Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Deviyin Kovil Paravai Idhu
Thirunaal Yetrum Deepam Idhu
Deviyin Kovil Paravai Idhu
Thirunaal Yetrum Deepam Idhu
Female : Kaaval Nayaki Karunai Idhu
Kanneer Ezhuthum Kavithai Idhu
Kaaval Nayaki Karunai Idhu
Kanneer Ezhuthum Kavithai Idhu
Female : Deviyin Kovil Paravai Idhu
Thirunaal Yetrum Deepam Idhu
Female : Mangai Neethi Mandram Idhu
Mandram Idhu..
Kenjuvathu..nenjam Idhu..
Mangai Neethi Mandram Idhu
Manjal Kunguma Sangam Idhu
Female : Nilavaai Nindru Sirikkirathu
Nizhalthaan Angae Therigirathu
Kaanal Neeril Kulikkirathu
Kanneer Ezhuthum Kavithai Idhu
Female : Deviyin Kovil Paravai Idhu
Thirunaal Yetrum Deepam Idhu
Female : Sonnaal Puriyum Vedhamidhu
Vedhamidhu..
Naadhamidhu..geethamidhu
Sonnaal Puriyum Vedhamidhu
Sollaadhirundhaal Paavamidhu
Female : Anbaal Vilagum Paadhaiyidhu
Adhu Thaan Unnai Theduvadhu
Kallil Vadikkum Vaazhkaiyidhu
Kanneer Ezhuthum Kavithaiyidhu
Female : Deviyin Kovil Paravai Idhu
Thirunaal Yetrum Deepam Idhu
Kaaval Nayaki Karunai Idhu
Kanneer Ezhuthum Kavithai Idhu
Female : Deviyin Kovil Paravai Idhu
Thirunaal Yetrum Deepam Idhu
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் :
எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : தேவியின்
கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது
தேவியின் கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது
பெண் : காவல் நாயகி கருணை இது
கண்ணீர் எழுதும் கவிதை இது
காவல் நாயகி கருணை இது
கண்ணீர் எழுதும் கவிதை இது
பெண் : தேவியின்
கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது
பெண் : மங்கை நீதி மன்றம் இது
மன்றம் இது..
கெஞ்சுவது…நெஞ்சம் இது…
மங்கை நீதி மன்றம் இது
மஞ்சள் குங்கும சங்கம் இது
பெண் : நிலவாய் நின்று சிரிக்கிறது
நிழல்தான் அங்கே தெரிகிறது
கானல் நீரில் குளிக்கிறது
கண்ணீர் எழுதும் கவிதை இது
பெண் : தேவியின்
கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது
பெண் : சொன்னால் புரியும் வேதமிது
வேதமிது..
நாதமிது….கீதமிது
சொன்னால் புரியும் வேதமிது
சொல்லாதிருந்தால் பாவமிது
பெண் : அன்பால் விலகும் பாதையிது
அது தான் உன்னை தேடுவது
கல்லில் வடிக்கும் வாழ்க்கையிது
கண்ணீர் எழுதும் கவிதையிது
பெண் : தேவியின்
கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது
காவல் நாயகி கருணை இது
கண்ணீர் எழுதும் கவிதை இது
பெண் : தேவியின்
கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது