Nilava Nilava Song Lyrics - Kathirukka Neramillai

Nilava Nilava Song Poster

Album: Kathirukka Neramillai

Artists: Mano, Minmini

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nilava Nilava Song Lyrics - English & Tamil


Nilava Nilava Song Lyrics in English

Singers : Mano And Minmini


Music By : Ilayaraja


Chorus : Ulululululululululu….
Ulululullululululu…..


Chorus : Ulululululululululu….
Ulululullululululu…..


Chorus : Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaarom


Chorus : Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaarom


Chorus : Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu


Chorus : Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu


Chorus : Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaarom


Chorus : Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaarom


Female : En Vaazhkkai Paadhaiyil
Naan Nadandhu Pogaiyil
Nee Thaanae Thunai Enakku


Male : En Vaana Veedhiyil
Rathiriyin Velaiyl
Nee Thaanae Oli Vilakku


Female : Unnaalae Thaan
Thuyar Pogindradhu
Unnaalae Thaan
Uyir Vaazhgindradhu


Male : En Veedhiyil
Thanga Thaer Vandhadhu
En Vaazhkkayil
Pudhu Seer Vandhadhu


Female : Oru Kaadhalum Kaavalum
Nee Tharum Seedhanam
Ohoho… Oo Oo…


Male : Nilava Nilava Ippo
Naan Puduchu Konden
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naan Thodarndhu Vandhen


Female : Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaaren


Male : Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu


Female : Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu


Male : Nilava Nilava Ippo
Naan Puduchu Konden
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naan Thodarndhu Vandhen


Female : Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaaren


Male : Aagaasa Dhevadhai
Boomiyilae Vandhadhu
Ammammaa Enna Azhagu


Female : Nee Paarkkum Paarvaiyum
Nenjurugum Vaarthaiyum
Kettaalae Thullum Manasu


Male : Saei Enbadhaa
Unai Thaai Enbadhaa
Naan Enbadhaa
Enai Nee Enbadhaa


Female : Kallam Illaa
Oru Vellai Manam
Kai Serndhadhu
Indha Pillai Manam


Male : Adi Kanmani Un Mugam
Aayiram Paurnami
Ohoho… Ho…oo


Female : Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaaren


Male : Nilava Nilava Ippo
Naan Puduchu Konden
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naan Thodarndhu Vandhen


Female : Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu


Male : Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu


Female : Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaaren


Male : Nilava Nilava Ippo
Naan Puduchu Konden
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naan Thodarndhu Vandhen



Nilava Nilava Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லுலுலுலுலுலுலுலுலு
லுலுலுலுலுலுலுலுலு

குழு : நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

குழு : நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

குழு : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

குழு : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

குழு : நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

குழு : நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

பெண் : என் வாழ்க்கை பாதையில்
நான் நடந்து போகையில்
நீ தானே துணை எனக்கு
ஆண் : என் வான வீதியில்
ராத்திரியின் வேளையில்
நீ தானே ஒளி விளக்கு

பெண் : உன்னாலேதான்
துயர் போகின்றது
உன்னாலேதான்
உயிர் வாழ்கின்றது

ஆண் : என் வீதியில்
தங்கத் தேர் வந்தது
என் வாழ்க்கையில்
புது சீர் வந்தது

பெண் : ஒரு காதலும் காவலும்
நீ தரும் சீதனம்
ஓஹோஹோ ஓ….

ஆண் : நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்

பெண் : நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

ஆண் : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

பெண் : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

ஆண் : நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்

பெண் : நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

ஆண் : ஆகாச தேவதை
பூமியிலே வந்தது
அம்மம்மா என்ன அழகு….
பெண் : நீ பார்க்கும் பார்வையும்
நெஞ்சுருகும் வார்த்தையும்
கேட்டாலே துள்ளும் மனசு…..

ஆண் : சேய் என்பதா
உனை தாய் என்பதா
நான் என்பதா
எனை நீ என்பதா

பெண் : கள்ளம் இல்லா
ஒரு வெள்ளை மனம்
கை சேர்ந்தது
இந்த பிள்ளை மனம்

ஆண் : அடி கண்மணி உன் முகம்
ஆயிரம் பௌர்ணமி
ஓஹோஹோ ஓ…..

பெண் : நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

ஆண் : நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்

பெண் : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

ஆண் : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

பெண் : நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

ஆண் : நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatiloru Kaadaikku lyrics
  • Kaatiloru Kaadaikku Kathirukka Neramillai Tamil song lyrics
  • Kaatiloru Kaadaikku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatiloru Kaadaikku
  • Kaatiloru Kaadaikku full lyrics
  • Kaatiloru Kaadaikku meaning
  • Kaatiloru Kaadaikku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...