
Album: Thalaivasal
Artists: S. Janaki
Music by: Bala Bharathi
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 12-04-2021 (04:39 PM)
Album: Thalaivasal
Artists: S. Janaki
Music by: Bala Bharathi
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 12-04-2021 (04:39 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Bala Bharathi
Female : Aaa…aaa….aa…..
Female : Adhikaalai Kaatrae Nillu
Idhamaana Paadal Sollu
Inimai Piranthathae Manadhum Paranthathae
Idhu Oru Pudhu Sugamae
Female : Adhikaalai Kaatrae Nillu
Idhamaana Paadal Sollu
Female : Ilamaiyin Alaigalil
Paruvamum Midhanthathu
Imaigalin Asaivinil
Ulagamum Paninthathu
Oh .. Kaalai Megam Solai Aagum
Vaanam Engal Saalai Aagum
Thaamarai Kudai Virikkum
Female : Adhikaalai Kaatrae Nillu
Idhamaana Paadal Sollu
Female : Malar Inam Sirithida
Dhisaigalum Ezhunthathu
Pozhuthugal Vidnthida
Dhavangalum Purinthathu
Oh… Vaanavillin Vannam Yaavum
Kaaviyam Thalai Vanangum
Female : Adhikaalai Kaatrae Nillu
Idhamaana Paadal Sollu
Inimai Piranthathae Manadhum Paranthathae
Idhu Oru Pudhu Sugamae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : பால பாரதி
பெண் : ஆஆஆஆ……ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆ.
பெண் : அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
இனிமை பிறந்ததே மனதும் பறந்ததே
இது ஒரு புது சுகமே
பெண் : அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
பெண் : இளமையின் அலைகளில்
பருவமும் மிதந்தது
இமைகளின் அசைவினில்
உலகமும் பணிந்தது
ஓ .. காலை மேகம் சோலை ஆகும்
வானம் எங்கள் சாலை ஆகும்
தாமரை கொடை விரிக்கும்
பெண் : அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு….
பெண் : மலரினம் சிரித்திட
திசைகளும் எழுந்தது
பொழுதுகள் விடிந்திட
தவங்களும் புரிந்தது
ஓ .. வானவில்லின் வண்ணம் யாவும்
பாதம் வந்தே கோலம் போடும்
காவியம் தலை வணங்கும்
பெண் : அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
இனிமை பிறந்ததே மனதும் பறந்ததே
இது ஒரு புது சுகமே…..