Kaatiloru Kaadaikku Song Lyrics - Kathirukka Neramillai

Kaatiloru Kaadaikku Song Poster

Album: Kathirukka Neramillai

Artists: Mano, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaatiloru Kaadaikku Song Lyrics - English & Tamil


Kaatiloru Kaadaikku Song Lyrics in English

Singers : Mano And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Kaattil Oru Kaadaikku
Naan Kanni Vachen
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Kanniyilae Vandhadhoru
Kaadai Illae
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Ooty Mala Ullaanukku
Kanni Vachen
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Kanniyilae Vandhadhoru
Ullaan Illae
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Ennaannu Sollu
Naanga Uttomae Jollu
Ennaannu Sollu
Naanga Uttomae Jollu


Male : Kanni Ponnu
Adhu Katti Ponnu
Vanji Ponnu
Siru Manja Kannu


Chorus : Kanni Ponnu
Adhu Katti Ponnu
Male : Ahaan
Chorus : Vanji Ponnu
Siru Manja Kannu


Male : Ahaa Kaattil Oru Kaadaikku
Naan Kanni Vachen
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Kanniyilae Vandhadhoru
Kaadai Illae
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Pazhuthu Nikkidhu
Kozhuthu Nikkidhu
Azhagu Pappaali
Ada Valanju Nikkidhu
Nelinju Nikkidhu
Velanja Thakkaali


Chorus : Pazhuthu Nikkidhu
Kozhuthu Nikkidhu
Azhagu Pappaali
Ada Valanju Nikkidhu
Nelinju Nikkidhu
Velanja Thakkaali


Female Chorus : Cake Vettura Birthday Kku
Shaik Vandhaaru
Shokku Sundhari Mookku Muzhiyum
Paaka Vandhaaru


Male : Oviyathapaathu
Gazhal Paadi Vandhenae
Ottagatthil Yeri Ingu
Odi Vandhenae


Male : Ada Kaattil Oru Kaadaikku
Naan Kanni Vachen
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Kanniyilae Vandhadhoru
Kaadai Illae
Chorus : Aiyo Aiyo


Chorus : Ennaannu Sollu
Naanga Uttomae Jollu
Ennaannu Sollu
Naanga Uttomae Jollu


Male : Kanni Ponnu
Adhu Katti Ponnu
Vanji Ponnu
Siru Manja Kannu Hoi


Chorus : Kanni Ponnu
Adhu Katti Ponnu
Male : Haan
Chorus : Vanji Ponnu
Siru Manja Kannu


Male : Ahaa Kaattil Oru Kaadaikku
Naan Kanni Vachen
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Kanniyilae Vandhadhoru
Kaadai Illae
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Thalaikku Melae
Dhinamum Suthudhu
Adhishta Sakkaram Thaan
Enna Orasa Vandhavan
Dhinamum Paththadi
Odhungi Nikkanum Thaan


Female Chorus :
Thalaikku Melae
Dhinamum Suthudhu
Adhishta Sakkaram Thaan
Enna Orasa Vandhavan
Dhinamum Paththadi
Odhungi Nikkanum Thaan


Chorus : Modha Vandhavan
Moraikka Vandhavan
Nooru Vasthaadhu
Moodu Mandhiram Pottu Vellura
Aalu Ingaedhu


Male : Velaiya Thaan Paaru
Ivan Kaattura Podhu
Moolaiya Thaan Paaru
Kodi Naattura Podhu


Male : Ada Kaattil Oru Kaadaikku
Naan Kanni Vachen
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Kanniyilae Vandhadhoru
Kaadai Illae
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Ooty Mala Ullaanukku
Kanni Vachen
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Kanniyilae Vandhadhoru
Ullaan Illae
Chorus : Aiyo Aiyo


Chorus : Ennaannu Sollu
Naanga Uttomae Jollu
Meheheh
Ennaannu Sollu
Naanga Uttomae Jollu


Male : Kanni Ponnu
Adhu Katti Ponnu
Vanji Ponnu
Siru Manja Kannu


Chorus : Kanni Ponnu
Adhu Katti Ponnu
Vanji Ponnu
Siru Manja Kannu


Male : Ahaa Kaattil Oru Kaadaikku
Naan Kanni Vachen
Chorus : Aiyo Aiyo


Male : Kanniyilae Vandhadhoru
Kaadai Illae
Chorus : Aiyo Aiyo



Kaatiloru Kaadaikku Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காட்டில் ஒரு காடைக்கு
நான் கண்ணி வச்சேன்
குழு : ஹய்யா ஹய்யா
ஆண் : கண்ணியிலே வந்ததொரு
காடை இல்லே
குழு : ஹய்யா ஹய்யா

ஆண் : ஊட்டி மலை உல்லானுக்கு
கண்ணி வச்சேன்
குழு : ஹய்யா ஹய்யா
ஆண் : கண்ணியிலே வந்ததொரு
உல்லான் இல்லே
குழு : ஹய்யா ஹய்யா

குழு : என்னான்னு சொல்லு
நாங்க உட்டோமே ஜொள்ளு
என்னான்னு சொல்லு
நாங்க உட்டோமே ஜொள்ளு

ஆண் : கன்னிப் பொண்ணு
அது கட்டிப் பொன்னு
வஞ்சி பொண்ணு
சிறு மஞ்சக்கண்ணு

குழு : கன்னிப் பொண்ணு
அது கட்டிப் பொன்னு
ஆண் : ஆஹா
ஆண் : வஞ்சி பொண்ணு
சிறு மஞ்சக்கண்ணு

ஆண் : ஹா காட்டில் ஒரு காடைக்கு
நான் கண்ணி வச்சேன்
குழு : ஹய்யா ஹய்யா
ஆண் : கண்ணியிலே வந்ததொரு
காடை இல்லே
குழு : ஹய்யா ஹய்யா

ஆண் : பழுத்து நிக்கிது
கொழுத்து நிக்கிது அழகு பப்பாளி
அட வளஞ்சு நிக்கிது
நெளிஞ்சு நிக்கிது வெளஞ்ச தக்காளி

குழு : பழுத்து நிக்கிது
கொழுத்து நிக்கிது அழகு பப்பாளி
அட வளஞ்சு நிக்கிது
நெளிஞ்சு நிக்கிது வெளஞ்ச தக்காளி

குழு : கேக்கு வெட்டுற பர்த் டேக்கு
ஷேக்கு வந்தாரு
ஷோக்கு சுந்தரி மூக்கு முழியும்
பார்க்க வந்தாரு

ஆண் : ஓவியத்த பார்த்து
கஸல் பாடி வந்தேனே
ஒட்டகத்தில் ஏறி இங்கு
ஓடி வந்தேனே

ஆண் : அட காட்டில் ஒரு காடைக்கு
நான் கண்ணி வச்சேன்
குழு : ஹய்யா ஹய்யா
ஆண் : கண்ணியிலே வந்ததொரு
காடை இல்லே
குழு : ஹய்யா ஹய்யா

குழு : என்னான்னு சொல்லு
நாங்க உட்டோமே ஜொள்ளு
என்னான்னு சொல்லு
நாங்க உட்டோமே ஜொள்ளு

ஆண் : அட கன்னிப் பொண்ணு
அது கட்டிப் பொன்னு
வஞ்சி பொண்ணு
சிறு மஞ்சக்கண்ணு ஹோய்

குழு : கன்னிப் பொண்ணு
அது கட்டிப் பொன்னு
ஆண் : ஹான்
ஆண் : வஞ்சி பொண்ணு
சிறு மஞ்சக்கண்ணு

ஆண் : அட காட்டில் ஒரு காடைக்கு
நான் கண்ணி வச்சேன்
குழு : ஹய்யா ஹய்யா
ஆண் : கண்ணியிலே வந்ததொரு
காடை இல்லே
குழு : ஹய்யா ஹய்யா

ஆண் : தலைக்கு மேலே
தினமும் சுத்துது
அதிர்ஷ்ட சக்கரம்தான்
என்ன ஒரச வந்தவன்
தினமும் பத்தடி
ஒதுங்கி நிக்கணும்தான்

குழு : தலைக்கு மேலே
தினமும் சுத்துது
அதிர்ஷ்ட சக்கரம்தான்
என்ன ஒரச வந்தவன்
தினமும் பத்தடி
ஒதுங்கி நிக்கணும்தான்

குழு : மோத வந்தவன் மொறைக்க
வந்தவன் நூறு வஸ்தாது
மூடு மந்திரம் போட்டு
வெல்லுற ஆளு இங்கேது

ஆண் : வேலையத்தான் பாரு
இவன் காட்டுற போது
மூளையத்தான் பாரு
கொடி நாட்டுற போது

ஆண் : அட காட்டில் ஒரு காடைக்கு
நான் கண்ணி வச்சேன்
குழு : ஹய்யா ஹய்யா
ஆண் : கண்ணியிலே வந்ததொரு
காடை இல்லே
குழு : ஹய்யா ஹய்யா

ஆண் : ஊட்டி மலை உல்லானுக்கு
கண்ணி வச்சேன்
குழு : ஹய்யா ஹய்யா
ஆண் : கண்ணியிலே வந்ததொரு
உல்லான் இல்லே
குழு : ஹய்யா ஹய்யா

குழு : என்னான்னு சொல்லு
நாங்க உட்டோமே ஜொள்ளு
என்னான்னு சொல்லு
நாங்க உட்டோமே ஜொள்ளு

ஆண் : கன்னிப் பொண்ணு
அது கட்டிப் பொன்னு
வஞ்சி பொண்ணு
சிறு மஞ்சக்கண்ணு ஹ

குழு : கன்னிப் பொண்ணு
அது கட்டிப் பொன்னு
ஆண் : வஞ்சி பொண்ணு
சிறு மஞ்சக்கண்ணு

ஆண் : ஹா காட்டில் ஒரு காடைக்கு
நான் கண்ணி வச்சேன்
குழு : ஹய்யா ஹய்யா
ஆண் : கண்ணியிலே வந்ததொரு
காடை இல்லே
குழு : ஹய்யா ஹய்யா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nilava Nilava lyrics
  • Nilava Nilava Kathirukka Neramillai Tamil song lyrics
  • Nilava Nilava lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nilava Nilava
  • Nilava Nilava full lyrics
  • Nilava Nilava meaning
  • Nilava Nilava song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...