Unnai Thotta Thendral Song Lyrics - Thalaivasal

Unnai Thotta Thendral Song Poster

Album: Thalaivasal

Artists: K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Bala Bharathi

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 12-04-2021 (04:39 PM)

Unnai Thotta Thendral Song Lyrics - English & Tamil


Unnai Thotta Thendral Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And S. P. Balasubrahmanyam

Music By : Bala Bharathi

Male : Unnai Thotta Thendral Indru
Ennai Thottu Sonnandhoru Seidhi
Ullukkullae Aasai Vaithu
Thalli Thalli Povathenna Needhi

Female : Pesa Vanthen Nooru Vaarthai
Pesi Ponen Veru Vaarthai
Unmai Sollava

Male : Unnai Thotta Thendral Indru
Ennai Thottu Sonnandhoru Seidhi
Ullukkullae Aasai Vaithu
Thalli Thalli Povathenna Needhi

Male : Thalaivi Undhan Kan Paarkkum Pozhuthae
Thalaippu Seidhi Thanthaayae
Thalaippu Seidhi Puriyaamal Thavithen
Thalaippai Kaiyil Thanthaayae

Female : Urangum Pothum Undhan Peyarai
Solli Paarkkiren
Unnai Kandu Pesum Pothum
Uchi Verkkiren

Male : Indha Sundhara Vaarthaigal
Thanthathu Yaaradi Unnai Ketkkiren

Female : Unnai Thotta Thendral Indru
Ennai Thottu Sonnandhoru Seidhi

Male : Ullukkullae Aasai Vaithu
Thalli Thalli Povathenna Needhi

Female : Unnai Enni Enni Nee Meliya
Urugi Urugi Noolaanen
Unnaikkandu Or Vaarthai Mozhiya
Udainthu Udainthu Thool Aanen

Male : Paarkkavantha Seidhi Mattum
Sonna Mullaiyae
Paruvam Vantha Seidhi Mattum Sollavillaiyae

Female : Nee Paarvaiyum Kaadhalum
Pazhakkathin Korthalum Sollavillaiyae

Male : Unnai Thotta Thendral Indru
Ennai Thottu Sonnandhoru Seidhi
Ullukkullae Aasai Vaithu
Thalli Thalli Povathenna Needhi

Female : Pesa Vanthen Nooru Vaarthai
Pesi Ponen Veru Vaarthai
Unmai Sollava

Male : Unnai Thotta Thendral Indru
Ennai Thottu Sonnandhoru Hmm Mmm
Ullukkullae Aasai Vaithu
Thalli Thalli Povathenna
Female : Hahahaha


Unnai Thotta Thendral Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசை அமைப்பாளர் : பால பாரதி


ஆண் : உன்னைத் தொட்ட தென்றல் இன்று
என்னைத் தொட்டுச் சொன்னதொரு சேதி
உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வைத்துத்
தள்ளித் தள்ளிப் போவதென்ன நீதி


பெண் : பேச வந்தேன் நூறு வார்த்தை
பேசிப் போனேன் வேறு வார்த்தை
உண்மை சொல்லவா


ஆண் : உன்னைத் தொட்ட தென்றல் இன்று
என்னைத் தொட்டுச் சொன்னதொரு சேதி
உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வைத்துத்
தள்ளித் தள்ளிப் போவதென்ன நீதி


ஆண் : தலைவி உந்தன் கண் பார்க்கும் பொழுதே
தலைப்புச் செய்தி தந்தாயே
தலைப்புச் செய்தி புரியாமல் தவித்தேன்
தலைப்பைக் கையில் தந்தாயே


பெண் : உறங்கும் போதும் உந்தன் பேரைச்
சொல்லிப் பார்க்கிறேன்
உன்னைக் கண்டு பேசும்போதும் உச்சி வேர்க்கிறேன்
ஆண் : இந்தச் சுந்தர வார்த்தைகள் தந்தது யாரடி
உன்னைக் கேட்கிறேன்


பெண் : உன்னைத் தொட்ட தென்றல் இன்று
என்னைத் தொட்டுச் சொன்னதொரு சேதி
ஆண் : உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வைத்துத்
தள்ளித் தள்ளிப் போவதென்ன நீதி


பெண் : உன்னை எண்ணி என் மேனி மெலிய
உருகி உருகி நூலானேன்
உன்னைக் கண்டு ஓர் வார்த்தை மொழிய
உடைந்து உடைந்து தூளானேன்


ஆண் : பார்க்க வந்த சேதி மட்டும் சொன்ன முல்லையே
பருவம் வந்த தேதி மட்டும் சொல்லவில்லையே
பெண் : நீ பார்வையில் காதலன்
பழக்கத்தில் கோவலன் சொல்லவில்லையே


ஆண் : உன்னைத் தொட்ட தென்றல் இன்று
என்னைத் தொட்டுச் சொன்னதொரு சேதி
உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வைத்துத்
தள்ளித் தள்ளிப் போவதென்ன நீதி


பெண் : பேச வந்தேன் நூறு வார்த்தை
பேசிப் போனேன் வேறு வார்த்தை
உண்மை சொல்லவா


ஆண் : உன்னைத் தொட்ட தென்றல் இன்று
என்னைத் தொட்டுச் சொன்னதொரு ம்ம்ம்ம்…
உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வைத்துத்
தள்ளித் தள்ளிப் போவதென்ன


பெண் : ஹஹாஹ்..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaasal Idhu Vaasal lyrics
  • Vaasal Idhu Vaasal Thalaivasal Tamil song lyrics
  • Vaasal Idhu Vaasal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaasal Idhu Vaasal
  • Vaasal Idhu Vaasal full lyrics
  • Vaasal Idhu Vaasal meaning
  • Vaasal Idhu Vaasal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...