Album: Thaai Veedu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thaai Veedu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Shankar Ganesh
Chorus : Joho.. Soho..
Joho.. Soho..
Female : Unnai Azhaithathu Kan..
Uravai Ninaithathu Penn
Chorus : Joho.. Soho..
Joho.. Soho..
Female : Solla Ninaithathu Kan..
Mella Sirithathu Pen
Chorus : Joho.. Soho..
Joho.. Soho..
Female : Are You Ready.. Ready.. Ready..
Are You Ready.. Ready.. Ready..
Male : I Am Ready.. Ready.. Ready.. Yaa..
Chorus : ………………..
Female : Neerumindri Meenumillai
Neeyumindri Naanumillai
Vaa Vaa Endhan Mannavaa
Kaiyanaikka Meiyanaikka
Kattazhagai Thottanaikka
Aanandham Naan Sollavaa
Male : Nee Pudhu Roja.. Naan Yuvaraaja
Neeyoru Pon Megam..
Naan Thaan Thodum Sevvaanam
Female : Are You Ready.. Ready.. Ready..
Male : Aiyam Ready.. Ready.. Ready.. Yaa..
Chorus : Joho.. Soho..
Joho.. Soho..
Female : Unnai Azhaithathu Kan..
Uravai Ninaithathu Penn
Chorus : Joho.. Soho..
Joho.. Soho..
Chorus : ………………….
Female : Munnazhagum Pinnazhagum
Moodi Vaitha Pennazhagum
Raaja Nee Kondaatathaan
Muthu Navarathinamum
Muthamidum Sithiramum
Ennaalum Unnoduthaan
Male : Naan Mayanga.. Thaen Vazhanga
Nee Nerunga.. Naadagam Thodangaatho
Female : Are You Ready.. Ready.. Ready..
Male : Aiyam Ready.. Ready.. Ready.. Yaa..
Chorus : Joho.. Soho..
Joho.. Soho..
 Female : Arae Unnai Azhaithathu Kan..
Uravai Ninaithathu Penn
Chorus : Joho.. Soho..
Joho.. Soho..
Female : Solla Ninaithathu Kan..
Mella Sirithathu Pen
Chorus : Joho.. Soho..
Joho.. Soho..
Female : Are You Ready.. Ready.. Ready..
Male : Aiyam Ready.. Ready.. Ready.. Yaa..
Chorus : Joho.. Soho..
Joho.. Soho..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
குழு : ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
பெண் : உன்னை அழைத்தது கண்..
உறவை நினைத்தது பெண்
குழு : ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
பெண் : சொல்ல நினைத்தது கண்..
மெல்ல சிரித்தது பெண்
குழு : ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
பெண் : ஆர் யூ ரெடி.. ரெடி.. ரெடி..
ஆண் : ஐயம் ரெடி.. ரெடி.. ரெடி.. யா…
குழு : ……………………..
பெண் : நீருமின்றி மீனுமில்லை
நீயுமின்றி நானுமில்லை
வா வா எந்தன் மன்னவா
கையணைக்க மெய்யணைக்க
கட்டழகைத் தொட்டணைக்க
ஆனந்தம் நான் சொல்லவா
ஆண் : நீ புது ரோஜா.. நான் யுவராஜா
நீயொரு பொன் மேகம்..
நான்தான் தொடும் செவ்வானம்
பெண் : ஆர் யூ ரெடி.. ரெடி.. ரெடி..
ஆண் : ஐயம் ரெடி.. ரெடி.. ரெடி.. யா..
குழு : ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
பெண் : உன்னை அழைத்தது கண்..
உறவை நினைத்தது பெண்
குழு : ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
குழு : ……………………..
பெண் : முன்னழகும் பின்னழகும்
மூடி வைத்த பெண்ணழகும்
ராஜா நீ கொண்டாடத்தான்
முத்து நவரத்தினமும்
முத்தமிடும் சித்திரமும்
எந்நாளும் உன்னோடுதான்
ஆண் : நான் மயங்க தேன் வழங்க
நீ நெருங்க நாடகம் தொடங்காதோ
பெண் : ஆர் யூ ரெடி.. ரெடி.. ரெடி..
ஆண் : ஐயம் ரெடி.. ரெடி.. ரெடி.. யா..
குழு : ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
பெண் : உன்னை அழைத்தது கண்..
உறவை நினைத்தது பெண்
குழு : ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
பெண் : சொல்ல நினைத்தது கண்..
மெல்ல சிரித்தது பெண்
குழு : ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
பெண் : ஆர் யூ ரெடி.. ரெடி.. ரெடி..
ஆண் : ஐயம் ரெடி.. ரெடி.. ரெடி.. யா…
குழு : ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..
ஜோ ஹோ.. சோ ஹோ..