Kadalora Kavidhaiye Song Lyrics - Chinnavar

Kadalora Kavidhaiye Song Poster

Album: Chinnavar

Artists: Female Chorus, Male

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadalora Kavidhaiye Song Lyrics - English & Tamil


Kadalora Kavidhaiye Song Lyrics in English

Singers : Male And Female Chorus


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae
Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae


Male Chorus : Kadikkadhae
Adhu Pudikkaadhae
Aathaadi… Ila Manasonnu
Rekka Katti Parakkudhu Parakkudhu


Chorus : Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae
Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae


Male Chorus : Metha Onnu Vaangi Vandhen..
Thookkatha Naan Vaangavilla…
Metha Onnu Vaangi Vandhen
Thookkatha Naan Vaangavilla


Female Chorus : Kulirum Neerilae
Naan Kulichaa Vaerkkudhu
Male Chorus : Vaerthaa Enakku Thaan
Jaladhosham Pudikkudhu


Female Chorus : Kalla Kaadhal
Panna Paakkum
Kaadhal Naattu Mandhiri


Male Chorus : Thalli Nindru
Paarkka Vendaam
Alli Kolla Endhiri


Chorus : Aathaadi… Ila Manasonnu
Rekka Katti Parakkudhu Parakkudhu


Female Chorus : Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae
Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae


Male Chorus : Kadikkadhae
Adhu Pudikkaadhae
Aathaadi… Ila Manasonnu
Rekka Katti Parakkudhu Parakkudhu


Chorus : Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae
Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae


Female Chorus : Paadham Patta Man Eduthu …
Pal Vilakka Aasa Vachen ….
Paadham Patta Man Eduthu
Pal Vilakka Aasa Vachen


Male Chorus : Kani Pol Inimaiyaai
Kavi Paadum Thalaiviyae
Female Chorus : Thaniyaai Pulambiyae
Thavikkaadhae Thalaivanae


Male Chorus : Ilaiya Vennilaavil Indru
Iniya Geetham Paaduvom


Female Chorus : Pazhaiya Sorum
Oorugaayum Pola Onnaa Kooduvom


Chorus : Aathaadi… Ila Manasonnu
Rekka Katti Parakkudhu Parakkudhu


Male Chorus : Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae
Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae


Female Chorus : Kadikkadhae
Adhu Pudikkaadhae
Aathaadi… Ila Manasonnu
Rekka Katti Parakkudhu Parakkudhu


Chorus : Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae
Kadalora Kavidhaiyae
Kavi Paadum Ilamaiyae



Kadalora Kavidhaiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஆண் மற்றும் பெண் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே

ஆண் குழு : கடிக்காதே
அது புடிக்காதே
ஆத்தாடி……இள மனசொன்னு
ரெக்க கட்டி பறக்குது பறக்குது

குழு : கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே

ஆண் குழு : மெத்த ஒண்ணு வாங்கி வந்தேன்
தூக்கத்த நான் வாங்கவில்ல….
மெத்த ஒண்ணு வாங்கி வந்தேன்
தூக்கத்த நான் வாங்கவில்ல….

பெண் குழு : குளிரும் நீரிலே
நான் குளிச்சா வேர்க்குது
ஆண் குழு : வேர்த்தா எனக்கும்தான்
ஜலதோஷம் புடிக்குது

பெண் குழு : கள்ளக் காதல்
பண்ணப் பாக்கும்
காதல் நாட்டு மந்திரி

ஆண் குழு : தள்ளி நின்று
பாக்க வேண்டாம்
அள்ளி கொள்ள எந்திரி

குழு : ஆத்தாடி…..இள மனசொன்னு
ரெக்க கட்டி பறக்குது பறக்குது

பெண் குழு : கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே

ஆண் குழு : கடிக்காதே
அது புடிக்காதே
ஆத்தாடி……இள மனசொன்னு
ரெக்க கட்டி பறக்குது பறக்குது

குழு : கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே

பெண் குழு : பாதம் பட்ட மண் எடுத்து
பல் விளக்க ஆசை வச்சேன்
பாதம் பட்ட மண் எடுத்து
பல் விளக்க ஆசை வச்சேன்

ஆண் குழு : கனி போல் இனிமையாய்
கவி பாடும் தலைவியே
பெண் குழு : தனியாய் புலம்பியே
தவிக்காதே தலைவனே

ஆண் குழு : இளைய வெண்ணிலாவில்
இன்று இனிய கீதம் பாடுவோம்

பெண் குழு : பழைய சோறும்
ஊறுகாயும் போல
ஒண்ணா கூடுவோம்

குழு : ஆத்தாடி…..இள மனசொன்னு
ரெக்க கட்டி பறக்குது பறக்குது

ஆண் குழு : கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே

பெண் குழு : கடிக்காதே
அது புடிக்காதே
ஆத்தாடி……இள மனசொன்னு
ரெக்க கட்டி பறக்குது பறக்குது

குழு : கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Andhiyile Vaanam lyrics
  • Andhiyile Vaanam Chinnavar Tamil song lyrics
  • Andhiyile Vaanam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Andhiyile Vaanam
  • Andhiyile Vaanam full lyrics
  • Andhiyile Vaanam meaning
  • Andhiyile Vaanam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...