Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen
Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen
Female : Uravinil Vilayadi Varum
Kanavugal Pala Kodi
Uravinil Vilayadi Varum
Kanavugal Pala Kodi…ee…..
Female : Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen
Female : {Kaatril Aadum Maalai
Ennai Penmai Endrathu} (2)
{Kaadhal Ondruthanae
Vazhvil Unmai Endrathu} (2)
Female : Idhazhudan Idhazhada
Nee Ilamaiyil Nadamadu
Ninaithaal Pothum Varuven…aa…
Thaduthaal Kooda Tharuven
Female : Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen
Female : Vellam Sellum Vegam
Enthan Ullam Sendrathu
Vegam Vantha Neram
Inba Illam Kandathu
Female : Ini Oru Pirivethu
Antha Ninaivukku Mudivethu
Iravum Pagalum Kalaiyae…aaa
Iruvar Nilaiyum Silaiyae
Female : Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen
Female : {Oodal Konda Penmai
Angae Thaniyae Nindrathu} (2)
{Koodal Kolla Mannan
Ullam Arugae Vanthathu} (2)
Female : Ennadi Vilayattu
Endru Sonnavan Mozhi Kettu
Aasaiyil Vizhunthen Angae.. Aaa…
Kalaiyil Kanavugal Enge
Female : Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen
Uravinil Vilayadi Varum
Kanavugal Pala Kodi…ee…..
Female : Unnidathil Ennai Koduthen
Unnai Ullamengum Alli Thelithen
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : {உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்} (2)
பெண் : உறவினில் விளையாடி வரும்
கனவுகள் பல கோடி
உறவினில் விளையாடி வரும்
கனவுகள் பல கோடி…..
பெண் : உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்
பெண் : {காற்றில் ஆடும் மாலை
என்னை பெண்மை என்றது} (2)
{காதல் ஒன்றுதானே
வாழ்வில் உண்மை என்றது} (2)
பெண் : இதழுடன் இதழாட
நீ இளமையில் நடமாடு
நினைத்தால் போதும் வருவேன்..ஆஆ…
தடுத்தால் கூட தருவேன்
பெண் : உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்
பெண் : வெள்ளம் செல்லும் வேகம்
எந்தன் உள்ளம் சென்றது
வேகம் வந்த நேரம்
இன்ப இல்லம் கண்டது
பெண் : இனி ஒரு பிரிவேது
அந்த நினைவுக்கு முடிவேது
இரவும் பகலும் கலையே…ஆஅ….
இருவர் நிலையும் சிலையே
பெண் : உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்
பெண் : {ஊடல் கொண்ட பெண்மை
அங்கே தனியே நின்றது} (2)
{கூடல் கொள்ள மன்னன்
உள்ளம் அருகே வந்தது} (2)
பெண் : என்னடி விளையாட்டு என்று
சொன்னவன் மொழி கேட்டு
ஆசையில் விழுந்தேன் அங்கே…ஆஅ….
காலையில் கனவுகள் எங்கே
பெண் : உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்
உறவினில் விளையாடி வரும்
கனவுகள் பல கோடி……………..
பெண் : உன்னிடத்தில்
என்னை கொடுத்தேன்
உன்னை உள்ளமெங்கும்
அள்ளி தெளித்தேன்