
Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Ellorum Paarka
En Ullaasa Vazhkai
Sarithan.. Po.. Po..
Ini Yen Naanam
Female : Kanneeril Ennai
Aada Chollungal
Ellorin Munnae…
Kanneeril Ennai
Aada Chollungal
Ellorin Munnae…
Female : Ellorum Paarka
En Ullaasa Vazhkai
Sarithan.. Po.. Po..
Ini Yen Naanam
Female : Kanneeril Ennai
Aada Chollungal
Ellorin Munnae…
Kanneeril Ennai
Aada Chollungal
Ellorin Munnae…
Female : {Poo Choodum Koondhal Kanden
Poo Maalai Manamum Kanden
Kalyana Pennai Polae
Kanavondru Nanum Kanden} (2)
Female : Kai Thotta Thunaiyai Kandu
Kanna Nee Yaaro Endren
Vithi Ennum Devan
Vilaiyada Vanthen Endraan
Female : Ellorum Paarka
En Ullaasa Vazhkai
Sarithan.. Po.. Po..
Ini Yen Naanam
Female : Kanneeril Ennai
Aada Chollungal
Ellorin Munnae…
Female : {Vithiyodu Sellum Vellam
Vilaiyattu Bommai Ullam
Nathi Pola Pogum Vegam
Nadai Podum Soga Geetham} (2)
Female : Naan Aadum Aattam Illai
Naan Padum Nilaiyil Illai
Aanaalum Ingae
Aadaamal Adugindren
Female : Ellorum Paarka
En Ullaasa Vazhkai
Sarithan.. Po.. Po..
Ini Yen Naanam
Female : Kanneeril Ennai
Aada Chollungal
Ellorin Munnae…
Kanneeril Ennai
Aada Chollungal
Ellorin Munnae…
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் :
எம் எஸ் விஸ்வநாதன்
பெண் : எல்லோரும் பார்க்க
என் உல்லாச வாழ்க்கை
சரிதான்.. போ.. போ..
இனி ஏன் நாணம்
பெண் : கண்ணீரில் என்னை
ஆட சொல்லுங்கள்
எல்லோரின் முன்னே…
கண்ணீரில் என்னை
ஆட சொல்லுங்கள்
எல்லோரின் முன்னே…
பெண் : எல்லோரும் பார்க்க
என் உல்லாச வாழ்க்கை
சரிதான்.. போ.. போ..
இனி ஏன் நாணம்
பெண் : கண்ணீரில் என்னை
ஆட சொல்லுங்கள்
எல்லோரின் முன்னே…
கண்ணீரில் என்னை
ஆட சொல்லுங்கள்
எல்லோரின் முன்னே…
பெண் : {பூச்சூடும் கூந்தல் கண்டேன்
பூ மாலை மனமும் கண்டேன்
கல்யாண பெண்ணை போலே
கனவொன்று நானும் கண்டேன்} (2)
பெண் : கை தொட்ட
துணையை கண்டு
கண்ணா நீ யாரோ என்றேன்
விதி என்னும் தேவன்
விளையாட வந்தேன் என்றான்
பெண் : எல்லோரும் பார்க்க
என் உல்லாச வாழ்க்கை
சரிதான்.. போ.. போ..
இனி ஏன் நாணம்
பெண் : கண்ணீரில் என்னை
ஆட சொல்லுங்கள்
எல்லோரின் முன்னே…
பெண் : {விதியோடு
செல்லும் வெள்ளம்
விளையாட்டு பொம்மை உள்ளம்
நதி போல போகும் வேகம்
நடை போடும் சோக கீதம்} (2)
பெண் : நான் ஆடும் ஆட்டம் இல்லை
நான் பாடும் நிலையில் இல்லை
ஆனாலும் இங்கே
ஆடாமல் ஆடுகிறேன்
பெண் : எல்லோரும் பார்க்க
என் உல்லாச வாழ்க்கை
சரிதான்.. போ.. போ..
இனி ஏன் நாணம்
பெண் : கண்ணீரில் என்னை
ஆட சொல்லுங்கள்
எல்லோரின் முன்னே…
கண்ணீரில் என்னை
ஆட சொல்லுங்கள்
எல்லோரின் முன்னே…