்துட்டா டா எதிரே} (2)

ஆண் : ஓரக் கண்ணால
என்ன ஓரங்கட்டுறா
ஜாட காட்டியே
ரொம்ப வாட்டி வதைக்குறா
வானவில்லாட்டம் வந்து
எட்டி பாக்குறா
வளச்சு போட்டேன் டா
ஒரு சோக்கு பிகருடா

ஆண் : அடிங்க என் மாமன் இங்க
லவ் பெயிலுல உக்காந்திருகான்
நீ மெட்ராசுல இருந்து வந்து
உன் லவ் ஸ்டோரி சொல்லி இங்க
சீனு போட்டுட்டு இருக்கியா

ஆண் : சாரி பா
தல பேர் என்ன

ஆண் : பிரபு ஏன்

ஆண் : மொத்த டீடைல் குடு

ஆண் : மாயக் கண்ணால
பரபுவ மயக்கி பாத்தவ
மாட்டித் தவிக்குறா
இப்ப வீட்டுச் சிறையில

ஆண் : அந்த பிகரு மொகத்த தான்
இவன் பாக்க முடியல
அவ வெள்ளி கொலுசுல
இப்ப சத்தம் கேட்கல

ஆண் : பாசம் என்னும் வலையில
மாட்டிகினு தவிக்குறா
ஆதரவா அவளுக்கு அங்கே
யாரும் இல்லடா

ஆண் : நாலு பேரு சேந்துட்டா
ரெண்டு பேர பிரிச்சுட்டா
காதல் என்ன காற்றினிலே
கலைந்து போகுமா

குழு : {சோகத்த நீ காத்துல தான்
பறக்க விடு நண்பா
உன் மச்சான் சேத்து வைப்பான்
நீ பீர குடி தெம்பா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaro Ivan lyrics
  • Yaaro Ivan Udhayam NH4 Tamil song lyrics
  • Yaaro Ivan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaro Ivan
  • Yaaro Ivan full lyrics
  • Yaaro Ivan meaning
  • Yaaro Ivan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...