Thuliyo Thuli Song Lyrics - Kathirukka Neramillai

Thuliyo Thuli Song Poster

Album: Kathirukka Neramillai

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thuliyo Thuli Song Lyrics - English & Tamil


Thuliyo Thuli Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : O Oo Hoo Oo Oo Hoo Oo
O Oo Hoo Oo Oo Hoo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Oo Ooo


Female : Thuliyo Thuli…
Thuliyo Thuli Muthu Thuli
Kiliyo Kili Thanga Kili
Paniyo Pani Velli Pani
Kaniyo Kani Vanna Kani
Ellaam Oru Pennaanadhu
Pennaagiyae Pan Paadudhu


Female : Neer Megam Oor Sutrum Yerkaattilae
Naanalgal Poothaadum Thaen Paattilae
Neer Megam Oor Sutrum Yerkaattilae
Naanalgal Poothaadum Thaen Paattilae


Female : Thuliyo Thuli Muthu Thuli
Kiliyo Kili Thanga Kili


Female : Salasalathu Sendridum
Nadhi Azhagu
Nelindhu Varum Sitridai
Nadai Azhagu
Kalakalathu Pongidum
Alai Azhagu
Kulungi Varum Kai Valai
Isai Azhagu


Female : Kothidum Alagugalaal
Konjidum Paravaigalum
Nithamum Arumbu Vittu
Nindridum Poo Maramum


Female : Ennidam Pala Kadhaigal
Sollidum Uyir Thozhi
Sonnadhum Ila Manadhil
Vandhidum Sugam Kodi
Poon Koottam Paaraattum
Poongaatru Thaan


Female : Thuliyo Thuli Muthu Thuli
Kiliyo Kili Thanga Kili
Ellaam Oru Pennaanadhu
Pennaagiyae Pan Paadudhu


Female : Neer Megam Oor Sutrum Yerkaattilae
Naanalgal Poothaadum Thaen Paattilae


Female : Iyarkai Annai Konjidum
Ilaiya Magal
Enadhu Manam Vennira
Vasantha Mullai
Iravu Pagal Sindhugal
Isaitha Padi
Ulavugindren Sanjalam
Edhuvum Illai


Female : En Dhisai Muzhuvadhilum
En Kural Bavani Varum
Mellisai Inimaiyilae
Mayangidum Manidha Kulam


Female : Mangaiyin Vazhi Maraikka
Ingoru Thadai Yedhu
Nil Yena Enai Thaduthu
Solbavar Kidaiyaadhu
Kaavalgal Illaadha Kaattaaru Thaan


Female : Thuliyo Thuli Muthu Thuli
Kiliyo Kili Thanga Kili
Ellaam Oru Pennaanadhu
Pennaagiyae Pan Paadudhu


Female : Neer Megam Oor Sutrum Yerkaattilae
Naanalgal Poothaadum Thaen Paattilae
Neer Megam Oor Sutrum Yerkaattilae
Naanalgal Poothaadum Thaen Paattilae


Female : Thuliyo Thuli Muthu Thuli
Kiliyo Kili Thanga Kili
Paniyo Pani Velli Pani
Kaniyo Kani Vanna Kani



Thuliyo Thuli Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓஒ….ஓஒ……ஓஓஒ…..
ஓஒ….ஓஒ……ஓஓஒ…..
ஓஒ….ஓஒ……ஓஓஒ…..

பெண் : துளியோ துளி……ஈ….

பெண் : துளியோ துளி முத்துத்துளி
கிளியோ கிளி தங்கக்கிளி
பனியோ பனி வெள்ளிப்பனி
கனியோ கனி வண்ணக்கனி

பெண் : எல்லாம் ஒரு பெண்ணானது
பெண்ணாகியே பண்பாடுது
நீர் மேகம் ஊர் சுற்றும்
ஏற்காட்டிலே
நாணல்கள் பூத்தாடும்
தேன் பாட்டிலே

பெண் : நீர் மேகம் ஊர் சுற்றும்
ஏற்காட்டிலே
நாணல்கள் பூத்தாடும்
தேன் பாட்டிலே

பெண் : துளியோ துளி முத்துத்துளி
கிளியோ கிளி தங்கக்கிளி

பெண் : சலசலத்து சென்றிடும்
நதி அழகு
நெளிந்து வரும் சிற்றிடை
நடை அழகு
கலகலத்து பொங்கிடும்
அலை அழகு
குலுங்கி வரும் கைவளை
இசை அழகு

பெண் : கொத்திடும் அலகுகளால்
கொஞ்சிடும் பறவைகளும்
நித்தமும் அரும்பு விட்டு
நின்றிடும் பூ மரம்

பெண் : எண்ணிட பல கதைகள்
சொல்லிடும் உயிர் தோழி
சொன்னதும் இள மனதில்
வந்திடும் சுகம் கோடி
பூங்கூட்டம் பாராட்டும்
பூங்காற்று நான்

பெண் : துளியோ துளி முத்துத்துளி
கிளியோ கிளி தங்கக்கிளி

பெண் : எல்லாம் ஒரு பெண்ணானது
பெண்ணாகியே பண்பாடுது
நீர் மேகம் ஊர் சுற்றும்
ஏற்காட்டிலே
நாணல்கள் பூத்தாடும்
தேன் பாட்டிலே

பெண் : இயற்கை அன்னை
கொஞ்சிடும் இளைய மகள்
எனது மனம் வெண்ணிற
வசந்த முல்லை

பெண் : இரவு பகல் சிந்துகள்
இசைத்த படி
உலவுகின்றேன் சஞ்சலம்
எதுவும் இல்லை

பெண் : எண் திசை முழுவதிலும்
என் குரல் பவனி வரும்
மெல்லிசை இனிமையிலே
மயங்கிடும் மனித குலம்

பெண் : மங்கையின் வழி மறைக்க
இங்கொரு தடை ஏது
நில் என எனை தடுத்து
சொல்பவர் கிடையாது
காவல்கள் இல்லாத
காட்டாறு நான்

பெண் : துளியோ துளி முத்துத்துளி
கிளியோ கிளி தங்கக்கிளி

பெண் : எல்லாம் ஒரு பெண்ணானது
பெண்ணாகியே பண்பாடுது
நீர் மேகம் ஊர் சுற்றும்
ஏற்காட்டிலே
நாணல்கள் பூத்தாடும்
தேன் பாட்டிலே

பெண் : நீர் மேகம் ஊர் சுற்றும்
ஏற்காட்டிலே
நாணல்கள் பூத்தாடும்
தேன் பாட்டிலே

பெண் : துளியோ துளி முத்துத்துளி
கிளியோ கிளி தங்கக்கிளி
பனியோ பனி வெள்ளிப்பனி
கனியோ கனி வண்ணக்கனி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatiloru Kaadaikku lyrics
  • Kaatiloru Kaadaikku Kathirukka Neramillai Tamil song lyrics
  • Kaatiloru Kaadaikku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatiloru Kaadaikku
  • Kaatiloru Kaadaikku full lyrics
  • Kaatiloru Kaadaikku meaning
  • Kaatiloru Kaadaikku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...