Indrodu Thadaigal Song Lyrics - Udhayam NH4

Indrodu Thadaigal Song Poster

Album: Udhayam NH4

Artists: Srinivas, Ramya NSK

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Indrodu Thadaigal Song Lyrics - English & Tamil


Indrodu Thadaigal Song Lyrics in English

Singers : Srinivas And Ramya NSK


Music By : G. V. Prakash Kumar


Male : Indrodu Thadaigal Ellaamae
Thagaranthathu
En Uyir Kaadhali Pol Athu
Nagarnthathu
Eththanai Kanavu Ellaamae Palithathu
Eththanai Iravu Ellaamae Vidinthathu


Male : Ilai Uthir Kaalam
Ini Illai Naalum..ooo
Sitranna Vaasal Vittu
Sirpangal Vanthu Nindru
Vattangal Ittathendru
Vaazhthattum Ilakiyam


Male : Indrodu Acham Vidum
Minnalgal Micham Idum
Inbangal Ucham Thodum
Ival Enthan Elangodiyae


Female : {Hey Hey Come Get Me Higher
Hold Me …and Let Me Fly
Hey Hey Come Take Me Now
Thats How We Break It Down} (2)


Female : Enai Nee Eduthae
Isaipaai Oru Dolphin Pola
Male : Idaithaan Kuthithaal
Kadipen Oru Monsoon Pola


Female : Vaanmazhayaai
Nee Vanthu Vizhunthaal
Naan Putham Puthithaai
Nitham Poo Poopen


Male : Manam Mayakkum
En Malar Vanamae
Mazhai Chaaral Ena
En Uyirai Ninaithaayae


Female : {Hey Hey Come Get Me Higher
Hold Me …and Let Me Fly
Hey Hey Come Take Me Now
Thats How We Break It Down} (2)


Female : Pudhaiyal Ena Naan Irunthan
Nee Kollai Ittaai
Male : Kadhavai Thiranthu
Enai Yen Nee Ullae Vittaai


Female : Hey Thiruda
Endrum Kooda Iruda
Un Ullankaiyil Thaan
Enthan Uyirmoochu


Male : Kaal Thadukki
En Kangal Mayangi
Un Kannakuzhikkul
Endro Vizhunthaachae


Female : {Hey Hey Come Get Me Higher
Hold Me …and Let Me Fly
Hey Hey Come Take Me Now
Thats How We Break It Down} (2)


Male : Indrodu Thadaigal Ellaamae
Thagaranthathu
En Uyir Kaadhali Pol Athu
Nagarnthathu
Eththanai Kanavu Ellaamae Palithathu
Eththanai Iravu Ellaamae Vidinthathu


Female : Ilai Uthir Kaalam
Ini Illai Naalum..ooo


Male : Sitranna Female : Vaasal Vittu
Male : Sirpangal Female : Vanthu Nindru
Male : Vattangal Female : Ittathendru
Male : Vaazhthattum Ilakiyam


Male : Indrodu Female : Acham Vidum
Male : Minnalgal Female : Micham Idum
Male : Inbangal Female : Ucham Thodum
Male : Ival Enthan Elangodiyae


Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi….(6)



Indrodu Thadaigal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : என்.எஸ். கே. ரம்யா
மற்றும் ஸ்ரீநிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : இன்றோடு தடைகள் எல்லாமே
தகர்ந்தது
என் உயிர் காதலி போல் அது
நகர்ந்தது
எத்தனை கனவு எல்லாமே பலித்தது
எத்தனை இரவு எல்லாமே விடிந்தது

ஆண் : இலையுதிர் காலம்…
இனி இல்லை நாளும்… ஓ…
சிற்றன வாசல் விட்டு
சிற்பாங்கள் வந்து நின்று
வட்டங்கள் இட்டதென்று
வாழ்த்தட்டும் இலக்கியம்

ஆண் : இன்றோடு அச்சம் விடும்
மின்னல்கள் மிச்சம் விடும்
இன்பங்கள் உச்சம் தொடும்
இவள் எந்தன் இளங்கெடியே…

பெண் : {யே யே கம் கெட் மீ ஹையர்
ஹோல்ட் மீ அண்ட் லெட் மீ ப்ளை
யே யே கம் டேக் மீ நவ்
தட்ஸ் ஹவ் வி ப்ரேக் இட் டவுன்} (2)

பெண் : என்னை நீ எடுத்தே
இசைப்பாய் ஒரு டொல்பின் போல
ஆண் : இடைதான் குதித்தால்
கடிப்பேன் ஒரு மான்சூன் போல

பெண் : வான்மழையாய்
நீ வந்து விழுந்தால்
நான் புத்தம் புதிதாய்
நித்தம் பூ பூப்பேன்

ஆண் : மனம் மயக்கும் என்
மலர் வனமே
மழை சாரல் என
என் உயிரை நனைத்தாயே…

பெண் : {யே யே கம் கெட் மீ ஹையர்
ஹோல்ட் மீ அண்ட் லெட் மீ ப்ளை
யே யே கம் டேக் மீ நவ்
தட்ஸ் ஹவ் வி ப்ரேக் இட் டவுன்} (2)

பெண் : புதையல் என நான் இருந்தேன்
நீ கொல்லை இட்டாய்
ஆண் : கதவை திறந்து
எனை ஏன் நீ உள்ளே விட்டாய்

பெண் : ஹேய் திருடா
என்றும் கூட இருடா
உன் உள்ளங்கையில் தான்
எந்தன் உயிர் மூச்சு

ஆண் : கால் தடுக்கி
என் கண்கள் மயங்கி
உன் கண்ணக்குழிக்குள்
என்றோ விழுந்தாச்சே…

பெண் : {யே யே கம் கெட் மீ ஹையர்
ஹோல்ட் மீ அண்ட் லெட் மீ ப்ளை
யே யே கம் டேக் மீ நவ்
தட்ஸ் ஹவ் வி ப்ரேக் இட் டவுன்} (2)

ஆண் : இன்றோடு தடைகள் எல்லாமே
தகர்ந்தது
என் உயிர் காதலி போல் அது
நகர்ந்தது
எத்தனை கனவு எல்லாமே பலித்தது
எத்தனை இரவு எல்லாமே விடிந்தது

பெண் : இலையுதிர் காலம்…
இனி இல்லை நாளும்… ஓ…

ஆண் : சிற்றன பெண் : வாசல் விட்டு
ஆண் : சிற்பங்கள் பெண் : வந்து நின்று
ஆண் : வட்டங்கள் பெண் : இட்டதென்று

ஆண் : வாழ்த்தட்டும் இலக்கியம்

ஆண் : இன்றோடு பெண் : அச்சம் விடும்
ஆண் : மின்னல்கள் பெண் : மிச்சம் விடும்
ஆண் : இன்பங்கள் பெண் : உச்சம் தொடும்
ஆண் : இவள் எந்தன் இளங்கெடியே…

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்…(6)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaro Ivan lyrics
  • Yaaro Ivan Udhayam NH4 Tamil song lyrics
  • Yaaro Ivan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaro Ivan
  • Yaaro Ivan full lyrics
  • Yaaro Ivan meaning
  • Yaaro Ivan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...