Uttalangkiri Kiri Song Lyrics - Chinnavar

Uttalangkiri Kiri Song Poster

Album: Chinnavar

Artists: K. S. Chithra, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Uttalangkiri Kiri Song Lyrics - English & Tamil


Uttalangkiri Kiri Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Uttaalangirgiri Maamaa
Nee Ettaadha Ettu Vekkalaamaa


Female : Uttaalangirgiri Maamaa
Nee Ettaadha Ettu Vekkalaamaa
Kuthaalam Poi Varalaamaa
Anga Kondaattam Pottu Varalaamaa


Female : Kanni Ponnu Naan Thaanae
Onna Enni Aalaanaen
Kanni Ponnu Naan Thaanae
Onna Enni Aalaanaen
Ada Vaa Maamaa Vaa Maamaa


Male : Uttaalangirgiri Baamaa
Nee Ettaadha Ettu Vekkalaamaa
Kittaadha Pazhathukku Veenae
Oru Kottaavi Ennathukku Maanae


Female : Aalaana Ponnukku
Naalaana Ponnukkum
Maaraadhu Ulla Mavusu
Thaanaaga Vandhadho
Venaannu Sollvadhu
Koodaadhu Indha Pavusu


Male : Ettaadha Kombula
Thaen Koodu Kattudhu
Kittaadhu Etti Edukka
Ippodhu Nimmadhi
Ennoda Ulladhu
Koodaadhu Thatti Parikka


Female : Appaavi Ponnu Idhu Maamaa
Thappaaga Enna Ennalaamaa


Male : Ippodhu Kitta Vandhu Veenaa
Vithaaram Panna Ennalaamaa


Female : Ada Vaa Maamaa Vaa Maamaa


Male : Uttaalangirgiri Baamaa
Nee Ettaadha Ettu Vekkalaamaa


Female : Kuthaalam Poi Varalaamaa
Anga Kondaattam Pottu Varalaamaa


Male : Thedaadha Sondhamum
Koodaadha Bandhamum
Thaanaaga Vandhadhu Enna
Kaadaana Nenjila
Poonthottam Poothadhu
Poo Vaasam Ponadhum Enna


Female : Thaanaa Vedhachadhu
Poovaa Molachadhu
Naan Enna Seiya Adhukku
Saami Padachadhu
Thedi Mudichadhu
Naam Enna Solla Irukku


Male : Aagaadhu Ezhaikkoru Aasa
Naan Verum Kallu
Ennathukku Poosa


Female : Maaraadhu Ennudaiya Aasa
Nee Marukkaama
Vandhidanum Pesa


Male : Adhu Veen Thaanae Venamae


Female : Uttaalangirgiri Maamaa
Nee Ettaadha Ettu Vekkalaamaa


Male : Ai Kittaadha
Pazhathukku Veenae
Oru Kottaavi Ennathukku Maanae


Female : Kanni Ponnu Naan Thaanae
Onna Enni Aalaanaen
Male : Ezhaikkidhu Aagaadhu
Yemaatthunaa Thaangaadhu


Female : Ada Vaa Maamaa Vaa Maamaa


Male : Uttaalangirgiri Baamaa
Nee Ettaadha Ettu Vekkalaamaa


Female : Kuthaalam Poi Varalaamaa
Anga Kondaattam Pottu Varalaamaa



Uttalangkiri Kiri Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : உட்டாலங்கிரி கிரி மாமா
நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா

பெண் : உட்டாலங்கிரி கிரி மாமா
நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா
குத்தாலம் போய் வரலாமா
அங்க கொண்டாட்டம் போட்டு வரலாமா

பெண் : கன்னிப் பொண்ணு நான்தானே
ஒன்ன எண்ணி ஆளானேன்
கன்னிப் பொண்ணு நான்தானே
ஒன்ன எண்ணி ஆளானேன்
அட வா மாமா வா மாமா

ஆண் : உட்டாலங்கிரி கிரி பாமா
நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா
கிட்டாத பழத்துக்கு வீணே
ஒரு கொட்டாவி என்னத்துக்கு மானே

பெண் : ஆளான பொண்ணுக்கு
நாளான பொண்ணுக்கும்
மாறாது உள்ள மவுசு
தானாக வந்ததோ
வேணான்னு சொல்வது
கூடாது இந்தப் பவுசு

ஆண் : எட்டாத கொம்புல
தேன் கூடு கட்டுது
கிட்டாது எட்டி எடுக்க
இப்போது நிம்மதி
என்னோட உள்ளது
கூடாது தட்டிப் பறிக்க

பெண் : அப்பாவிப் பொண்ணு இது மாமா
தப்பாக என்ன எண்ணலாமா

ஆண் : இப்போது கிட்ட வந்து வீணா
வித்தாரம் பண்ண எண்ணலாமா

பெண் : அட வா மாமா வா மாமா….

ஆண் : உட்டாலங்கிரி கிரி பாமா
நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா ஹோய்

பெண் : குத்தாலம் போய் வரலாமா
அங்க கொண்டாட்டம் போட்டு வரலாமா

ஆண் : தேடாத சொந்தமும்
கூடாத பந்தமும்
தானாக வந்தது என்ன
காடான நெஞ்சிலே
பூந்தோட்டம் பூத்தது
பூ வாசம் போனதும் என்ன

பெண் : தானா வெதச்சது
பூவா மொளச்சது
நான் என்ன செய்ய அதுக்கு
சாமி படச்சது தேடி முடிச்சது
நாம் என்ன சொல்ல இருக்கு

ஆண் : ஆகாது ஏழைக்கொரு ஆசை
நான் வெறும் கல்லு
என்னத்துக்கு பூச

பெண் : மாறாது என்னுடைய ஆசை
நீ மறுக்காம
வந்திடணும் பேச

ஆண் : அது வீண் தானே வேணாமே

பெண் : உட்டாலங்கிரி கிரி மாமா
நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா

ஆண் : அய் கிட்டாத
பழத்துக்கு வீணே
ஒரு கொட்டாவி என்னத்துக்கு மானே

பெண் : கன்னிப் பொண்ணு நான்தானே
ஒன்ன எண்ணி ஆளானேன்
ஆண் : ஏழைக்கிது ஆகாது
ஏமாத்துனா தாங்காது

பெண் : அட வா மாமா வா மாமா

ஆண் : உட்டாலங்கிரி கிரி பாமா
நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா

பெண் : குத்தாலம் போய் வரலாமா
அங்க கொண்டாட்டம் போட்டு வரலாமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Andhiyile Vaanam lyrics
  • Andhiyile Vaanam Chinnavar Tamil song lyrics
  • Andhiyile Vaanam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Andhiyile Vaanam
  • Andhiyile Vaanam full lyrics
  • Andhiyile Vaanam meaning
  • Andhiyile Vaanam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...