Maalai Pon Maalai Song Lyrics - Udhayam NH4

Maalai Pon Maalai Song Poster

Album: Udhayam NH4

Artists: S. P. B. Charan, Bela Shende

Music by:

Lyricist: La. Rajkumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maalai Pon Maalai Song Lyrics - English & Tamil


Maalai Pon Maalai Song Lyrics in English

Singers : Bela Shende And S. P. B. Charan


Music By : G. V. Prakash Kumar


Female : Maalai Pon Maalai
Naam Pogindra Saalai Ellaam
Magarandham Vaan Thoovuthae


Female : Maalai Pon Maalai
Naam Pogindra Saalai Ellaam
Magarandham Vaan Thoovuthae


Male : Madi Meethu Unai Vaithu
Maarbodu Anaipenae
Imai Moodum Iravinilae Adiyae
Paal Veethi Payana Vali
Nam Thedal Nadakuthadi
Vinmeengal Velichathilae Neeyae


Male : Nadhi Meedhinilae
Pala Kodi Nila
Oh Neelgirathae Kanavae..


Female : Maalai Pon Maalai
Naam Pogindra Saalai Ellaam
Magarandham Vaan Thoovuthae


Female : Maalai Pon Maalai
Naam Pogindra Saalai Ellaam
Magarandham Vaan Thoovuthae


Female : Tholilae Saayum Uyarathil
Neeyum Irupathu Poruthumae
Udhatilae Udhadu Urasidum Pothu
Uyirilae Azhuthamae


Female : Ul Naakilae ..ae..thaen Thuli Nee
Un Tholilae..ae… Kodi Malli Naan
Sottu Sottai ..aai..mazhai Thuli Nee
Vetta Veli..ee… Otrai Poo Naan


Female : En Jannal Vanamae
Satterndru Thirakuthae
Un Vizhiyil Nainthathae
Muttondru Malaruthae


Male : Thaanae Naa Nae
Thaanae Naa Nae


Female : Maalai Pon Maalai
Naam Pogindra Saalai Ellaam
Magarandham Vaan Thoovuthae


Male : Oh Viralgalil Thavalum
Koppaiyil Nirambum Vilai Illa Wine Ival
Irulilae Yeriyum Meluginai Polae
Azhagiya Oli Ival


Male : Kannam Serthu..uu Kaigal Korthu
Vatta Nila..aaa Vaanam Paarthu
Ondraaguthae..ae Kangal Naangu
Otrai Kanaa..aa Kaanum Pothu


Male : Or Poorvai Koodathil
Naam Sernthae Vasikalaam
Ssiru Vervai Pookalil
Malar Thotram Vithaikalam


Female : Maalai Pon Maalai
Naam Pogindra Saalai Ellaam
Magarandham Vaan Thoovuthae


Female : Maalai Pon Maalai
Naam Pogindra Saalai Ellaam
Magarandham Vaan Thoovuthae


Male : Madi Meethu Unai Vaithu
Maarbodu Anaipenae
Imai Moodum Iravinilae Adiyae
Paal Veethi Payana Vali
Nam Thedal Nadakuthadi
Vinmeengal Velichathilae Neeyae


Male : Nadhi Meedhinilae
Pala Kodi Nila
Oh Neelgirathae Kanavae..


Female : Maalai Pon Maalai
Naam Pogindra Saalai Ellaam
Magarandham Vaan Thoovuthae



Maalai Pon Maalai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பேலா ஷெண்டே

மற்றும் எஸ்.பி. சரண்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : மாலை பொன் மாலை
நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம்
மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண் : மாலை பொன் மாலை
நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம்
மகரந்தம் வான் தூவுதே

ஆண் : மடிமீது உன்னை வைத்து
மார்போடு அனைப்பேனே
இமை மூடும் இரவினிலே அடியே
பால் வீதி பயண வழி
நம் தேடல் நடக்குதடி
வின்மீன்கள் வெளிச்சத்திலே நீயே

ஆண் : நதி மீதினிலே
பல கோடி நிலா
ஓ நீள்கிறதே கனவே

பெண் : மாலை பொன் மாலை
நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம்
மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண் : மாலை பொன் மாலை
நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம்
மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண் : தோளிலே சாயும் உயரத்தில்
நீயும் இருப்பது பொருத்தமே
உதட்டிலே உதடு உரசிடும் போது
உயிரிலே அழுத்தமே

பெண் : உள் நாக்கிலே தேன் துளி நீ
உன் தோளிலே கொடி மல்லி நான்
சொட்டு சொட்டாய் மழை துளி நீ
வெட்ட வெளி ஒன்றை பூ நான்

பெண் : என் ஜன்னல் வானமே
சட்டென்று திறக்குதே
உன் விழி நனைந்ததே
மொட்டொன்று மலருதே

ஆண் : தானே நானே..(2)

பெண் : மாலை பொன் மாலை
நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம்
மகரந்தம் வான் தூவுதே

ஆண் : ஓ… விரல்களில் தவழும்
கோப்பையில் நிரம்பும்
விலை இல்லா வைன் இவள்
இருளிலே எரியும் மெழுகினை போல
அழகிய ஒளி இவள்

ஆண் : கன்னம் சேர்த்து கைகள் கோர்த்து
வட்ட நிலா வானம் பார்த்து
ஒன்றாகுதே கண்கள் நான்கு
ஒற்றை கணா காணும் போது

ஆண் : ஒரு போர்வை கூடத்தில்
நாம் சேர்ந்தே வசிக்கலாம்
சிறு வேர்வை பூக்களில்
மலர் தோட்டம் விதைக்கலாம்

பெண் : மாலை பொன் மாலை
நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம்
மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண் : மாலை பொன் மாலை
நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம்
மகரந்தம் வான் தூவுதே

ஆண் : மடிமீது உன்னை வைத்து
மார்போடு அனைப்பேனே
இமை மூடும் இரவினிலே அடியே
பால் வீதி பயண வழி
நம் தேடல் நடக்குதடி
வின்மீன்கள் வெளிச்சத்திலே நீயே

ஆண் : நதி மீதினிலே
பல கோடி நிலா
ஓ நீள்கிறதே கனவே

பெண் : மாலை பொன் மாலை
நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம்
மகரந்தம் வான் தூவுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaro Ivan lyrics
  • Yaaro Ivan Udhayam NH4 Tamil song lyrics
  • Yaaro Ivan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaro Ivan
  • Yaaro Ivan full lyrics
  • Yaaro Ivan meaning
  • Yaaro Ivan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...