Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Malar… Edhu…
En Kangalthaan Endru Solveenadi…
Aahaha….. Aaa…
Kani… Ethu…
En Kannamthaan Endru Solvenadi…
Aahaha….. Aaa…
Kaalathil Vasanthamadi..
Naan Kolathil Kumariyadi…
Female : Malar… Edhu…
En Kangalthaan Endru Solveenadi…
Aahaha….. Aaa…
Kani… Ethu…
En Kannamthaan Endru Solvenadi…
Aahaha….. Aaa…
Kaalathil Vasanthamadi..
Naan Kolathil Kumariyadi…
Female : {Neeril Midhanthadhu Ilameni
Naan Aadai Kattum Thamaraiyallo
Aadi Kulunguthu Sugamaga
Naan Aasai Kollum Devathaiyallo} (2)
Female : Padham Padham
En Penmai Thanneeril Thalladuthu…
Aahaha….. Aaa…
Kaalathil Vasanthamadi..
Naan Kolathil Kumariyadi…
Female : {Kannam Sivanthathu Kanivaga
Un Kangalukku Thondravillaiyo
Maalai Mayanguthu Medhuvaga
En Malligaiyil Vasamillaiyo} (2)
Female : Idham Idham
En Nenjai Poongatru Thaalattudhu
Aahaha….. Aaa…
Kaalathil Vasanthamadi..
Naan Kolathil Kumariyadi…
Female : Malar… Edhu…
En Kangalthaan Endru Solveenadi…
Aahaha….. Aaa…
Kani… Ethu…
En Kannamthaan Endru Solvenadi…
Aahaha….. Aaa…
Kaalathil Vasanthamadi..
Naan Kolathil Kumariyadi…
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் :
எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : மலர்… எது…
என் கண்கள்தான்
என்று சொல்வேனடி…
ஆஹா….. .ஆ…ஆ…
கனி… எது…
என் கண்ணம்தான்
என்று சொல்வேனடி…
ஆஹா….. ஆ…ஆ…
காலத்தில் வசந்தமடி..
நான் கோலத்தில் குமரியடி
பெண் : மலர்… எது…
என் கண்கள்தான்
என்று சொல்வேனடி…
ஆஹா….. .ஆ…ஆ…
கனி… எது…
என் கண்ணம்தான்
என்று சொல்வேனடி…
ஆஹா….. ஆ…ஆ…
காலத்தில் வசந்தமடி..
நான் கோலத்தில் குமரியடி
பெண் : {நீரில் மிதந்தது இளமேனி
நான் ஆடை கட்டும் தாமரையல்லோ
ஆடி குலுங்குது சுகமாக
நான் ஆசை கொள்ளும்
தேவதையல்லோ} (2)
பெண் : பதம் பதம்
என் பெண்மை
தண்ணீரில் தள்ளாடுது…
ஆஹா….. ஆ…ஆ…
காலத்தில் வசந்தமடி..
நான் கோலத்தில் குமரியடி
பெண் : {கண்ணம் சிவந்தது கனிவாக
உன் கண்களுக்கு தோன்றவில்லையா
மாலை மயங்குது மெதுவாக
என் மல்லிகையில்
வாசமில்லையோ} (2)
பெண் : இதம் இதம்
என் நெஞ்சை பூங்காற்று தாலாட்டுது
ஆஹா….. ஆ…ஆ…
காலத்தில் வசந்தமடி..
நான் கோலத்தில் குமரியடி
பெண் : மலர்… எது…
என் கண்கள்தான்
என்று சொல்வேனடி..
ஆஹா….. ஆ…ஆ…
கனி….எது….
என் கண்ணம்தான்
என்று சொல்வேனடி..
ஆஹா….. ஆ…ஆ…
காலத்தில் வசந்தமடி..
நான் கோலத்தில் குமரியடி