Va Kathirukka Neramillai Song Lyrics - Kathirukka Neramillai

Va Kathirukka Neramillai Song Poster

Album: Kathirukka Neramillai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Va Kathirukka Neramillai Song Lyrics - English & Tamil


Va Kathirukka Neramillai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Vaa Kaathirukka Neram Illai Oo…
Nee Poothirukkum Vaasa Mullai Oo…
Viraga Thaabam Mmm
Vilaiyum Kaalam..mmm
Vilagi Irundhaal
Vaadai Vaattum Vaa Vaa


Female : Vaa Kaathirukka Neram Illai Oo…
Naan Poothirukkum Vaasa Mullai Oo…


Male : Yedho Or Paadharasam
Yerum Uyir Naadiyilae Haa
Kaandham Uruvaagumadi
Koodum Ilam Jodhiyilae


Female : Valai Kaigal Nee Sonnaal
Valaikkaamal Pogaadhu
Vali Kaadhu Seeraattu
Salikkaadhu Poo Maadhu


Male : Aasai Ootru Polae
Vellamaaga Paayum Neramae
Aadai Eeram Aaga
Neeyum Naanum Neendha Vendumae


Female : Vaa Kaathirukka Neram Illai Oo…
Naan Poothirukkum Vaasa Mullai Oo…
Viraga Thaabam Mmm
Vilaiyum Kaalam..mmm
Vilagi Irundhaal
Vaadai Vaattum Vaa Vaa


Male : Vaa Kaathirukka Neram Illai Oo…


Female : Maalai Mani Aindhadithaal
Maan Thaan Unai Thaedi Varum
Kaaval Ondru Pottu Vaithaal
Kaalgal Adhai Thaandi Varum


Male : Idai Serndha Pinnaalae
Idaivelai Koodaadhu
Inai Serndha Jeevangal
Thanitthendrum Vaazhaathu


Female : Anbae Neela Vannam
Vaanai Endrum Neengidaadhu
Meettum Viral Illaadhu
Vaazhvadhaedhu Veenaiyaanadhu


Male : Vaa Kaathirukka Neram Illai Oo…
Nee Poothirukkum Vaasa Mullai Oo…


Female : Viraga Thaabam Mmm
Vilaiyum Kaalam..mmm
Vilagi Irundhaal
Vaadai Vaattum Vaa Vaa


Male : Vaa Kaathirukka Neram Illai Oo…
Female : Naan Poothirukkum Vaasa Mullai Oo…



Va Kathirukka Neramillai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வா காத்திருக்க
நேரம் இல்லை ஓ…
நீ பூத்திருக்கும்
வாச முல்லை ஓ…

ஆண் : விரக தாபம்….ம்ம்…
விளையும் காலம்……ம்ம்….
விலகி இருந்தால்
வாடை வாட்டும் வா….

பெண் : வா காத்திருக்க
நேரம் இல்லை ஓ…
நான் பூத்திருக்கும்
வாச முல்லை ஓ…

ஆண் : ஏதோ ஓர் பாதரசம்
ஏறும் உயிர் நாடியிலே ஹா…
காந்தம் உருவாகுமடி
கூடும் இளம் ஜோடியிலே

பெண் : வளைக்கைகள்
நீ சொன்னால்
வளைக்காமல் போகாது
வலிக்காது சீராட்டு
சலிக்காது பூ மாது

ஆண் : ஆசை ஊற்று போலே
வெள்ளமாக பாயும் நேரமே
ஆடை ஈரம் ஆக
நீயும் நானும் நீந்த வேண்டுமே

பெண் : வா காத்திருக்க
நேரம் இல்லை ஓ…
நான் பூத்திருக்கும்
வாச முல்லை ஓ…

பெண் : விரக தாபம்….ம்ம்
விளையும் காலம்……ம்ம்
விலகி இருந்தால்
வாடை வாட்டும் வா….

ஆண் : வா காத்திருக்க
நேரம் இல்லை ஓ…

பெண் : மாலை மணி ஐந்தடித்தால்
மான்தான் உனைத்தேடி வரும்….
காவல் ஒன்று போட்டு வைத்தால்
கால்கள் அதைத் தாண்டி வரும்….

ஆண் : இடை சேர்ந்த பின்னாலே
இடைவேளை கூடாது
இணை சேர்ந்த ஜீவன்கள்
தனித்தென்றும் வாழாது

பெண் : அன்பே நீல வண்ணம்
வானை என்றும் நீங்கிடாது
மீட்டும் விரல் இல்லாது
வாழ்வதேது வீணையானது

ஆண் : வா காத்திருக்க
நேரம் இல்லை ஓ…
நீ பூத்திருக்கும்
வாச முல்லை ஓ…

பெண் : விரக தாபம்….ம்ம்
விளையும் காலம்……ம்ம்
விலகி இருந்தால்
வாடை வாட்டும் வா…..

ஆண் : வா காத்திருக்க
நேரம் இல்லை ஓ…
பெண் : நீ பூத்திருக்கும்
வாச முல்லை ஓ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatiloru Kaadaikku lyrics
  • Kaatiloru Kaadaikku Kathirukka Neramillai Tamil song lyrics
  • Kaatiloru Kaadaikku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatiloru Kaadaikku
  • Kaatiloru Kaadaikku full lyrics
  • Kaatiloru Kaadaikku meaning
  • Kaatiloru Kaadaikku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...